Lý do bạn không ứng tiền MobiFone được?

Mobifone Dịch vụ 09/10/2020

Tại sao bạn thực hiện ứng tiền MobiFone không được ? Nguyên nhân khiến bạn không thể ứng tiền được là gì ? Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thực hiện mượn tiền MobiFone được, trong những trường hợp cấp bách thì xử lý vấn đề như thế nào ? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

ung tien mobifone khong duoc

 

Lý do bạn không ứng tiền MobiFone được?

Không ứng tiền MobiFone được chủ yếu có ba lý do sau đây:

1.Thuê bao chưa trả hết tiền nợ ứng trước đó

Nhiều khách hàng đã ứng tiền MobiFone và chưa trả hết nợ ứng trước đó và chính vì vậy khách hàng không thể tiếp tục ứng lần sau. Chỉ khi khách hàng trả hết tiền nợ ứng trước đó, khách hàng mới có thể ứng tiền của MobiFone.

Hãy kiểm tra tiền nợ ứng của mình bằng cách bấm *101# hoặc gọi tổng đài MobiFone để nhân viên kiểm tra cho bạn.

» Tham khảo: Cách gọi điện MobiFone khi máy hết tiền

2.Thuê bao không hoạt động hai chiều tại thời điểm ứng

Ứng tiền MobiFone và ứng tiền Fast Credit MobiFone khách hàng đều cần phải là thuê bao đang hoạt động hai chiều trên hệ thống. Nếu đã bị chặn 1 chiều, 2 chiều khách hàng không thể ứng tiền MobiFone.

Hãy nạp tiền vào tài khoản của mình để được mở chiều sử dụng. Nếu bạn không thể ra cửa hàng nạp thẻ hãy chọn cách nạp tiền online MobiFone.

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone miễn phí giúp giải đáp mọi thắc mắc

3.Thuê bao không đủ điều kiện để ứng tiền MobiFone

Ứng tiền MobiFone khách hàng cần phải đáp ứng điều kiện cơ bản. Ngay cả khi ứng 3000đ của MobiFone hay ứng tiền MobiFone 5000đ trở lên khách hàng cũng cần phải đáp ứng điều kiện của nhà mạng. Riêng đối với trường hợp ứng tiền Fast Credit MobiFone khách hàng cần nhận được tin nhắn từ tổng đài mời ứng. Vì vậy, khách hàng không thể tự ứng được.

» Tham khảo: Quy định hoàn nợ ứng tiền MobiFone là bao lâu

Những lý do khiến bạn không ứng tiền Mobi được trên đây chắc hẳn đã làm bạn giải đáp thắc mắc của mình và an tâm sử dụng.  Nếu đang cần liên lạc gấp với mọi người hãy bật 3G MobiFone trên máy truy cập ứng dụng chat online, Faceboook, Skype, Zalo….Trường hợp chưa đăng ký 3g hãy chọn lựa gói cước MIU MobiFone nhiều người đăng ký và cài đặt ngay nhé!

Hy vọng với bài viết trên đây đã giúp bạn giải quyết được vấn đề ứng tiền MobiFone không thành công và sử dụng dịch vụ vui vẻ.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng