Phí ứng tiền MobiFone là bao nhiêu?

Ngọc Lý 02/11/2022

Ứng tiền MobiFone có mất phí không? Mức phí này là bao nhiêu? Chắc chắn đây là thắc mắc hàng đầu của người dùng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ ứng tiền MobiFone để chia sẻ tài khoản cho người khác. Vậy theo bạn dịch vụ này có tốn phí không?

Hiện nay, có rất nhiều ý kiến là ứng tiền Mobi có tính phí nhưng cũng có người lại cho rằng thác tác này hoàn toàn miễn phí. Liệu rằng đâu mới là câu trả lời đúng? Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về quy định tính phí ứng tiền cũng như an tâm sử dụng dịch vụ thì mobifone3g.net.vn sẽ thông tin chi tiết cho bạn ngay tại bài viết này. Cùng xem nhé!.

Cách ứng tiền Mobi đăng ký gói 3G

Hướng dẫn đăng ký mạng 5G của MobiFome

Cách gọi tổng đài miễn phí trên sim Mobi

phi ung tien mobifone la bao nhieu

Phí ứng tiền MobiFone là bao nhiêu?

Ứng tiền MobiFone có tính phí không?

Sở dĩ có 2 ý kiến trái ngược nhau khi tìm hiểu về phí ứng tiền Mobi là bởi vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng ứng tiền và mỗi dịch vụ có những quy định về phí khác nhau. Có dịch vụ tính phí và có dịch vụ miễn phí ứng tiền MobiFone. Cụ thể đó là:

  • Dịch vụ ứng tiền có tính phí: Ứng tiền 988 và ứng tiền tự động Fastpay từ 9015 hoặc 1256
  • Ứng tiền MobiFone 9913:Miễn phí.

Ứng tiền 9913 miễn phí là một trong những hình thức ứng tiền mới và ít được sử dụng hơn so với 988 và tự động.

» Đừng bỏ qua: Thông tin chi tiết về các dịch vụ ứng tiền MobiFone

Cước phí ứng tiền MobiFone là bao nhiêu?

Dịch vụ ứng tiền 988 và ứng tiền tự động là 2 dịch vụ hoàn toàn khác nhau vậy nên hệ thống cũng sẽ có những quy định về mức phí khác nhau. Cụ thể đó là:

  • Ứng tiền 988: Hỗ trợ các mức ứng là 10k – 15k – 20k và cộng vào tài khoản khuyến mãi với phí ứng tiền là 15%/ lần ứng.
  • Ứng tiền tự động từ 9015 hoặc 1256: Dịch vụ này hỗ trợ số tiền ứng rất cao từ 5K – 200k vào tài khoản chính. Hiện mức phí ứng tiền của dịch vụ là 15%/ lần ứng.
  • Ứng tiền 9913: Đây là dịch vụ hỗ trợ ứng tiền 5k – 50K và hoàn toàn miễn phí khi ứng tiền.

Để thuận tiện cho khách hàng thì trong mỗi thông tin ứng tiền hoặc mời ứng tiền nhà mạng sẽ có thông báo cụ thể về số phí ứng tiền cụ thể. Dựa vào đó thay vì phải tính số % thì bạn có thể dễ dàng tính được chính xác số tiền phải trả gồm tiền ứng + tiền phí cho những lần nạp thẻ tiếp theo.

» Xem thêm: Ứng tiền MobiFone không trả có bị sao không

Để tránh việc phải trả quá nhiều tiền cho những lần nạp thẻ tiếp theo thì việc nắm rõ mức phí ứng tiền để có thể tính toán hợp lý số tiền ứng là điều cần thiết với mỗi người dùng.

Bài viết vừa giúp bạn tìm hiểu thông tin về thắc mắc ứng tiền MobiFone phải trả phí bao nhiêu %. Hy vọng đây sẽ là dịch vụ tiện ích hỗ trợ bạn luôn có được sự kết nối, liên lạc cùng những trải nghiệm tốt nhất khi sắp cạn kiệt tài khoản.