Lý do bạn không ứng tiền MobiFone được?

Mobifone Dịch vụ 28/11/2016

Nếu bạn đang thắc mắc lý do bạn không ứng tiền Mobi được hãy tham khảo ngay bài viết này. Bài viết sẽ giúp bạn nắm được rõ các nguyên nhân và khắc phục ngay để không bị tình trạng cháy túi mà không thể chữa cháy.

Có ba lý do cơ bản khiến bạn không ứng tiền MobiFone được và chỉ khi khắc phục được ban mới có thể tiếp tục ứng tiền MobiFone. Việc không được ứng tiền MobiFone sẽ ảnh hưởng rất lớn khi bạn bị cạn kiệt tài khoản mà cần liên lạc gấp, xử lý công việc ngay. Tham khảo và khắc phục ngay nhé!

không ứng tiền Mobi được

 

Lý do bạn không ứng tiền MobiFone được?

Không ứng tiền MobiFone được chủ yếu có ba lý do sau đây:

1.Thuê bao chưa trả hết tiền nợ ứng trước đó

Nhiều khách hàng đã ứng tiền MobiFone và chưa trả hết nợ ứng trước đó và chính vì vậy khách hàng không thể tiếp tục ứng lần sau. Chỉ khi khách hàng trả hết tiền nợ ứng trước đó, khách hàng mới có thể ứng tiền của MobiFone.

Hãy kiểm tra tiền nợ ứng của mình bằng cách bấm *101# hoặc gọi tổng đài MobiFone để nhân viên kiểm tra cho bạn.

2.Thuê bao không hoạt động hai chiều tại thời điểm ứng

Ứng tiền MobiFone và ứng tiền Fast Credit MobiFone khách hàng đều cần phải là thuê bao đang hoạt động hai chiều trên hệ thống. Nếu đã bị chặn 1 chiều, 2 chiều khách hàng không thể ứng tiền MobiFone.

Hãy nạp tiền vào tài khoản của mình để được mở chiều sử dụng. Nếu bạn không thể ra cửa hàng nạp thẻ hãy chọn cách nạp tiền online MobiFone.

không ứng tiền MobiFone được

3.Thuê bao không đủ điều kiện để ứng tiền MobiFone

Ứng tiền MobiFone khách hàng cần phải đáp ứng điều kiện cơ bản. Ngay cả khi ứng 3000đ của MobiFone hay ứng tiền MobiFone 5000đ trở lên khách hàng cũng cần phải đáp ứng điều kiện của nhà mạng. Riêng đối với trường hợp ứng tiền Fast Credit MobiFone khách hàng cần nhận được tin nhắn từ tổng đài mời ứng. Vì vậy, khách hàng không thể tự ứng được.

Tham khảo điều kiện ứng tại Cách ứng tiền MobiFone.

Những lý do khiến bạn không ứng tiền Mobi được trên đây chắc hẳn đã làm bạn giải đáp thắc mắc của mình và an tâm sử dụng.  Nếu đang cần liên lạc gấp với mọi người hãy bật 3G MobiFone trên máy truy cập ứng dụng chat online, Faceboook, Skype, Zalo….Trường hợp chưa đăng ký 3g hãy chọn lựa gói cước MIU MobiFone nhiều người đăng ký và cài đặt ngay nhé!

Chúc các bạn ứng tiền MobiFone thành công.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi dung lượng khủng