5 Cách thanh toán cước trả sau MobiFone đơn giản hiện nay

Khánh Hoà 26/10/2021

Khách hàng lựa chọn đăng ký thuê bao trả sau MobiFone có thể duy trì liên lạc mọi lúc mọi nơi mà không lo tình trạng bị gián đoạn liên lạc như thuê bao trả trước. Bởi tính chất sim trả sau là sử dụng trước thanh toán cước sau nên bạn hoàn toàn có thể dùng thoải mái không cần nạp tiền vào. Khi đến cuối chu kỳ cước, bạn chỉ cần thanh toán cước là đã có thể an tâm sử dụng tiếp.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng nhà mạng đã triển khai nhiều cách thanh toán cước trả sau MobiFone. Tùy vào điều kiện cá nhân, bạn có thể thoải mái chọn lựa hình thức thanh toán phù hợp với bản thân. Để biết thêm chi tiết, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

thanh toan cuoc tra sau MobiFone

Cách trả cước trả sau thuê bao MobiFone đơn giản

Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng

Các gói cước 5G MobiFone tốc độ nhanh gấp 100 lần

Lịch khuyến mãi MobiFone mới nhất hàng tháng

Tổng hợp các cách thanh toán cước trả sau của MobiFone

Các cách thanh toánChi tiết cách thực hiện 
Thanh toán bằng thẻ cào
 • Bạn có thể thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào với dịch vụ Past Pay. Đây là cách thanh toán cước khá quen thuộc và được nhiều thuê bao lựa chọn.
 • Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản giống như thuê bao trả trước, bạn đã có thể trả cước thành công mà không cần phải lo lắng.
Thanh toán trực tuyến qua app, website 
 • Nếu không có thời gian bạn có thể thanh toán cước trả sau MobiFone tại nhà qua webiste MobiFone.vn, ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Để thanh toán cước trả sau online bạn cần phải có tài khoản ngân hàng và đã đăng ký Internet Banking (thanh toán trực tuyến) mới có thể thực hiện được.

» Xem Thêm: Cách thanh toán cước trả sau MobiFone trực tuyến

Thanh toán cước tại nhà
 • Ngoài cách thanh toán trực tuyến bạn cũng có thể đăng ký thu tiền cước tại nhà. Với cách làm này bạn không cần mất thời gian đến cửa hàng thanh toán cước vào mỗi tháng.
 • Tuy nhiên nếu muốn trả cước theo hình thức này, bạn phải đến cửa hàng MobiFone để đăng ký sử dụng.

» Xem Thêm: Địa chỉ cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để biết điểm gần nhất.

Thanh toán qua thẻ ATM, tài khoản ngân hàng 
 • Thêm một cách thanh toán online tại nhà dành cho những bạn có công việc bận rộn không thể đến trực tiếp tại cửa hàng là qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.
 • Tương tự cách trên, nếu muốn thanh toán theo hình thức này, bạn phải đến cửa hàng MobiFone để đăng ký sử dụng.
Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone 
 • Thanh toán tại cửa hàng là cách thu cước truyền thống và lâu đời nhất của MobiFone.
 • Tuy nhiên, vì nhược điểm tốn nhiều thời gian của khách hàng nên MobiFone đã triển khai thêm rất nhiều hình thức thanh toán cước khác như trên.

» Xem Ngay: Các cách kiểm tra cước trả sau sim MobiFone đơn giản nhất.

Lưu ý cần nắm khi thanh toán cước trả sau MobiFone 

 • Bạn cần thanh toán đúng hẹn theo thông báo của nhà mạng, trường hợp thanh toán trễ hơn so với thời gian quy định sẽ bị chặn sim, khóa sim thâm chí là thu hồi sim.
 • Hiện nay nhà mạng đã triển khai thêm dịch vụ thanh toán cước bằng mã QR, trong thông báo cước gửi cho khách hàng sẽ có mã QR riêng biệt, khách hàng có thể sử dụng app Mobile Banking của các ngân hàng để thanh toán qua QRPay.

» Tham Khảo: Cách lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau MobiFone

Trên đây là tổng hợp các cách trả nợ cước MobiFone thuê bao trả sau bạn có thể tham khảo. Chúc bạn thực hiện thành công và an tâm sử dụng dịch vụ của nhà mạng!