Vì sao nạp thẻ trên MobiFone Pay nhưng không được khuyến mãi?

Khánh Hoà 22/10/2021

Nhằm hỗ trợ người dùng thanh toán các giao dịch nhanh chóng, tiện lợi nhà mạng đã cho ra mắt ví điện tử MobiFone Pay. Chỉ cần vài cú chạm trên màn hình điện thoại, bạn đã có thể nạp tiền, chuyển tiền, trả tiền cước, thanh toán tiền điện – nước – internet,…. vô cùng đơn giản. Ngoài ưu điểm trên nhà mạng còn thường xuyên triển khai chương trình ưu đãi nạp thẻ 30% cho khách hàng khi nạp tiền qua ứng dụng này.

Tuy nhiên khi tham gia chương trình, nhiều khách hàng không nhận được khuyến mãi nạp thẻ theo thông báo của nhà mạng. Vậy vì sao nạp thẻ trên MobiFone Pay không nhận được ưu đãi? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

tham gia khuyen mai MobiFone khong nhan duoc tien

Vì sao nạp thẻ trên MobiFone Pay không được khuyến mãi?

Lí do không nhận được khuyến mãi khi nạp thẻ trên MobiFone Pay 

1. Nạp thẻ vào ngày không khuyến mãi 

Nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm hình thức ví điện tử tiện lợi, an toàn này. MobiFone dành tặng các khách hàng 30% giá trị mệnh giá nạp tiền khi nạp tiền điện thoại MobiFone qua ví điện tử MobiFone Pay vào ngày 12 mỗi tháng.

Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất trong tháng. Do đó nếu nạp trong thời gian khuyến mãi này bạn mới có thể nhận được ưu đãi 30%. Trường hợp nạp trước hoặc qua thời gian triển khai ưu đãi sẽ không nhận được tiền vào tài khoản.

Do đó bạn nên cập nhật các thông tin khuyến mãi của MobiFone tại mobifone3g.net.vn hoặc qua web MobiFone.vn để chủ động tham gia và tích lũy số dư trong tài khoản.

» Xem Thêm: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone đang triển khai

2. Hệ thống chưa cộng tiền vào tài khoản 

Thông thường sau khi nạp thẻ thành công, nhà mạng sẽ tự động cộng tiền vào số dư tài khoản khuyến mãi của bạn trong vòng 24h – 48h. Do đó nếu kiểm tra thông tin số dư vẫn chưa được cộng hãy chờ thêm ít phút, hệ thống sẽ chuyển tiền ưu đãi vào sim cho bạn ngay lập tức.

Nếu quá thời gian trên, bạn vẫn chưa nhận được tiền khuyến mãi hãy liên hệ với nhân viên MobiFone thông qua tổng đài 9090. Sau đó cung cấp thông tin chính chủ để được hỗ trợ và khắc phục sự cố. Sau khi đã tiếp nhận, nếu nhận thấy giao dịch nạp tiền bị lỗi hệ thống sẽ chuyển lại đúng số tiền bạn nhận được. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng.

» Xem Ngay: Cách nạp tiền điện thoại qua MobiFone Pay chính xác để nhận khuyến mãi

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nguyên nhân nạp thẻ trên MobiFone Pay nhưng không nhận được khuyến mãi là gì? để an tâm trải nghiệm.

» Đừng Quên: Đk mạng 4G tốc độ cao MobiFone giá tiết kiệm nhất để lướt web sau khi nạp thẻ nhé