Làm thế nào để lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau MobiFone?

Khánh Hoà 07/06/2021

Bạn đang tham gia hòa mạng trả sau MobiFone nhưng không biết cách lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau MobiFone? Đừng lo lắng, mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn dễ dàng lấy được hóa đơn sau khi vừa mới thanh toán cước nợ qua bài viết sau.

Sau khi thanh toán một khoản chi phí nào đó thì việc lấy hóa đơn đã trở nên quen thuộc với nhiều cá nhân, doanh nghiệp bởi nó  giúp họ nắm rõ được tình hình thu chi của mình. Do đó, nhà mạng MobiFone cũng triển khai cung cấp hóa đơn sau khi khách hàng thanh toán cước phí trả sau. Đặc biệt, có nhiều cách để bạn có thể lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau Mobi. Vậy có tất cả bao nhiêu cách? Cùng chờ xem nhé!

Đăng ký gói cước M90 của MobiFone ưu đãi 5.5GB dung lượng

Gói cước Youtube MobiFone miễn phí xem ứng dụng 30 ngày

Đăng ký gói khuyến mãi gọi nội mạng MobiFone giá rẻ

cach lay hoa don thanh toan cuoc tra sau MobiFone

Lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau MobiFone siêu đơn giản

Hướng dẫn cách lấy hóa đơn khi thanh toán cước trả sau MobiFone

Hiện nay, tùy vào hình thức khách hàng chọn thanh toán cước nợ mà việc lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau của Mobi sẽ khác nhau. Bạn sẽ dễ dàng lấy được hóa đơn với 3 cách sau:

» Bạn có biết: 5 cách thanh toán cước trả sau MobiFone siêu đơn giản 

1/ Lấy hóa đơn cước MobiFone tại cửa hàng giao dịch MobiFone toàn quốc

Cách lấy hóa đơn này áp dụng khi bạn lựa chọn hình thức thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình tại các cửa hàng MobiFone. Sau khi giao dịch thành công nhân viên tại cửa hàng sẽ xuất hóa đơn thanh toán cước cho bạn.

» Bạn đã biết: Địa chỉ các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

2/ Lấy hóa đơn cước khi thanh toán tại địa chỉ đã đăng ký

Thay vì đến cửa hàng MobiFone nạp cước, khách hàng có thể lựa chọn nạp tại địa chỉ mình muốn. Với cách này nhân viên thu cước sẽ đến tận nhà hoặc nơi mà bạn đã đăng ký để thu tiền và họ sẽ gửi hóa đơn đã thanh toán cho bạn.

» Xem ngay: Cách kiểm tra cước trả sau MobiFone đơn giản nhất.

3/ Nhận hóa hóa đơn cước trả sau MobiFone khi thanh toán online 

Trước sự phát triển của các tiện ích Internet thì nhiều người ưa chuộng cách thanh toán cước trả sau online của MobiFone. Với cách thanh toán này bạn cần phải có tài khoản ngân hàng và đã đăng ký Internet Banking (thanh toán trực tuyến). Sau khi thanh toán quý khách hàng chỉ cần nhắn tin yêu cầu cấp hóa đơn với cú pháp đơn giản: NHAN gửi 9223 (miễn phí).

*** Bạn chỉ nhận được hóa đơn thanh toán cước trả sau trực tuyến khi thực hiện nhắn tin trong vòng 24h sau khi thanh toán. Sau khoảng thời gian này hệ thống sẽ không cấp hóa đơn cho bạn.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G Mobifone cho các thuê bao trả sau siêu đơn giản

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được các cách lấy hóa đơn MobiFone khi thanh toán cước trả sau. Lựa chọn ngay cách mình muốn để dễ dàng có được hóa đơn thanh toán cước nhé!

Đừng quên theo dõi mobifone3g.net.vn thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích từ nhà mạng MobiFone.

cach dang ky goi cuoc 3g mobifone