Tổng đài MobiFone9 là gì? Nhắn tin đến bạn với mục đích gì?

Thanh Hang 23/01/2024

MobiFone9 là gì? MobiFone9 là tổng đài gì mà thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho khách hàng gây nhiều hoang mang cho người dùng. Vậy đầu số mobifone9 là gì? Có phải của nhà mạng MobiFone hay chỉ là tổng đài giả danh để lừa đảo? Mục đích MobiFone9 nhắn tin để làm gì?

Theo đó, MobiFone9 thực chất là đầu số tổng đài do chính nhà mạng MobiFone triển khai, không phải là đầu số lừa đảo. Dành thời gian theo dõi bài viết sau để biết tại sao nó lại đi kèm với số 9 nhé cùng mobifone3g.net.vn

Gọi tổng đài MobiFone có tốn tiền không?

Cách đăng ký 3G của Mobi theo tháng giá rẻ nhất

Cách ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính

MobiFone9 la gi

Tổng đài MobiFone9 có phải của MobiFone không?

1. Đầu số MobiFone9 là gì?

MobiFone9 là tổng đài MobiFone triển khai riêng cho khách hàng đang hoạt động tại khu vực 9 của MobiFone. Khi hoạt động tài khu vực 9 thì bạn sẽ nhận được những thông báo bằng hình thức gửi tin nhắn đến để giới thiệu, quảng cáo những dịch vụ, ưu đãi dành riêng cho bạn tại khu vực 9 đó.

Các tỉnh thành thuộc khu vực 9 hiện nay bao gồm: Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Số điện thoại tổng đài MobiFone đang triển khai

2. Những thông tin cần nắm về MobiFone9

Ngoài khái niệm về mobifone9 MobiFone thì bạn không thể bỏ qua những thông tin bên dưới đây liên quan đến tổng đài mobifone9 như sau:

2.1 MobiFone9 gọi, nhắn tin với mục đích gì?

Tổng đài khu vực MobiFone9 gọi điện, nhắn tin cho bạn với nhiều mục đích khác nhau. Điển hình là các trường hợp sau:

  • Thông báo thuê bao bị chặn chiều do thông tin chính chủ không trùng khớp với Cơ sở dữ liệu quốc gia, hướng dẫn bạn đăng ký chính chủ.
  • Mời tham giá các chương trình khuyến mãi Mobi dành riêng cho khu vực 9.
  • Mời khách hàng tham gia nhận thưởng khi thuộc đối tượng.
  • Thông tin các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dành riêng cho bạn…

Cách đk 3G Mobi theo ngày, tháng, năm tốc độ nhanh gấp 20 lần

2.2 Nhận được cuộc gọi, sms từ MobiFone9 cần làm gì?

Thông tin đến bạn là tổng đài mobifone9 là tổng đài chính thống của MobiFone chứ không phải lừa đảo. Vì thế bạn cứ yên tâm khi tiếp nhận bất kỳ thông nào được mobifone9 gửi đến. Trong 1 số tin nhắn sẽ có 1 số đường link yêu cầu khách hàng nhập mã xác thực OTP để đăng nhập nhưng mobifone3g.net.vn khẳng định răng link này chính là link của nhà mạng MobiFone 100% không phải lừa đảo hay muốn hack thông tin – tài khoản của bất kỳ ai.

Trong trường hợp bạn nhận quá nhiều tin nhắn trong thời gian ngắn, cảm thấy bị làm phiền quá mức thì có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ MobiFone 18001090 để được nhân viên tổng đài đưa ra biện pháp xử lý phù hợp nhất nhé!

Các số điện thoại lừa đảo Mobi nên cảnh giác cao

Vừa rồi là thông tin đầy đủ về tổng đài MobiFone9 đang được nhà mạng triển khai hiện nay. Đây không phải đầu số lừa đảo như các thông tin đồn đoán trên mạng nên bạn an tâm nghe máy, nhận tin nhắn.