Liệu thẻ MobiFone nạp cho Vietnamobile được không?

tuoitang 07/05/2022

Vietnamobile và MobiFone có giống nhau không? Thẻ MobiFone có nạp được cho mạng Vietnamobile không? Điều này nhiều khách hàng vẫn còn thắc mắc nên luôn tìm kiếm cách thức nạp tiền. Hãy dành ít phút giải đáp cùng mobifone3g.net.vn ngay bên dưới để có thể nắm rõ nhé!

Hiện nay mạng Vietnamobile là một mạng riêng biệt độc lập và hướng đến giới trẻ. Trong khi đó MobiFone là một mạng lâu năm với số lượng người dùng cùng lớn. Thẻ MobiFone có thẻ nạp cho Vietnamobile không điều này là không thể. Chi tiết tại sao như vậy cùng xem ngay bên dưới nhé!

the mobifone co nap duoc cho vietnamobile duoc khong?

Bạn có biết thẻ MobiFone nạp cho Vietnamobile được không?

Tìm hiểu mạng Vietnamobile và MobiFone có giống nhau không?

Vietnamobile và MobiFone là 2 mạng khác biệt không giống nhau. Vì vậy mà các cách đăng ký 3G sim MobiFone khác với sim Vietnamobile và các quy định dùng sim, nạp thẻ cũng khác nhau.

Vietnamobile gọi cho MobiFone và ngược lại đều tính là gọi ngoại mạng. Vì vậy cước phí gọi sẽ rất cao.

» Tham Khảo Ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi của Mobi tiết kiệm chi phí liên lạc

Có thể nạp thẻ MobiFone cho sim Vietnamobile không?

Rất nhiều người muốn biết thẻ MobiFone có nạp được cho Vietnamobile không? Câu trả lời là không được. Bởi vì 2 mạng khác nhau phải dùng thẻ nạp khác nhau. Không thể dùng thẻ mạng này nạp cho mạng khác được.

Thẻ MobiFone chỉ có thể nạp cho sim MobiFone dùng mà thôi. Không thể nạp cho bất kỳ mạng nào được nữa.

» Giải Đáp: Thẻ MobiFone nạp cho VinaPhone như thế nào?

Vietnamobile nạp thẻ gì?

Mạng Vietnamobile sẽ nạp thẻ của Vietnamobile. Bạn có thể mua thẻ cào Vietnamobile tại các cửa hàng, đại lý hoặc mua online trên các ứng dụng/ website bán thẻ.

» Bật Mí: Cách nhận thẻ cào MobiFone miễn phí đang được tin dùng

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn nắm rõ thẻ MobiFone nạp cho sim Vietnamobile là không được. Hãy dùng thẻ Mobi của mình nạp cho chính sim MobiFone của mình hoặc người thân thôi nhé!