Khắc phục lỗi không đăng ký được gói ED60 MobiFone

Thùy Nga 16/11/2022

Tại sao không đăng ký được gói ED60 MobiFone? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đã liên hệ với mobifone3g.net.vn và để trả lời chi tiết cho thắc mắc này bài viết sẽ nêu ra những nguyên nhân khiến việc đăng ký gói cước của bạn bị gián đoạn. Cùng theo dõi nhé!.

Gói cước ED60 mới được triển khai trong thời gian gần đây nhưng do giá thành rẻ, ưu đãi cao nên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Và hầu hết mọi người đều muốn đăng ký gói 4G khuyến mãi này cho sim của mình. Vậy nguyên nhân không đăng ký được là gì? Làm sao để khắc phục nhanh nhất!.

Đăng ký gói cước AG60 của MobiFone nhận 60GB

Cách đăng ký mạng 3G Mobi bằng tin nhắn miễn phí

Gói data NCT79 MobiFone ưu đãi data, tiện ích

loi dang ky goi ed60 mobifone khong duoc

Đăng ký gói ED60 MobiFone không được là sao?

Thông tin cơ bản về gói ED60 MobiFone cần nắm

Tên gói cướcED60 MobiFone
Nội dung ưu đãi
  • Tặng 2GB/ngày (60GB/30 ngày)
  • Miễn phí 01 tài khoản ôn tập dịch vụ MobiEdu (Ôn luyện và Thi thử).
Cú pháp đăng kýON ED60 gửi 9084
Đăng ký nhanhĐăng ký
Cước phí60.000đ/lần đăng ký
Hạn dùng30 ngày – Tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công!

» Tham Khảo Thêm: Các gói 4G mạng MobiFone ưu đãi 60GB khác

Xử lý lỗi đăng ký gói ED60 MobiFone không thành công

Việc đăng ký gói ED60 Mobi không thành công là do nhiều nguyên nhân và mỗi nguyên nhân sẽ có những cách xử lý khác nhau. Cụ thể sẽ được trình bày chi tiết ngay dưới đây:

1/ Lỗi do thuê bao không thuộc đối tượng đăng ký

Gói cước ED60 Mobi là gói 4G khuyến mãi nên chỉ áp dụng cho tập thuê bao thỏa điều kiện theo quy định. Cụ thể điều kiện đó là:

  • Thuê bao trả trước, trả sau của MobiFone tham gia hòa mạng mới từ ngày 1/7/2021 trở đi.
  • Thuê bao đang hoạt động nhận được tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài CSKH MobiFone.

Nếu bạn không thuộc đối tượng đó thì chắc chắn sẽ không đăng ký được. Để được tham gia gói cước trong trường hợp này thì cách nhanh nhất đó là bạn đến cửa  hàng MobiFone và thực hiện hòa mạng trả trước để được ưu đãi gói cước hoặc cũng có thể đợi đến những tháng sau để nhà mạng gửi SMS mời tham gia gói cước.

» Tham Khảo: Thủ tục hòa mạng trả trước MobiFone nhanh chóng, đơn giản

2/ Do tài khoản chính của thuê bao không đủ

Gói cước 4G MobiFone ED60 áp dụng quy tắc trừ cước tài khoản chính. Nếu tài khoản chính của bạn không có đủ tiền thì việc đăng ký cũng sẽ bị gián đoạn. Hãy nhấn *101#gọi để kiểm tra tài khoản và chủ động gia tăng số dư đảm bảo nhất trước khi tham gia gói cước bạn nhé!

3/ Do nhắn tin sai cú pháp đăng ký

Sai cú pháp là điều mà rất nhiều người dùng hiện nay gặp phải. Bạn cần ghi nhớ cú pháp tham gia 4G MobiFone đó là ON Tên-gói gửi 9084 để áp dụng thực tế vào các gói cụ thể. Và theo cú pháp này thì gói ED60 sẽ có cách đăng ký là ON ED60 gửi 9084

*** SMS gửi 9084 hoàn toàn miễn phí.

» Hướng Dẫn: Cú pháp đăng ký 5G tốc độ cao MobiFone lướt web cực nhanh

4/ Do thuê bao đang sử dụng gói data khác

Trường hợp thuê bao đang có sử dụng các gói data 3G MobiFone/4G/5G gói combo chu kỳ tháng, chu kỳ dài khác thì chắc chắn sẽ không được tham gia gói ED60. Vậy nên trong trường hợp này bạn hãy chủ động hủy gói cước đang dùng trước khi tham gia gói ED60 nhé.

  • Bước 1: Hủy gói data đang dùng: Soạn HUY Tên-gói gửi 999 hoặc HUY Tên-gói gửi 789.
  • Bước 2: Đăng ký ED60 theo cú pháp ON ED60 gửi 9084.

5/ Do thuê bao bị khóa chiều

Khi thuê bao bị khóa chiều thì không chỉ việc đăng ký gói ED60 không thành công mà có rất nhiều hoạt động trên sim của bạn bị gián đoạn. Trong trường hợp này hãy chủ động mở khóa cho thuê bao với những nguyên nhân tương ứng như mở khóa nạp tiền, mở khóa do hết hạn tài khoản, mở khóa PUK MobiFone…. Sau khi mở khóa thành công hãy đăng ký lại gói cước bạn nhé!

» Xem Thêm: Những cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều nhanh nhất

Bài viết vừa gợi ý cho bạn 5 cách khắc phục lỗi đăng ký gói ED60 MobiFone thất bại. Hãy áp dụng ngay để nhanh chóng được sở hữu gói cước vô cùng ưu đãi này bạn nhé!