Vì sao MobiFone không nhận được tin nhắn OTP từ nước ngoài?

Khánh Hoà 02/10/2021

Nhiều khách hàng phản ánh về tình trạng sim MobiFone không nhận được mã xác nhận OTP từ nước ngoài sau khi chuyển mạng giữ số, điều này gây khó khăn trong việc xác minh thông tin. Tuy không ảnh hưởng quá trình liên lạc nhưng ảnh hưởng đến việc trải nghiệm ứng dụng, mạng xã hội trên điện thoại.

Làm thế nào khắc phục lỗi không nhận được tin nhắn xác nhận từ ứng dụng nước ngoài để kích hoạt dịch vụ? Đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng trên nhưng chưa tìm được cách khắc phục, theo dõi ngay bài viết bên dưới của mobifone3g.net.vn để tìm hiểu các xử lý nhé.

khong nhan duoc ma xac nhan OTP MobiFone tu nuoc ngoai

Xử lý lỗi không nhận được tin nhắn OTP từ nước ngoài sim MobiFone

Xử lý lỗi không nhận được tin nhắn OTP từ nước ngoài sim MobiFone 

1. Khai báo ứng dụng trên số MobiFone

MobiFone không chặn chiều nhận sms/cuộc gọi kể cả web nước ngoài. Do đó nguyên nhân khiến bạn không thể nhận được mã OTP có thể bạn chưa khai báo thông tin về số thuê bao trên ứng dụng. Trường hợp này bạn vui lòng liên hệ ban quản trị các ứng dụng/web muốn lấy mã, xin xác nhận có mở khai báo cho số mạng MobiFone chưa.

Mỗi ứng dụng/webiste sẽ quy định cách thức liên hệ khác nhau, nếu chưa nắm được thông tin về tổng đài của ứng dụng cần kiểm tra bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1080 (3.000đ/phút) để được nhân viên hỗ trợ.

» Xem Thêm: Cách gửi tin nhắn quốc tế MobiFone nhanh nhất

2. Liên hệ trực tiếp đến tổng đài MobiFone 

Sau khi kiểm tra nếu được xác nhận đã mở và đã gửi thành công nhưng vẫn chưa nhận được tin nhắn trên sim MobiFone cách cuối cùng là liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 hoặc trao đổi với nhân viên qua kênh chat trực tuyến.

Khi gọi đến bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin số thuê bao, họ và tên chính chủ,… để được nhân viên hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng vấn đề gặp phải. Chưa đến 10 phút MobiFone sẽ giải quyết sự cố để bạn an tâm sử dụng.

» Đừng Quên: Đăng ký data 3G của MobiFone tiết kiệm để truy cập trang web chat trực tuyến nhanh nhất

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách khắc phục lỗi không nhận mã OTP trên sim MobiFone để áp dụng và trải nghiệm lâu dài. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ MobiFone vui vẻ nhất!