Mỗi người được đăng ký bao nhiêu sim mobifone

Phượng Hoàng 28/07/2023

Mỗi người được đăng ký bao nhiêu sim MobiFone là thông tin rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Do tính chất công việc và nhu cầu liên lạc mà người dùng luôn mong muốn sở hữu nhiều sim. Vậy tối đa số sim chính chủ bạn được đăng ký là bao nhiêu?

Nhà mạng MobiFone có quy định rõ về số lượng thuê bao trả trước, trả sau được đăng ký trên 1 CCCD/CMND. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết ngay bạn nhé!.

Cách đăng ký 3G Mobi giá rẻ cho thuê bao di động

Đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ 

Các số tổng đài MobiFone miễn phí 24/24

moi nguoi duoc dang ky bao nhieu sim mobifone

Mỗi người được đăng ký bao nhiêu sim MobiFone?

Mỗi người được đăng ký bao nhiêu sim MobiFone?

Có thể đăng ký được nhiều sim trên cùng 1 CCCD/CMND không?  Nếu bạn có nhu cầu đăng ký nhiều thuê bao MobiFone có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi hiện nay nhà mạng cho phép 1 chứng minh thư được đăng ký nhiều sim. Cụ thể:

  • Khách hàng có thể đăng ký sim trả trước MobiFone không giới hạn số lượng sim.
  • Khách hàng có thể đăng ký tối đa 5 sim MobiFone trả sau.

Mỗi hình thức thuê bao sẽ có thêm những quy định kèm theo vậy nên để thuận tiện cho quá trình hòa mạng bạn hãy tham khảo thông các thông tin dưới đây.

Quy định đăng ký nhiều sim MobiFone trên 1 CCCD/CMND

1. Quy định đăng ký Sim trả trước MobiFone

MobiFone quy định, một người được đăng ký nhiều sim MobiFone. Đặc biệt thuê bao trả trước sẽ được đăng ký sim không giới hạn số lượng. Tuy nhiên, khách hàng cần phải tuân theo quy định:

  • Đăng ký từ 03 thuê bao trở xuống : Chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB.
  • Đăng ký từ thuê bao thứ 4 trở lên : Phải ký Hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có danh sách kèm theo.

Để thực hiện hòa mạng trả trước với số lượng nhiều thuê bao bạn cũng chỉ cần mang theo CMND/CCCD đến các cửa hàng gần nhất để thực hiện.

Cách kiểm tra CMND đã đăng ký bao nhiêu sim MobiFone

2. Quy định đăng ký Thuê bao trả sau MobiFone 

Đối với thuê bao trả sau nhà mạng có giới hạn về việc đăng ký. Cụ thể 1 CCCD/CMND chỉ được đăng ký tối đa 5 sim trả sau MobiFone. Các quy định đăng ký đó là:

  • Khách hàng phải đăng ký thông tin chính chủ tại một cửa hàng, không được đăng ký mỗi sim tại các cửa hàng khác nhau.
  • Ở một số tỉnh thành khác nhau, sẽ có thêm nhưng quy định khác về số lượng sim MobiFone được đăng ký cho 1 chứng minh thư.
  • Có thể, một số nơi hạn chế lại không được nhiều sim trả sau như quy định. Khách hàng cần gọi tổng đài MobiFone để được tư vấn chi tiết.

Thủ tục đăng ký chính chủ MobiFone cho sim đều tuân theo thủ tục thông thường, không có gì khác biệt. Tuy nhiên cũng có một số vấn đề khách hàng cần phải lưu ý khi sử dụng một chứng minh nhân dân đăng ký cho nhiều sim MobiFone.

Thủ tục đăng ký chính chủ sim MobiFone chi tiết nhất

Tất cả các sim MobiFone trả trước và trả sau đăng ký trên 1 CCCD đều là những sim riêng biệt có đầy đủ các chức năng sử dụng như thông thường. Để sử dụng các tiện ích di động tốt nhất bạn nên đăng ký 3G/ 4G MobiFone và tham gia thêm các chương trình ưu đãi khác.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có câu trả lời cho câu thắc một người được đăng ký mấy sim MobiFone? Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ và hiệu quả!