Mới: Cửa hàng Mobifone Mỹ Tho hỗ trợ vấn đề gì?

Thu Hien 13/05/2024

MobiFone Mỹ Tho là một địa điểm hỗ trợ các thuê bao Mobi tại TP Mỹ Tho. Bạn có thể đến cửa hàng MobiFone tại Mỹ Tho để hòa mạng sim mới, làm lại sim, đăng ký 4G MobiFone, xử lý lỗi sim thẻ hay giải đáp các thắc mắc, khiếu nại,… Vậy cửa hàng Mobi Mỹ Tho ở đâu? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây của mobifone3g.net.vn ngay nhé.

Cách đăng ký gói cước WIN89 của Wintel là gì?

MobiFone Witalk là gì? làm sao tắt?

02199 là mạng gì? Có nên nghe máy khi nhận không?

Cua hang MobiFone My Tho

Cửa hàng MobiFone Mỹ Tho

1. Tìm hiểu thông tin cửa hàng MobiFone Mỹ Tho

Mỹ Tho là một thành phố tại tỉnh Tiền Giang nước ta. Tại thành phố Mỹ Tho có 1 cửa hàng bán lẻ MobiFone để giải quyết các vấn đề sim thẻ, đăng ký dịch vụ Mobi cho khách hàng tại địa bàn. Cụ thể:

1.1. Trung tâm MobiFone Mỹ Tho ở đâu?

Cửa hàng MobiFone TP Mỹ Tho ở tại địa chỉ số 114 Đường Hoàng Sa (Bờ kè), Phường 6, Thành Phố Mỹ Tho. Có vị trí đắc địa, đối diện với Bờ kè sông Tiền và cạnh chợ Vòng Nhỏ (tỉnh Tiền Giang). Đặc biệt còn nằm trên tuyến phố đi bộ đẹp nhất thành phố Mỹ Tho. Có giao thông vô cùng thuận tiện.

+ Bản đồ đi đến cửa hàng MobiFone Mỹ Tho:

Đến cửa hàng MobiFone Mỹ Tho, bạn sẽ được nhân viên cửa hàng hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Nhân viên tiến hành xử lý vấn đề một cách nhanh gọn nhất cho khách hàng.

1.2. Thời gian làm việc của MobiFone Mỹ Tho

Lịch làm việc của MobiFone Mỹ Tho là tất cả các ngày trong tuần (bao gồm cả Thứ 7, CN, Lễ, Tết). Cụ thể:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6: Bắt đầu từ 7h30 đến 21h
  • Hai ngày thứ 7, CN: Bắt đầu từ 8h đến 17h
  • Các ngày Lễ/Tết: Bắt đầu từ 8h30 đến 16h30

Ngoài ta, để đảm bảo chắc chắn giờ làm việc của nhân viên tại cửa hàng Mobi Mỹ Tho. Trước khi đến bạn nên gọi điện cho tổng đài MobiFone 18001090 (Miễn phí) hoặc gọi cho nhân viên Mobi Mỹ Tho thông qua số điện thoại ngay dưới đây.

1.3. Tổng đài MobiFone Mỹ Tho là số mấy?

Bạn có thể gọi trực tiếp cho nhân viên tại cửa hàng MobiFone Mỹ Tho thông qua số điện thoại 02733886396. Cước phí thực hiện cuộc gọi được tính theo cước hiện hành của các nhà mạng. Khi gọi cho tổng đài Mobi tại Mỹ Tho, bạn sẽ xác định được giờ làm của cửa hàng. Ngoài ra còn được hỗ trợ các dịch vụ khác như tư vấn gói cước, kiểm tra tình trạng thuê bao thông qua điện thoại.

2. MobiFone Mỹ Tho hỗ trợ vấn đề gì cho khách hàng?

Đến cửa hàng MobiFone tại địa chỉ số 114 Đường Hoàng Sa, Mỹ Tho, bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề sau:

2.1. Mua bán sim, thẻ cào điện thoại

Nếu cần mua các đầu số mạng MobiFone như 089, 090, 093, 070, 079, 077, 076, 078. Bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Mobi để nghe nhân viên tư vấn và chọn số thích hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự chọn số và đặt mua online qua website https://chonso.mobifone.vn/. Rồi sau đó đến cửa hàng MobiFone để thanh toán và thực hiện thủ tục hòa mạng sim.

2.2. Đăng ký thông tin chính chủ cho sim

Lúc đến cửa hàng MobiFone, bạn cần đến trong thời gian làm việc của cửa hàng như đã thông tin đến bạn ở trên. Đồng thời, khi đi hãy mang theo các loại giấy tờ như:

  • CCCD/CMND/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng (sim trả trước)
  • CCCD/CMND/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng + Hộ khẩu/Giấy tạm trú nếu đăng ký sim tại tỉnh khác với quê quán đăng ký trên CCCD (sim trả sau). Trường hợp bạn đăng ký sim tại tỉnh trùng với thông tin trên CCCD thì chỉ cần mang CCCD đến cửa hàng.

Nhân viên MobiFone Mỹ Tho sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục cần thiết để đăng ký sim chính chủ.

2.3. Xử lý lỗi sim thẻ

Trong trường hợp sim của bạn quá cũ, sim bị lỗi, bị hỏng, bạn nên mang sim và CCCD đến cửa hàng của Mobi tại Mỹ Tho để làm lại sim. Chi phí làm lại sim Mobi 4G 64K là 25.000đ/sim. Còn đối với esim thì chỉ cần 15.000đ/sim.

Đối với các lỗi khác như sim bị khóa chặn chiều do nạp thẻ sai 5 lần hay do nợ cước. Bạn cần đến cửa hàng Mobi để được hỗ trợ kịp thời.

2.4. Đăng ký/hủy dịch vụ tiện ích MobiFone

Tại cửa hàng Mobi TP Mỹ Tho, bạn còn có thể đăng ký hay hủy gói các dịch vụ tiện ích Mobi. Ví dụ như các dịch vụ đăng ký 4G MobiFone, đăng ký nhạc chờ, dịch vụ cuộc gọi nhỡ, chuyển tiền, ứng tiền, chặn cuộc gọi, Mobiwifi,…

Ví dụ, bạn đang đăng ký gói cước TK135 của Mobi theo cú pháp ON TK135 gửi 9084 (135.000đ/30 ngày). Bạn có thể đến cửa hàng Mobi tại Mỹ Tho để hủy gói này và nghe nhân viên tư vấn các gói cước khác phù hợp hơn.

2.5. Hỗ trợ các dịch vụ doanh nghiệp

Hiện nay, MobiFone không chỉ hỗ trợ các khách hàng cá nhân. Mà còn có thêm các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam. Do đó, các đại diện doanh nghiệp/tổ chức trên địa bàn TP Mỹ Tho có thể đến địa chỉ 114 Đường Hoàng Sa để được hỗ trợ các dịch vụ như:

  • Đăng ký sim doanh nghiệp
  • MobiFone Smart Office: Văn phòng điện tử thông minh
  • MobiFone Meeting: Họp trực tuyến
  • MobiFone Invoice: Thiết lập, xuất, quản lý hóa đơn điện tử
  • MobiCA: Dịch vụ kí số, xác thực điện tử

2.6. Giải đáp khiếu nại, thắc mắc

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của MobiFone, nếu có bất cứ thắc mắc hay khiếu nại nào. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone Mỹ Tho để được hỗ trợ giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại cho tổng đài CSKH MobiFone hay chat với nhân viên trên website để được hỗ trợ xử lý vấn đề đang gặp phải.

3. Cách tìm cửa hàng MobiFone gần nhất tỉnh Tiền Giang

Ngoài cửa hàng MobiFone tại Mỹ Tho, bạn cũng có thể tìm kiếm các cửa hàng Mobi tại các quận/huyện khác tại tỉnh Tiền Giang. Các bước thực hiện như sau:

Tim cua hang MobiFone tien giang gan nhat

Tìm cửa hàng MobiFone Tiền Giang gần nhất

Sau bước này, hãy bấm nút Tìm kiếm. Hệ thống MobiFone sẽ hiển thị cho bạn các danh sách cửa hàng Mobi Tiền Giang gần bạn.

Tóm lại, mong rằng các thông tin về cửa hàng MobiFone Mỹ Tho này sẽ hữu ích với bạn. Nếu cần hỗ trợ về dịch vụ sim, thẻ, giải đáp thắc mắc, khiếu nại trên địa bàn, hãy đến cửa hàng Mobi tại Mỹ Tho hoặc gọi cho tổng đài viên tại TP Mỹ Tho để được hỗ trợ.