Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim MobiFone?

Mobifone Dịch vụ 17/08/2016

Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim MobiFone luôn là một thắc mắc lớn của người dùng. Đặc biệt là những người có nhu cầu dùng nhiều sim MobiFone để phục vụ cho liên lạc, giải trí của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi một người được đăng ký mấy sim MobiFone. Hãy theo dõi và nắm bắt thông tin.

Điện thoại ngày nay đã trở thành một vật không thể thiếu trong liên lạc thường ngày và giải trí của mỗi cá nhân. Cùng với đó, mỗi một người giờ đây không chỉ dùng một sim MobiFone như trước mà đã dùng đến nhiều sim khác nhau. Tất nhiên, ai cũng mong muốn có thể đăng ký chính chủ sim MobiFone cho thuê bao của mình. Nhưng quá nhiều sim trong tay, nên khách hàng sẽ còn lo ngại không thể đăng ký được. Nếu bạn không biết một chứng minh nhân dân làm được mấy sim MobiFone? Có lẽ, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được, mình có thể đăng ký chính chủ đến nhiều sim MobiFone.

một người đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone

Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim MobiFone?

MobiFone quy định, một người được đăng ký  nhiều sim MobiFone. Đặc biệt thuê bao trả trước sẽ được đăng ký sim không giới hạn số lượng. Tuy nhiên, khách hàng cần phải tuân theo quy định:

  • Nếu chủ thuê bao có từ 03 thuê bao trở xuống: chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB.
  • Nếu chủ thuê bao đăng ký từ thuê bao thứ 4 trở lên: phải ký Hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có danh sách kèm theo.

Nếu là thuê bao trả sau, khách hàng được đăng ký tối đa 5 sim trả sau MobiFone.

Thủ tục đăng ký chính chủ MobiFone cho sim đều tuân theo thủ tục thông thường, không có gì khác biệt. Tuy nhiên cũng có một số vấn đề khách hàng cần phải lưu ý khi sử dụng một chứng minh nhân dân đăng ký cho nhiều sim MobiFone.

một chứng minh thư đăng ký được mấy sim MobiFone

Những lưu ý khi đăng ký chính chủ nhiều sim MobiFone

  • Đối với trường hợp hòa mạng trả sau MobiFone cùng lúc nhiều sim. Khách hàng cần phải đăng ký sim MobiFone tại cùng một cửa hàng duy nhất.
  • Ở một số tỉnh thành khác nhau, sẽ có thêm nhưng quy định khác về số lượng sim MobiFone được đăng ký cho 1 chứng minh thư. Có thể, một số nơi hạn chế lại không được nhiều sim trả sau như quy định. Khách hàng cần gọi tổng đài MobiFone để được tư vấn chi tiết.

Với thông tin một chứng minh thư đăng ký được bao nhiêu sim MobiFone? , hi vọng bạn đã có thể an tâm đăng ký sim chính chủ MobiFone sử dụng.

Để quá trình sử dụng sim MobiFone hiệu quả hơn, bạn hãy đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình. Thoải mái truy cập internet cập nhật tin tức hấp dẫn mỗi ngày, hữu ích cho điện thoại.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

» Đừng quên: Đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng, miễn phí gọi