Mua vé số Vietlott qua ZaloPay an toàn, nhanh chóng

Thanh Hang 01/02/2024

Mua vé Vietlott online đang là hình thức được nhiều người tin dùng bởi sự tiện lợi, an toàn. Ngoài truy cập app Vietlott SMS, MoMo… bạn có thể vào ứng dụng ZaloPay để mua vé số của Vietlott. Hiện cách mua vé số Vietlott qua ZaloPay gồm những bước nào? Có quy định điều kiện gì hay không? Theo dõi ngay bài viết sau của mobifone3g.net.vn để thực hiện nhanh nhé!

Đăng ký 3G Mobi giá rẻ hàng đầu

0299888 la mạng gì? Gọi liên tục làm gì?

Các bước tìm mã số nhạc chờ MobiFone siêu nhanh

mua vé số vietlott qua zalopay

Hướng dẫn mua Vietlott online qua ZaloPay chi tiết nhất

1. Mua Vietlott qua ZaloPay có được hay không?

Thông tin đến bạn hiện người dùng có thể truy cập ZaloPay để mua vé số Vietlott. Trước đây, khi bạn truy cập vào ZaloPay sẽ có mục mua hộ vé số Vietlott còn hiện nay khi bạn vào ZaloPay hệ thống sẽ chuyển ngay sang giao diện mini app được phát triển bởi Vietlott SMS chính thống để mua mà không cần tải app.

Mua Vietlott trên ZaloPay đảm bảo an toàn, uy tín nên bạn yên tâm thực hiện mà không phải lo lắng bị hack thông tin, mất tiền. Vietlott sẽ trả thưởng minh bạch, đầy đủ cho khách hàng mua Vietlott khi truy cập ứng dụng ZaloPay.

Các bước tải ứng dụng Vietlott MobiFone phiên bản mới nhất mua vé số nhanh

2. Điều kiện để mua vé Vietlott trên ZaloPay thành công

Nếu muốn mua Vietlott trên ứng dụng ZaloPay bạn phải đáp ứng điều kiện:

 • Có đủ tiền trong tài khoản ZaloPay hoặc tài khoản ngân hàng đã liên kết với ví để thực hiện thanh toán vé số Vietlott.
 • Đồng ý cho Vietlott SMS sử dụng thông tin đăng nhập và sử dụng ứng dụng của bạn thông qua số điện thoại, họ và tên.
 • Đăng ký tài khoản, xác thực thông tin qua Vietlott SMS.
 • Có kết nối mạng 3G/ 4G MobiFone hoặc WiFi ổn định.

Quên pass Vietlott SMS làm sao lấy lại?

3. Chi tiết các bước mua vé số Vietlott qua ZaloPay

Không cần tải app Vietlott SMS về điện thoại, bạn muốn mua Vietlott chỉ cần truy cập ứng dụng ZaloPay và thao tác như sau:

 • Bước 1: Vào ứng dụng ZaloPay đã tải về trên điện thoại của bạn, chọn mục Tất cả ⇒ Ở phần Giải trí – Cộng đồng chọn vào Vietlott SMS ⇒ Nhấn tiếp vào Mua vé số – Thử vận may với Vietlott ngay hôm nay.

mua vé số vietlott qua zalopay

 • Bước 2: Tiếp đến bạn chọn Số điện thoại, Họ và tên hoặc cả 2 rồi nhấn Đồng ý để cho Vietlott SMS nhận được những thông tin từ bạn đang chia sẻ ⇒ Nhấn vào Đăng nhập để nhập mật khẩu vào app mini Vietlott. Trường hợp bạn chưa có tài khoản Vietlott trước đó thì nhấn Đăng ký tài khoản để tải lên hình ảnh Căn cước công dân (Mặt trước/ mặt sau) xác thực thông tin.

cach mua vietlott qua zalopay

 • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công hệ thống sẽ hiển thị trang chủ Vietlott SMS để bạn mua vé số Vietlott nhanh chóng:
  • Chọn loại vé Vietlott bạn muốn mua (Binggo 18, Max 3D, Max 4D, Mega 6/45, Power 6/55, Keno).
  • Tiến hành chọn số bằng 1 trong 2 hình thức là Tự chọn và Chọn nhanh (Nếu chọn nhanh thì hệ thống sẽ chọn cho bạn một bộ số ngẫu nhiên, nếu tự chọn thì bạn hãy chọn cho mình những con số yêu thích).
  • Tiến hành Mua vé, chọn hình thức thanh toán qua ZaloPay theo nhu cầu và nhấn SMS Đặt vé và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn thành.

cach mua vietlott qua zalopay

Đăng ký 3G cho Mobi mua Vietlott online nhanh

Qua những chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết làm sao để mua Vietlott online qua ZaloPay mà không cần tải app Vietlott rồi đúng không? Chúc mọi người thao tác mua vé thành công và may mắn nhận được giải thưởng lớn từ Vietlott.