Có nên mua sim MobiFone kích hoạt sẵn sử dụng?

Khánh Hoà 08/10/2021

Trên thị trường hiện có bán rất nhiều loại sim khác nhau có những sim đã kích hoạt sẵn và đăng ký thông tin của thuê bao khác, do đó khi mua bạn sẽ không mất thời gian đăng ký thông tin chính chủ. Đối với những khách hàng bị mất CMND không thể hòa mạng sim mới hoặc muốn mua về kinh doanh online thì sim kích hoạt sẵn là lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên vì là sim không đăng ký chính chủ nên sẽ bị chặn, khóa chiều thậm chí hủy số bất kỳ lúc nào. Ngoài ra trong quá trình sử dụng bạn cũng sẽ không nhận được hỗ trợ từ nhà mạng bởi thông tin đăng ký không chính xác. Vậy có nên mua sim đã kích hoạt sẵn MobiFone không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết sau nhé.

mua sim MobiFone kich hoat san

Giải đáp: Có nên dùng sim MobiFone đã kích hoạt sẵn?

Có nên dùng sim MobiFone đã kích hoạt sẵn không? 

Với giá thành rẻ, dễ mua cộng thêm tích hợp nhiều gói khuyến mãi 4G MobiFone,… nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn thay vì đăng ký trực tiếp sim chính chủ tại cửa hàng của MobiFone. Dù có nhiều ưu điểm song sim chưa kích hoạt sẵn vẫn khiến do người dùng lo lắng không biết có nên dùng hay không.

Thực tế sim đã bị kích hoạt sẵn thông tin đăng ký không trùng khớp với thuê bao đang sử dụng nên sẽ bị nhà mạng để ý và hệ thống sẽ thường xuyên quét nếu chưa bổ sung thông tin chính chủ sẽ bị khóa tài khoản, chặn chiều sử dụng không liên lạc hoặc truy cập internet được.

Tuy nhiên nếu bạn mua phải loại sim này chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc sau đó đăng ký thông tin chính chủ là có thể an tâm sử dụng mà không lo bị khóa sim ảnh hưởng liên lạc.

» Xem Thêm: Sim MobiFone chính chủ có bị thu hồi không?

Cách đăng ký thông tin chính chủ cho sim kích hoạt sẵn 

Thủ tục bổ sung thông tin sim kích hoạt sẵn 

Để cập nhật lại chính xác thông tin trên sim đã kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Mang CMND chính chủ đến trực tiếp cửa hàng MobiFone.
  • Bước 2: Cung cấp thông tin liên quan đến quá trình dùng sim như số điện thoại thường xuyên liên lạc, mệnh giá thẻ nạp, gói 4G MobiFone đang dùng,…. cho nhân viên.
Cước phí Hoàn toàn miễn phí
Thời gian thực hiện Từ 5 – 10 phút tùy vào lượng khách tại mỗi cửa hàng

» Tham Khảo: Thời gian làm việc của các điểm giao dịch MobiFone để tránh đi vào khung giờ không hoạt động

Hy vọng qua bài viết trên bạn nắm thông tin về sim kích hoạt sẵn của MobiFone để an tâm sử dụng lâu dài.

cach dang ky 4g mobifone 1 thang 50k