Làm thế nào để kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào?

Khánh Hoà 18/05/2020

Hiện nay, MobiFone phân chia các tỉnh thành trên cả nước thành 9 khu vực khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như đặc tính vùng miền để quản lý dịch vụ tốt hơn. Tùy vào mỗi khu vực, nhà mạng sẽ triển khai các gói cước cũng như chương trình khuyến mãi phù hợp. Thế nhưng, làm thế nào để kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào? Cùng mobifone3g.net.vn tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

kiem tra khu vuc hoat dong cua sim MobiFone

Làm thế nào để kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào?

Làm thế nào để kiểm tra sim MobiFone thuộc khu vực nào?

Có nhiều cách để kiểm tra khu vực hoạt động của sim MobiFone, bạn có thể áp dụng 1 trong những cách sau đây để nắm rõ về khu vực hiện tại của sim mình.

1/ Kiểm tra bằng tin nhắn của tổng đài Mobi

Trong hộp thư thoại của bạn sẽ thường xuyên nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone. Và muốn biết sim bạn đang thuộc khu vực nào hãy xem đầu số nhắn tin Mobi từ khu vực nào nhé!

Thông thường tin nhắn tổng đài gửi về cho bạn đều sẽ hiển thị đầu số khu vực như: MobiFone 3, MobiFone 5, MobiFone 7…..Vì thế chỉ cần nhìn vào đầu số tổng đài này bạn sẽ biết được sim Mobi của mình thuộc khu vực nào.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi hấp dẫn lên đến 60GB

2/ Kiểm tra bằng qua bảng phân chia khu vực 

Mặc định khi bạn kích hoạt sim tại tỉnh thành nào thì sim sẽ thuộc khu vực đó. Sau khi xác nhận được vị trí mình đang sử dụng, bạn chỉ cần xem bảng phân chia 9 khu vực của MobiFone thì bạn sẽ nhanh chóng biết được sim của mình đang sử dụng thuộc khu vực 4, 5 hay 6……

» Xem thêm: Bảng phân chia khu vực hoạt động của MobiFone

3/ Kiểm tra bằng cách gọi đến tổng đài 

Cách nhanh nhất để biết được sim của mình thuộc khu vực nào là bạn gọi đến tổng đài MobiFone nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn kiểm tra. Bạn cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin để việc kiểm tra diễn ra nhanh hơn.

Tổng đài MobiFone   9090 
Cước phí
  • Trả sau: Miễn phí
  • Trả trước: 200đ/SMS

Trên đây là những cách kiểm tra khu vực hoạt động trên sim MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công để không bỏ qua những ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của MobiFone giá chỉ từ 10.000đ