1 chứng minh thư làm được mấy sim MobiFone?

Phượng Hoàng 29/03/2022

Một CMND được đăng ký bao nhiêu sim MobiFone? Là thắc mắc của khá nhiều khách hàng hiện nay. Bởi theo quy định mới nhất của bộ TT&TT nếu không đăng ký chính chủ, sim của bạn sẽ bị khóa bất kỳ lúc nào.

Tùy vào hình thức hòa mạng thuê bao của khách hàng là trả trước hay trả sau mà MobiFone yêu cầu 1 chứng minh thư được làm tối đa mấy sim. Để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy cùng mobifone3g.net.vn theo dõi nội dung bài viết dưới đây ngay nhé!.

Cách đăng ký 3G Mobi giá rẻ cho thuê bao di động

Đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ 

Các số tổng đài MobiFone miễn phí 24/24

1 cmnd duoc dang ky bao nhieu sim

1 chứng minh thư làm được mấy sim MobiFone?

Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim MobiFone?

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký nhiều thuê bao MobiFone có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi hiện nay nhà mạng cho phép 1 chứng minh thư được đăng ký nhiều sim. Cụ thể:

  • Khách hàng có thể đăng ký sim trả trước MobiFone không giới hạn số lượng sim.
  • Khách hàng có thể đăng ký tối đa 5 sim MobiFone trả sau.

1/ Thuê bao trả trước MobiFone

MobiFone quy định, một người được đăng ký nhiều sim MobiFone. Đặc biệt thuê bao trả trước sẽ được đăng ký sim không giới hạn số lượng. Tuy nhiên, khách hàng cần phải tuân theo quy định:

Đăng ký từ 03 thuê bao trở xuống Chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB
Đăng ký từ thuê bao thứ 4 trở lên Phải ký Hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có danh sách kèm theo

» Xem Ngay: Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim

2/ Thuê bao trả sau MobiFone 

Nếu là thuê bao trả sau, khách hàng được đăng ký tối đa 5 sim trả sau MobiFone.

Tuy nhiên khách hàng phải đăng ký thông tin chính chủ tại một cửa hàng, không được đăng ký mỗi sim tại các cửa hàng khác nhau.

Ở một số tỉnh thành khác nhau, sẽ có thêm nhưng quy định khác về số lượng sim MobiFone được đăng ký cho 1 chứng minh thư.

Có thể, một số nơi hạn chế lại không được nhiều sim trả sau như quy định. Khách hàng cần gọi tổng đài MobiFone để được tư vấn chi tiết.

Thủ tục đăng ký chính chủ MobiFone cho sim đều tuân theo thủ tục thông thường, không có gì khác biệt. Tuy nhiên cũng có một số vấn đề khách hàng cần phải lưu ý khi sử dụng một chứng minh nhân dân đăng ký cho nhiều sim MobiFone.

» Tìm Hiểu: Thủ tục đăng ký chính chủ sim MobiFone chi tiết nhất

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có câu trả lời cho câu thắc một chứng minh thư đăng ký được mấy sim MobiFone? Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ và đừng quên đăng ký 3G/ 4G MobiFone để quá trình sử dụng sim MobiFone hiệu quả hơn