Kiểm tra thời gian cam kết trả trước MobiFone với 3 cách

Phượng Hoàng 26/12/2023

Kiểm tra cam kết trả trước MobiFone hay có thể gọi là kiểm tra hạn cam kết trả trước MobiFone sẽ giúp chủ thuê bao nắm được sim mình đang dùng còn được sử dụng trong bao lâu, từ đó giúp thuê bao chủ động trong việc chuyển đổi gói cước MobiFone theo nhu cầu sử dụng.

Cách tra cứu thời hạn cam kết trả sau MobiFone vô cùng đơn giản. Thuê bao có thể kiểm tra trên ứng dụng, gọi đến tổng đài MobiFone hoặc đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra. Chi tiết các cách thực hiện được mobifone3g.net.vn gửi đến trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi ngay nhé!

Chuyển trả sau sang sim trả trước MobiFone đơn giản

Đăng ký HD120 MobiFone giá rẻ nhận ngay 10GB

Cách đăng ký 3G 1 ngày MobiFone khuyến mãi

kiem tra thoi gian cam ket tra truoc mobifone

Cách kiểm tra thời hạn cam kết thuê bao trả trước Mobi

Giải đáp: Thời gian cam kết sim MobiFone là gì? 

Khi thực hiện hòa mạng sim trả trước MobiFone khách hàng thường sẽ đk gói cước hòa mạng khuyến mãi. Vậy thời hạn cam kết trả trước MobiFone là gì? Là các gói cước này đều yêu cầu khách hàng phải cam kết dùng trong 1 thời gian nào đó, thường là 720 ngày.

Đặc biệt, trong suốt thời gian cam kết dùng gói, khách hàng không được hủy, không được chuyển sang gói cước khác. Nếu muốn chuyển từ trả trước sang trả sau thì bạn cũng phải đợi đủ thời gian cam kết này.

Cam kết sử dụng mạng MobiFone 720 ngày là gì?

Hướng dẫn kiểm tra thời hạn cam kết MobiFone TB TRẢ TRƯỚC

Để kiểm tra thời gian cam kết còn lại của sim trả trước MobiFone, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách làm đơn giản sau đây:

  1. Kiểm tra trên ứng dụng tiện ích MobiFone
  2. Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài CSKH
  3. Kiểm tra bằng cách đến điểm giao dịch Mobi

Với mỗi cách thực hiện sẽ có những quy định khác nhau, chi tiết sẽ được tiếp tục cập nhật bên dưới đây.

1/ Kiểm tra trên ứng dụng My MobiFone 

Nếu bạn có đăng ký tài khoản MobiFone Portal thì không nên bỏ qua cách kiểm tra thời hạn cam kết trên My MobiFone, thuê bao có thể nhanh chóng thực hiện theo 2 bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 4G MobiFone, bạn truy cập vào website: MobiFone.vn sau đó đăng nhập tài khoản MobiFone Portal.
  • Bước 2: Sau đó chọn mục My MobiFone → tiếp tục chọn Thông tin tài khoản. Tại đây thông tin tài khoản bạn sẽ thấy chi tiết thời gian cam kết của thuê bao mình được hiển thị dưới dạng:
    • Gói data sử dụng: CK_KHONG_MNP_Thời gian và có cả thời gian kết thúc cam kết.

Ví dụ: Gói data sử dụng: CK_KHONG_MNP_12 nghĩa là thuê bao cam kết sử dụng trong 12 tháng

Cách đăng ký 3G cho mạng Mobi tốc độ cao, giá ưu đãi cho khách hàng

2/ Gọi đến tổng đài MobiFone để kiểm tra

Ngoài cách làm trên, bạn cũng có thể gọi điện đến số tổng đài hỗ trợ Mobi để nhờ nhân viên kiểm tra trực tiếp trên hệ thống. Cách gọi vô cùng đơn giản:

Bấm 9090 Gọi

Bạn nên gọi điện thoại từ số thuê bao muốn kiểm tra để tra cứu nhanh hơn.

Gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không? Giải đáp ngay

3/ Đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra

Khách hàng có thể đến những điểm giao dịch hoặc cửa hàng của MobiFone để kiểm tra trực tiếp bằng cách nhờ nhân viên hỗ trợ. Khi đi nhớ mang theo căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân chính chủ để giao dịch được nhanh chóng hơn, không tốn thời gian đôi bên.

Thời gian làm việc của cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ nhanh nhất

Trên đây là 3 cách kiểm tra cam kết trả trước MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng theo. Chúc bạn thực hiện tra cứu thành công!