Vì sao nhà mạng MobiFone tự đăng ký dịch vụ cho người dùng?

Khánh Hoà 09/06/2020

Vì sao nhà mạng MobiFone tự đăng ký dịch vụ cho người dùng? Là vấn đề được rất nhiều khách hàng sử dụng mạng quan tâm hiện nay. Thực tế có không ít thuê bao thắc mắc về tình trạng sim đang sử dụng có nhiều dịch vụ mà trước đây họ chưa từng đăng ký những dịch vụ này. Vậy lí do là gì? và những dịch vụ này có tốn cước phí không? Theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

mobifone tu dang ky dich vu

Vì sao nhà mạng MobiFone tự đăng ký dịch vụ cho người dùng?

Vì sao nhà mạng MobiFone tự đăng ký dịch vụ cho người dùng?

MobiFone tự đăng ký dịch vụ cho người dùng chỉ trong trường hợp sim hòa mạng mới được ưu đãi hoặc dịch vụ tiện ích miễn phí. Đây là những dịch vụ mặc định, bất kì thuê bao nào tham gia đăng ký hòa mạng mới đều sẽ được nhà mạng thiết lập sẵn.

Các dịch vụ MobiFone tự đăng ký đều vô cùng hữu ích cho quá trình dùng sim của bạn.

» Xem thêm: 2 cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng miễn phí

Những dịch vụ MobiFone tự đăng ký cho người dùng 

Nhà mạng MobiFone tự đăng ký dịch vụ cho người dùng thực tế đều là những dịch vụ hữu ích và đa số là miễn phí. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về bị trừ cước phí.

Cụ thể các dịch vụ nhà mạng tự đăng ký cho bạn đó là:

 Dịch vụ Chi tiết Cước phí 
Dịch vụ 3G/4G MobiFone

Khi khách hàng mua sim mới sẽ được mở sẵn gói cước 3G MobiFone4G MobiFone, gói combo MobiFone dùng.

  • Miễn phí tháng đầu
  • Các tháng tiếp theo sẽ gia hạn trừ cước.
Dịch vụ nhạc chờ MobiFone Một số sim khi kích hoạt mới sẽ được nhà mạng mở mặc định dịch vụ nhạc chờ MobiFone. Thông thường sẽ miễn phí

3-12 tháng

Dịch vụ MCA MobiFone Nhiều sim kích hoạt mới sẽ được MobiFone tự đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ.

Thông thường sẽ miễn phí

3-12 tháng

Dịch vụ thông báo lời nhắn thoại 1525 Khi dùng sim MobiFone khách hàng sẽ được nhà mạng mở dịch vụ thông báo lời nhắn thoại 1525. Miễn phí
Dịch vụ thời tiết 1595 Khi dùng sim bạn được nhận tin nhắn thông báo thời tiết từ 1595 là do MobiFone tự đăng ký dịch vụ này. Miễn phí
Dịch vụ Liveinfo Khi mua sim mới bạn sẽ thường xuyên nhận được các tin nhắn sáng trên màn hình. Là do MobiFone đã mở mặc định dịch vụ này. Bạn không click vào đọc tin nhắn sẽ không tốn phí
Dịch vụ gọi quốc tế MobiFone mở mặc định chiều gọi đi quốc tế cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Cước phí mở chiều hoàn toàn miễn phí.
  • Chỉ mất cước khi thực hiện cuộc gọi
Dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone tự đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế cho khách hàng để kết nối khi ra nước ngoài.
  • Dịch vụ miễn phí
  • Chỉ phát sinh cước khi khách hàng ra nước ngoài và thực hiện liên lạc

Đây là những dịch vụ mà nhà mạng sẽ tự đăng ký cho khách hàng, và mỗi sim sẽ được đăng ký các dịch vụ khác nhau chứ không phải đầy đủ tất cả các dịch vụ trên.

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp

Ngoài những dịch vụ đó ra thì trong quá trình khách hàng đang sử dụng nhà mạng không tự ý thêm hay đăng ký bất kỳ dịch vụ nào trên thuê bao của bạn.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc vì sao nhà mạng MobiFone tự đăng ký dịch vụ để an tâm sử dụng.