Sim rác MobiFone có đăng ký Zalo được không?

Phượng Hoàng 03/12/2021

Sim rác có đăng ký tài khoản Zalo được không? Đang là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Ngoài sim chính chủ, hiện trên thị trường vẫn đang rao bán sim rác đứng tên của người khác và chưa đăng ký thông tin chính chủ. Vì mức giá rẻ và không mất nhiều thủ tục đăng ký nên không ít khách hàng lựa chọn mua sim rác sử dụng.

Sim rác sau khi mua về có thể dùng để liên lạc, đăng ký gói cước 4G MobiFone sử dụng. Vậy có thể dùng để đăng ký tài khoản xã hội như Zalo, TikTok, Facebook không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn theo dõi câu trả lời bên dưới để được giải đáp nhé.

sim rac co dang ky Zalo khong

Giải đáp: Đăng ký Zalo bằng sim rác MobiFone không?

Đăng ký tài khoản Zalo bằng sim rác mobifone được không? 

Sim rác là sim đã được kích hoạt sẵn đứng tên của thuê bao khác đang được bán tại các cửa hàng di động hoặc các đại lý bán sim, trang thương mại điện tử online,… Bạn có thể dễ dàng mua và sử dụng mà không cần đăng ký thông tin chính chủ nào.

Ngoài chức năng liên lạc như sim di động thông thường, bạn còn có thể dùng sim này để đăng ký mạng xã hội bao gồm Zalo, Facebook, TikTok,….sử dụng. Sau khi đăng ký nếu yêu cầu mã OTP bạn chỉ cần xem trong hộp thư tin nhắn để kiểm tra và nhập chính xác theo yêu cầu của hệ thống.

Tuy nhiên, MobiFone thường xuyên quét thông tin người dùng theo định kỳ, nếu thông tin không trùng khớp bạn cần tiến hành bổ sung ngay nếu không sim sẽ bị khoá 1 chiều, 2 chiều và thu hồi về kho số.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra sim MobiFone có đang bị khóa không?

Cách đăng ký chính chủ cho sim rác MobiFone đơn giản 

Nếu bạn đang sử dụng sim rác hãy nhanh chóng đăng ký thông tin chính chủ để an tâm trải nghiệm nhé.

Thủ tục đăng ký sim chính chủ Mobi
  • Bước 1: Mang CMND và sim rác cần chuyển đến đến trực tiếp các cửa hàng MobiFone gần nhất và yêu cầu nhân viên chuyển đổi sim.
  • Bước 2: Làm theo hướng dẫn của nhân viên để bổ sung thông tin nhanh chóng.
Địa điểm đăng ký Tất cả các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc
Thời gian đăng ký Từ 10 – 15 phút tuỳ vào lượng khách tại mỗi cửa hàng
Cước phíHoàn toàn miễn phí

» Tìm Hiểu: 1 CMND được đăng ký chính chủ mấy sim MobiFone

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim rác MobiFone có đăng ký được tài khoản Zalo không? để an tâm trải nghiệm.