MobiFone8 là gì? Tại sao lại gửi tin nhắn đến cho bạn?

Thanh Hang 23/08/2023

Có nhiều thuê bao MobiFone phản ánh về việc thường xuyên nhận được các tin nhắn từ đầu số MobiFone 8. Thực tế MobiFone8 là gì? Có phải của nhà mạng Mobi hay không? Tại sao lại gửi sms đến người dùng? Bài viết dưới đây của mobifone3g.net.vn sẽ làm rõ các thắc mắc trên. Dành ít phú theo dõi để an tâm nhận tin nhắn hoặc thao tác chặn MobiFone8 theo nhu cầu.

MobiFone Witalk là gì?

Giá gói cước MobiFone 3G rẻ nhất

Cách đăng ký gói 90k MobiFone

mobifone8 la gi

Thông tin chi tiết về mobifone khu vực 8 gửi tin nhắn

1. Tìm hiểu chi tiết MobiFone8 là gì?

MobiFone8 thực tế là đầu số tổng đài của MobiFone khu vực 8. Theo đó, đầu số này sẽ gửi tin nhắn đến cho các thuê bao Mobi đang hoạt động tại khu vực 8, gồm các tỉnh thành: Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An.

Các khu vực của MobiFone hiện nay

2. Vì sao MobiFone8 gửi tin nhắn đến cho bạn?

Đầu số MobiFone8 là tổng đài chính thống của nhà mạng Mobi và có nhiệm vụ gửi sms thông báo đến bạn các hoạt động, dịch vụ, khuyến mãi. Bao gồm:

  • Mời tham gia các chương trình khuyến mãi MobiFone, mời nhận thưởng.
  • Giới thiệu các gói 3G/ 4G MobiFone dành riêng cho bạn.
  • Mời đổi sim 4G MobiFone.
  • Hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ MobiFone online.
  • Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng hỗ trợ dùng sim hiệu quả.
  • Mời đánh giá chất lượng dịch vụ từ nhà mạng Mobi…

Xem thông tin khuyến mãi MobiFone đang triển khai

3. Hướng dẫn chặn tin nhắn đầu số MobiFone8 

Khi nhận được tin nhắn từ MobiFone 8 mọi người có thể thực hiện theo hướng dẫn để nhận khuyến mãi, nhận thưởng, cài đặt gói 4G ưu đãi… Trường hợp bạn không có những nhu cầu này và cảm thấy bị làm phiền vì nhận sms MobiFone8 thường xuyên thì có thể thao tác chặn nó. Lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau để chặn:

Soạn tin nhắnChỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn đã có thể chặn nhận sms từ MobiFone8: TC gửi 9241 (miễn phí). Khi soạn cú pháp này có nghĩa bạn từ chối nhận tất cả các tin nhắn quảng cáo đến sim của mình (đầu số MobiFone khuyến mãi, 999…).
Gọi tổng đàiGọi tổng đài CSKH Mobi 18001090 (miễn phí) kết nối trực tiếp với tổng đài viên nhờ hỗ trợ chặn trên hệ thống.

Đăng ký 4G của Mobi nhận dung lượng cực khủng

Với những chia sẻ chi tiết trên mong rằng mọi người đã hiểu hơn về đầu số MobiFone8. Mỗi khu vực Mobi sẽ triển khai các đầu số tổng đài riêng nên bạn yên tâm khi nhận tin nhắn, tham gia các ưu đãi được gửi đến nhé!