Khắc phục lỗi không thể đăng nhập vào website của nhà mạng MobiFone

Khánh Hoà 14/04/2020

Website chính thức của nhà mạng MobiFone là trang thông tin tổng hợp cung cấp mọi thông tin cần thiết từ hỗ trợ dịch vụ, giải đáp thắc mắc cho đến những tin tức khuyến mãi mới nhất,.. cho thuê bao di dộng trả trước, trả sau. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp phải tình trạng không thể đăng nhập vào website của nhà mạng MobiFone thì đừng lo lắng. Sau đây, mobifone3g.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi nhanh nhất.

loi khong dang nhap vao website MobiFone

Khắc phục lỗi không thể đăng nhập vào website của nhà mạng MobiFone

Khắc phục lỗi không thể đăng nhập vào website của nhà mạng MobiFone

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể đăng nhập vào web: MobiFone.vn. Để khắc phục tình trạng này, khách hàng cần chủ động kiểm tra nguyên nhân mình đang gặp lỗi gì và chủ động khắc phục.

Trường hợp  Nguyên nhân Khắc phục
Do lỗi mạng Trong trường hợp mạng hoặc kết nối wifi của bạn yếu, lỗi thì sẽ không thể đăng nhập được website thành công. Hãy kiểm tra lại gói cước 3G MobiFone, 4G MobiFone đã đăng ký hoặc wifi đang dùng.
Nhập sai số điện thoại hoặc mật khẩu
  • Để đăng nhập được trên website MobiFone.vn, bạn cần có tài khoản MobiFone Portal.
  • Nếu bạn đã đăng nhập trước đó, hệ thống sẽ tự động nhận diện.
  • Tuy nhiên, nếu bạn chưa đăng nhập lần nào thì bạn cần nhập chính xác tài khoản của mình. Nếu nhập sai, hệ thống sẽ thông báo bạn không đăng nhập thành công.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu đăng nhập MobiFone Portal

Do lỗi hệ thống Có thể hệ thống của nhà mạng đang tiến hành nâng cấp, sửa chữa để phục vụ khách hàng nên bạn không thể đăng nhập thành công. Bạn có thể chờ đợi một vài phút khi hệ thống sẽ hoàn thiện để đăng nhập hoặc liên hệ tổng đài MobiFone để nhờ trợ giúp.

» Xem thêm: Tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/24.

Một vài lưu ý khi thực hiện đăng nhập website MobiFone 

  • Hiện nhà mạng MobiFone đã thực hiện chuyển đổi thuê bao 11 số thành 10 số, vì vậy nếu lúc trước bạn sử dụng số thuê bao 11 số thì cần chuyển đổi lại 10 số theo quy định để đăng nhập thành công.
  • Khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân có mục đăng nhập riêng, bạn cần chọn đúng mục để đăng nhập.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G MobiFone ưu đãi lên đến 60GB

Trên đây là thông tin chi tiết về cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập vào website của nhà mạng MobiFone mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi cần thiết.