Giải đáp: Một CMND có thể đăng ký bao nhiêu sim MobiFone

Khánh Hoà 14/02/2020

Hiện nay, nhà mạng đang triển khai hình thức đăng ký sim chính chủ bằng CMND để hạn chế sim rác và kiểm soát cụ thể thông tin cửa từng thuê bao. Vậy một CMND có thể đăng ký bao nhiêu sim MobiFone? Có giới hạn cụ thể nào trong việc đăng ký sim cho thuê bao trả trước và trả sau ? Hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu cụ thể qua bài viết sau đây nhé.

cmnd dang ky duoc bao nhieu sim MobiFone

Giải đáp: Một CMND có thể đăng ký bao nhiêu sim MobiFone

Giải đáp: Một CMND có thể đăng ký bao nhiêu sim MobiFone

Tùy vào mỗi loại thuê bao mà việc quy định đăng ký số lượng sim MobiFone bằng CMND sẽ khác nhau. Cụ thể, một chứng minh nhân dân sẽ được đăng ký:

Thuê bao trả trước 

Không giới hạn số lượng thuê bao đăng ký

  • Nếu đăng ký từ 3 thuê bao trở xuống: Chỉ cần ký xác nhận vào bản xác nhận thông tin thuê bao có kèm theo danh sách thuê bao.
  • Nếu đăng ký từ 4 thuê bao trở lên: Phải ký hợp đồng thuê bao (cá nhân hoặc doanh nghiệp) có danh sách kèm theo.
Thuê bao trả sau  Chỉ được đăng ký tối đa 5 thuê bao 

» Xem thêm: Thủ tục đăng ký sim MobiFone chính chủ cho thuê bao trả trước, trả sau

Lưu ý trong việc đăng ký sim MobiFone 

  • Để đăng ký sim MobiFone trả trước hoặc trả sau, bạn có thể đến tại các cửa hàng MobiFone gần nhất hoặc đăng ký online trực tuyến.
  • Khi đăng ký tối đa 5 sim MobiFone trả sau, bạn cần đăng ký 1 CMND ở 1 cửa hàng MobiFone duy nhất, không áp dụng cho việc đăng ký mỗi thuê bao một cửa hàng.
  • Số lượng thuê bao đã quy định đã bao gồm: Thuê bao di động + thuê bao Fast Connect
  • Tại mỗi khu vực MobiFone sẽ có quy định riêng về việc đăng ký cũng như hạn chế sử dụng sim, nên bạn có thể không được đăng ký tối đa 5 thuê bao theo quy định.

» Xem thêm: Cách đăng ký sim MobiFone trả sau online tại nhà

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc một CMND có thể đăng ký bao nhiêu sim MobiFone ? để an tâm liên lạc mà không còn phải lo ngại vấn đề gì.