Có thể nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone không?

Khánh Hoà 28/06/2021

Trong quá trình hòa mạng sim MobiFone không ít người dùng thắc mắc về vấn đề có thể nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone không? mobifone3g.net.vn sẽ mang đến bạn câu trả lời cụ thể và xác thực nhất từ phía nhà mạng. Dành ngay vài phút để đọc nhé!

Hiện nay, bên cạnh dịch vụ gọi điện giấu số Mobi thì nhiều khách hàng muốn ẩn số điện thoại của mình khi nhắn tin với người khác. Vậy MobiFone đã triển khai dịch vụ này chưa? Cách đăng ký như thế nào? Và có cách nào để thực hiện nhắn tin giấu số không? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để có thể thực hiện.

Cách chuyển tiền mạng MobiFone cho mọi thuê bao

Cách đăng ký 4G của MobiFone giá rẻ chỉ 70K

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone

nhan tin giau so MobiFone

Xem ngay cách nhắn tin giấu số MobiFone siêu dễ

Có thể nhắn tin giấu số điện thoại MobiFone không?

Nhắn tin giấu số điện thoại là hình thức gửi tin nhắn nhưng không hiển thị số thuê bao của bạn trên điện thoại của đối phương. Với cách thức hiện này người nhận sẽ không biết được cụ thể số điện thoại, người nào đã gửi tin nhắn cho mình. Cách nhắn tin này sẽ giúp bạn thực hiện các tin nhắn bí ẩn, gây bất ngờ cho người khác.

Tuy hiện có nhiều người muốn trải nghiệm tiện ích này nhưng nhà mạng MobiFone chưa triển khai dịch vụ nhắn tin giấu số của Mobi. Nếu gặp những trường hợp buộc bạn phải giấu danh tính của mình thì hãy thực hiện các cuộc gọi ẩn số MobiFone nhé!

» Cập nhật ngay: Lí do không thể đăng ký dịch vụ giấu số của MobiFone 

Ứng dụng nhắn tin ẩn số MobiFone

Nếu nhà mạng chưa cung cấp dịch vụ thì quý khách hàng hãy tải ngay các ứng dụng nhắn tin giấu số điện thoại về thiết bị của mình. Hiện có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ và tùy thuộc vào điện thoại bạn đang dùng là iOS hay Android sẽ có các phần mềm khác nhau:

Hệ điều hànhỨng dụng hỗ trợ nhắn tin ẩn số
iOSCác ứng dụng sau không ẩn số khi nhắn tin nhưng sẽ tạo số điện thoại giả mới để bạn gửi tin nhắn: TextNow, Pinger, TextPlus, Wickr,…
AndroidCác ứng dụng hỗ trợ ẩn số điện thoại khi nhắn tin dành cho HĐH Android: Anonytext, Anonymous Texting, Private Text Messaging,…

*** Lưu ý: Hiện nay có nhiều người sử dụng việc nhắn tin ẩn số để đe dọa, lừa gạt chiếm đoạt tài sản,… nên đã bị pháp luật can thiệp xử lý. Do đó, bạn cần xem xét kỹ mục đích, nội dung tin nhắn của mình khi thực hiện nhắn tin ẩn danh nhé!

» Xem ngay: Các gói cước gọi, sms nội mạng ngoại mạng MobiFone siêu rẻ

Với những thông tin trên đây ắt hẳn bạn cũng đã biết cách giấu số điện thoại MobiFone khi nhắn tin. Đừng quên sử dụng những cuộc trò chuyện ẩn danh này với mục đích đúng đắn nhé! Chúc bạn thao tác thành công.