Tra cứu thời gian cam kết thuê bao trả sau MobiFone

Phượng Hoàng 14/12/2021

Làm sao để kiểm tra thời gian cam hết sim trả sau MobiFone?. Là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi mỗi gói cước trả sau MobiFone đều có thời hạn cam kết sử dụng, theo đó khách hàng bắt buộc phải sử dụng gói cước trong suốt thời hạn cam kết mới có thể chuyển sang gói cước khác. Vậy làm sao để xem thời gian cam kết?. Cùng tìm hiểu ngay nhé!.

Khách hàng có thể gọi đển tổng đài MobiFone hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch để kiểm tra thời hạn cam kết. Chi tiết các cách kiểm tra được mobifone3g.net.vn gửi đến trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!.

cach kiem tra thoi han cam ket tra sau cho sim mobifone

Hướng dẫn tra cứu thời gian trả sau cho sim Mobi

Đăng ký 3G MobiFone theo tháng mới nhất chỉ từ 10.000đ

Các gói cước 4G MobiFone tốc độ nhanh gấp 20 lần

Đăng ký gói cước MobiFone 4G khuyến mãi dung lượng khủng

Thời gian cam kết thuê bao trả sau MobiFone là gì?

Khi mới hòa mạng sim trả sau MobiFone, khách hàng sẽ thường đăng ký gói khuyến mãi hòa mạng. Và, các gói này đều thường bắt buộc khách hàng phải cam kết dùng trong 1 thời gian. Đây chính là thời hạn cam kết trả sau MobiFone.

Trong suốt thời gian cam kết dùng gói, khách hàng không được hủy, không được chuyển sang gói cước khác. Nếu muốn chuyển từ trả sau sang trả trước thì bạn cũng phải đợi đủ thời gian cam kết này. Vậy làm sao để kiểm tra thời gian cam kết còn lại của thuê bao trả sau MobiFone.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra gói cước trả sau của MobiFone

Cách kiểm tra thời gian cam kết còn lại thuê bao trả sau MobiFone

Có 2 cách khác nhau để bạn thực hiện kiểm tra thời gian cam kết còn lại của thuê bao trả sau MobiFone.

1/ Gọi tổng đài MobiFone

Bạn có thể dùng số muốn kiểm tra trực tiếp gọi đến tổng đài MobiFone 9090 để được nhân viên kiểm tra cho bạn. Khi gọi cần cung cấp thông tin chính chủ (tên chủ thuê bao, chứng minh nhân dân …) thì nhân viên mới kiểm tra thời gian cam kết còn lại cho bạn được nhé!

Cước phí gọi tổng đài 9090: miễn phí (đối với thuê bao trả sau).

» Xem Thêm: Các số điện thoại tổng đài MobiFone khác có thể hỗ trợ cho bạn.

2/ Đến cửa hàng MobiFone

Bạn có thể mang chứng minh nhân dân đến cửa hàng MobiFone để nhờ nhân viên kiểm tra. Chỉ cần cung cấp đủ thông tin chính chủ: số điện thoại, tên chủ thuê bao, số chứng minh nhân dân… nhân viên cửa hàng sẽ kiểm tra và thông báo ngay cho bạn biết thời hạn cam kết còn lại của sim MobiFone trả sau.

Tuy nhiên, cách này khá mất thời gian vì bạn phải trực tiếp đến cửa hàng MobiFone. Tốt nhất bạn nên dùng cách 1, vừa miễn phí lại tiết kiệm thời gian.

» Theo Dõi: Thời gian làm việc của cửa hàng MobiFone để tránh đi vào khung giờ không hoạt động

Trên đây là 2 cách kiểm tra thời hạn cam kết còn lại của thuê bao trả sau MobiFone. Hy vọng sẽ giúp bạn