MobiFone9 là gì? Tại sao lại gọi điện, nhắn tin cho bạn?

Thanh Hang 14/06/2023

Việc thường xuyên nhận được tin nhắn, cuộc gọi hiển thị tên MobiFone9 đang gây hoang mang cho nhiều người dùng. Thực tế, đầu số MobiFone9 là gì? Có phải của nhà mạng Mobi không hay là tổng đài giả danh lừa đảo? MobiFone9 gọi, nhắn tin để làm gì? Các thắc mắc này sẽ được mobifone3g.net.vn giải đáp tất tần tật ngay dưới đây.

MobiFone9 thực chất là đầu số tổng đài do chính nhà mạng MobiFone triển khai, không phải là đầu số lừa đảo. Dành thời gian theo dõi bài viết sau để biết tại sao nó lại đi kèm với số 9 nhé!.

Gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không?

Cách đăng ký 3G của Mobi tháng giá rẻ nhất

Dịch vụ ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính

dau so mobifone9 la gi

Tổng đài MobiFone9 có phải của MobiFone không?

1. Đầu số MobiFone9 là gì?

MobiFone9 thực tế là tổng đài MobiFone triển khai riêng tại khu vực 9. Cụ thể các khách hàng dùng sim tại các tỉnh thành thuộc khu vực 9 của Mobi (Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang) sẽ nhận được cuộc gọi, tin nhắn từ MobiFone9.

Số điện thoại tổng đài MobiFone đang triển khai

2. Một vài thông tin cần nắm về MobiFone9

Sau khi hiểu rõ MobiFone9 là gì bạn hãy cập nhật thêm 1 số thông tin hữu ích liên quan đến đầu số tổng đài này dưới đây:

2.1 Tại sao MobiFone9 gọi, nhắn tin cho bạn?

Tổng đài khu vực MobiFone9 gọi điện, nhắn tin cho bạn với nhiều mục đích khác nhau. Điển hình là các trường hợp sau:

  • Thông báo thuê bao bị chặn chiều do thông tin chính chủ không trùng khớp với Cơ sở dữ liệu quốc gia, hướng dẫn bạn đăng ký chính chủ.
  • Mời tham giá các chương trình khuyến mãi Mobi dành riêng cho khu vực 9.
  • Mời khách hàng tham gia nhận thưởng khi thuộc đối tượng.
  • Thông tin các gói cước 4G MobiFone khuyến mãi dành riêng cho bạn…

Các chương trình khuyến mãi Mobi hấp dẫn nhất

2.2 Làm gì khi nhận được cuộc gọi, sms từ MobiFone9?

Như đã thông tin MobiFone9 là tổng đài chính thống của MobiFone, không phải lừa đảo. Vì thế bạn yên tâm khi nhận cuộc gọi hoặc tin nhắn từ đầu số này. Một số tin nhắn từ MobiFone9 sẽ có đường link web và yêu cầu người dùng nhập mã xác thực OTP để đăng nhặp khiến nhiều người lo sợ bị hack không thực hiện theo. Thông tin đến bạn các link này là link của nhà mạng MobiFone nên đảm bảo 100% không lừa đảo, không hack thông tin hay tài khoản của người dùng.

Trường hợp bạn thường xuyên nhận được cuộc gọi, sms từ MobiFone9 và cảm thấy bị làm phiền thì hãy gọi ngay sang tổng đài cskh Mobi toàn quốc 18001090 (miễn phí). Sau đó trình bày rõ tình trạng thuê bao của mình nhờ nhân viên hỗ trợ chặn hoặc có biện pháp xử lý thích hợp nhất!.

Các số điện thoại lừa đảo Mobi nên cảnh giác cao!

Vừa rồi là thông tin đầy đủ về tổng đài MobiFone9 đang được nhà mạng triển khai hiện nay. Đây không phải đầu số lừa đảo như các thông tin đồn đoán trên mạng nên bạn an tâm nghe máy, nhận tin nhắn.