Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim MobiFone?

Mobifone Dịch vụ 05/03/2020

Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim MobiFone? Là thắc mắc chung của nhiều thuê bao hiện nay, đặc biệt là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dùng nhiều sim để liên lạc hoặc phục vụ công việc. Nhiều khách hàng lo ngại việc đăng ký sử dụng nhiều sim vì phải đăng ký thông tin chính chủ theo quy định của nhà mạng. Bài viết sau đây, mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc trên.

mot CMND dang ky duoc may sim MobiFone

Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim MobiFone?

Một chứng minh thư đăng ký được mấy sim MobiFone?

1/ Thuê bao trả trước MobiFone

MobiFone quy định, một người được đăng ký nhiều sim MobiFone. Đặc biệt thuê bao trả trước sẽ được đăng ký sim không giới hạn số lượng. Tuy nhiên, khách hàng cần phải tuân theo quy định:

Đăng ký từ 03 thuê bao trở xuống  Chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin TB có kèm theo danh sách TB.
Đăng ký từ thuê bao thứ 4 trở lên  Phải ký Hợp đồng TB (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có danh sách kèm theo.

2/ Thuê bao trả sau MobiFone 

  • Nếu là thuê bao trả sau, khách hàng được đăng ký tối đa 5 sim trả sau MobiFone.

Thủ tục đăng ký chính chủ MobiFone cho sim đều tuân theo thủ tục thông thường, không có gì khác biệt. Tuy nhiên cũng có một số vấn đề khách hàng cần phải lưu ý khi sử dụng một chứng minh nhân dân đăng ký cho nhiều sim MobiFone.

Những lưu ý khi đăng ký chính chủ nhiều sim MobiFone

  • Những sim khuyến mãi MobiFone như sim học sinh, sim sinh viên một chứng minh nhân dân chỉ được đăng ký 1 loại sim như thế. Vì vậy, khách hàng không cần phải thắc mắc một chứng minh thư đăng ký được mấy sim học sinh MobiFone.
  • Đối với trường hợp hòa mạng trả sau MobiFone cùng lúc nhiều sim. Khách hàng cần phải đăng ký sim MobiFone tại cùng một cửa hàng duy nhất.
  • Ở một số tỉnh thành khác nhau, sẽ có thêm nhưng quy định khác về số lượng sim MobiFone được đăng ký cho 1 chứng minh thư.
  • Có thể, một số nơi hạn chế lại không được nhiều sim trả sau như quy định. Khách hàng cần gọi tổng đài MobiFone để được tư vấn chi tiết.

Để quá trình sử dụng sim MobiFone hiệu quả hơn, bạn hãy đăng ký 3G MobiFone cho thuê bao của mình.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có câu trả lời cho câu thắc một chứng minh thư đăng ký được mấy sim MobiFone? Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

» Đừng quên: Đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng, miễn phí gọi