Mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone là gì?

Phượng Hoàng 07/09/2021

Khi đăng ký sim chính chủ hoặc bổ sung thông tin cá nhân người dùng có thể thực hiện online qua website hoặc ứng dụng My MobiFone của nhà mạng. Tuy nhiên để cập nhật thành công, người dùng cần nhập đầy đủ thông tin đăng nhập, mỗi khách hàng sẽ có quy định thông tin đăng nhập khác nhau.

Thông tin đăng nhập sẽ bao gồm tên đăng nhập và mật khẩu đăng ký thông tin chính chủ MobiFone. Nhà mạng sẽ tự động rà soát và gửi về điện thoại để bạn chủ động đăng nhập, trường hợp lỡ xóa hoặc làm mất tin nhắn từ tổng đài làm cách nào để lấy lại pass đăng nhập? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

mat khau dang ky thong tin MobiFone

Mật khẩu đăng ký thông tin thuê bao Mobi là gì?

Mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone online là gì?

Đăng ký thông tin chính chủ là quy định bắt buộc của nhà mạng nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và dễ dàng quản lý, hỗ trợ người dùng.

Thay vì đến trực tiếp cửa hàng MobiFone bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà thông qua các phương tiện như website, ứng dụng để tiết kiệm thời gian, công sức. Để cập nhật thành công, yêu cầu quan trọng là phải có tên đăng nhập và mật khẩu.

Mật khẩu đăng ký chính chủ MobiFone là thông tin quan trọng được nhà mạng gửi đến từng khách hàng qua SMS, quy định chữ số ngẫu nhiên gốm 6 chữ số.

» Xem Thêm: Cách đăng ký mạng data 4G MobiFone rẻ nhất cập nhật thông tin online

Cách lấy lại mật khẩu đăng ký thông tin MobiFone khi bị mất 

Trường hợp bạn vô tình xóa tin nhắn có chứa mật khẩu từ nhà mạng có thể theo dõi cách lấy lại sau để bổ sung thông tin chính chủ thành công.

Chi tiết cách thực hiệnSoạn MK gửi 1414
Cước phíMiễn phí

Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi cho bạn mật khẩu mới để đăng nhập lại dễ dàng. Trường hợp bạn soạn tin nhắn trên nhưng tin nhắn gửi về báo không thuộc đối tượng có thể trước đó bạn không có nhận tin nhắn có chứ mật khẩu từ nhà mạng.

» Tìm Hiểu Thêm: Thủ tục đổi thông tin CMND sang CCCD của sim MobiFone

Trên đây là hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu đăng ký thông tin mạng MobiFone bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và bổ sung thông tin chính chủ để an tâm trải nghiệm lâu dài.