Mã MMI MobiFone không hợp lệ là gì? Làm sao để khắc phục?

Khánh Hoà 28/05/2021

Bạn thường xuyên gặp phải vấn đề mã MMI MobiFone không hợp lệ gây gián đoạn việc thực hiện các thao tác kiểm tra trên điện thoại của mình. Đừng vội rời khỏi bài viết khi tất cả lời giải đáp về mã MMI MobiFone là gì và cách khắc phục nó sẽ được tiết lộ ngay dưới đây.

Mã MMI được biết đến là tên viết tắt của Man-Machine-Interface, là mã có chứa kèm ký tự đặc biệt: * hoặc # như các thao tác bấm *101#, *102#,*0#,… Tùy vào chức năng của từng mã do nhà mạng quy định mà chúng ta có thể thực hiện tra cứu số điện thoại, số dư tài khoản, ưu đãi lưu lượng data 4G Mobi,… Hiện nay vì nhiều lí do đã khiến việc kiểm tra của người dùng gặp phải lỗi kết nối hoặc sự cố MMI MobiFone. Tùy vào mỗi trường hợp lỗi sẽ có cách xử lý khác nhau, cụ thể như sau.

Đăng ký gói cước liên quân MobiFone chơi game 30 ngày

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Đăng ký gói Youtube MobiFone miễn phí dùng ứng dụng

Ma MMI MobiFone khong hop le la gi va cach khac phuc

Xử lý mã MMI MobiFone không hợp lệ siêu dễ

Mã MMI MobiFone không hợp lệ là gì?

Mã MMI của MobiFone không hợp lệ là lỗi từ hệ thống nhà mạng MobiFone. Khi gặp phải lỗi này bạn sẽ không thực hiện được việc tra cứu, kiểm tra dịch vụ bằng các thao tác USSD chứa các ký tự đặc biệt # và *

Cách khắc phục sự cố kết nối hoặc mã MMI MobiFone không hợp lệ

Để việc xử lý lỗi kết nối hoặc mã MMI MobiFone không hợp lệ nhanh chóng thì bạn cần xác định nguyên nhân gặp phải lỗi. Tất cả nguyên nhân gây ra sự cố này và cách khắc phục sẽ có trong bảng sau:

Nguyên nhânCách khắc phục
Thực hiện sai thao tác USSDViệc tra cứu xảy ra lỗi khi bạn thiếu hoặc dư 1 ký tự nào đó, vì thế hãy kiểm tra lại thao tác và nhập đúng cú pháp để khắc phục.
Sim Mobi bị mất sóng Hãy khắc phục lỗi này bằng cách tắt nguồn điện thoại của bạn và khởi động lại máy. Khi đó sóng sẽ được cập nhật lại.
Gặp lỗi MMI Mobi do cắt sim từ sim thường => sim Nano, Micro Đôi khi dùng sim cắt sẽ gặp tình trạng lệch sim nên dễ xảy ra lỗi sự cố. Hãy tắt máy và lắp lại sim cẩn thận để khắc phục mã MMI không hợp lệ.
Lỗi từ nhà mạng MobiTrong nhiều trường hợp nhà mạng đang thực hiện nâng cấp nên bạn gặp phải lỗi khi kiểm tra. Đợi trong vài phút để nhà mạng xử lý lỗi hệ thống và tiến hành thực hiện lại.
Sim đang bị khóa hoặc bị thu hồi
  • Với sim bị khóa 2 chiều: Hãy bổ sung thông tin chính chủ và nạp tiền cho thuê bao để mở chiều.

» Gợi ý: Các cách nạp tiền cho thuê bao MobiFone hiện hành.  

  • Với sim bị thu hồi: Gọi điện ngay đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ làm lại sim.

» Gợi ý: Các lấy lại sim MobiFone bị thu hồi nhanh nhất.  

» Xem thêm: Cách khắc phục lỗi sim MobiFone không được đăng ký vào mạng

Với những thông tin trên chắc chắn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc mã MMI MobiFone là gì? Đừng quên áp dụng cách xử lý lỗi sự cố hoặc mã MMI gặp phải trên sim MobiFone do mobifone3g.net.vn mang đến. Chia sẻ ngay thông tin hữu ích này đến bạn bè và người thân để có thể thoải mái sử dụng các thao tác trên điện thoại của mình nhé!