3 Nguyên nhân thuê bao MobiFone không ứng tiền được

Phượng Hoàng 19/03/2022

Ứng tiền MobiFone không thành công xuất phát từ 1 số nguyên nhân như tài khoản có số dư không đáp ứng điều kiện ứng tiền, thuê bao chưa trả hết tiền ứng lần trước hay tại thời điểm ứng tiền thuê bao bị chặn chiều.

Mỗi nguyên nhân đều có cách khắc phục khác nhau. Vì vậy nếu không ứng tiền được bạn nên xác định rõ nguyên nhân và tìm hiểu cách khắc phục trong bài viết dưới đây của mobifone3g.net.vn nhé!.

Cách mua ngày sử dụng MobiFone

Các cú pháp của MobiFone cần phải nhớ khi dùng sim

Đăng ký gói 3G cho sim MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

vi sao ung tien mobifone khong thanh cong

Ứng tiền mạng Mobi không được

Lý do bạn không ứng tiền MobiFone được?

Không ứng tiền MobiFone được chủ yếu có ba lý do sau đây:

1. Thuê bao chưa trả hết tiền nợ ứng trước đó

Nhiều khách hàng đã ứng tiền MobiFone và chưa trả hết nợ ứng trước đó và chính vì vậy khách hàng không thể tiếp tục ứng lần sau. Chỉ khi khách hàng trả hết tiền nợ ứng trước đó, khách hàng mới có thể ứng tiền của MobiFone.

Hãy kiểm tra tiền nợ ứng của mình bằng cách bấm *101# hoặc gọi tổng đài MobiFone để nhân viên kiểm tra cho bạn.

» Tham Khảo: Cách gọi điện MobiFone khi máy hết tiền

2. Tại thời điểm ứng tiền MobiFone thuê bao bị chặn chiều

Ứng tiền MobiFone và ứng tiền Fast Credit MobiFone chỉ được sử dụng khi thuê bao đang hoạt động 2 chiều. Vì vậy nếu đã bị chặn 1 chiều, 2 chiều khách hàng không thể sử dụng dịch vụ.

Hãy nạp tiền vào tài khoản của mình để được mở chiều sử dụng. Nếu bạn không thể ra cửa hàng nạp thẻ hãy chọn cách nạp tiền online MobiFone.

» Chi Tiết: Cách nạp tiền trực tuyến của MobiFone giúp bổ sung tài khoản tại nhà

3. Thuê bao không đủ điều kiện để ứng tiền MobiFone

Ứng tiền MobiFone khách hàng cần phải đáp ứng điều kiện cơ bản. Ngay cả khi ứng 3.000đ của MobiFone hay ứng tiền MobiFone 5.000đ trở lên khách hàng cũng cần phải đáp ứng điều kiện của nhà mạng.

Riêng đối với trường hợp ứng tiền Fast Credit MobiFone khách hàng cần nhận được tin nhắn từ tổng đài mời ứng. Vì vậy, khách hàng không thể tự ứng được.

» Tham Khảo: Quy định hoàn nợ ứng tiền MobiFone là bao lâu

Những lý do khiến bạn không ứng tiền Mobi được trên đây chắc hẳn đã làm bạn giải đáp thắc mắc của mình và an tâm sử dụng. Nếu đang cần liên lạc gấp với mọi người hãy bật 4G MobiFone trên máy truy cập ứng dụng chat online, Faceboook, Skype, Zalo….

Trường hợp chưa đăng ký 3G hãy chọn lựa gói cước 21G MobiFone nhiều người đăng ký và cài đặt ngay nhé!

Hy vọng với bài viết trên đây đã giúp bạn giải quyết được vấn đề ứng tiền MobiFone không thành công và sử dụng dịch vụ vui vẻ.