Rút tiền từ sim điện thoại về ví ZaloPay chi tiết nhất

Thanh Hang 21/12/2023

Rút tiền từ sim điện thoại về ví ZaloPay là thao tác hữu ích giúp bạn sử dụng số dư di động cho nhiều hoạt động thanh toán khác. Hiện ZaloPay được biết đến là ví điện tử hỗ trợ người dùng nhiều tính năng: nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn điện – nước, chuyển tiền cho người khác… Vậy các nhà mạng có hỗ trợ chuyển tiền trong tài khoản di động sang ZaloPay không? Cách thực hiện thế nào? Theo dõi ngay bài viết sau để biết câu trả lời nhé!

rut tien tu sim dien thoai ve vi zalopay

Hướng dẫn rút tiền từ sim về ZaloPay thành công

1. Rút tiền từ sim điện thoại về ví ZaloPay được không?

ZaloPay đang là ứng dụng hỗ trợ người dùng sim mua thẻ cào, nạp điện thoại trực tuyến nhanh chóng. Hình thức bổ sung số dư qua ZaloPay đang được nhiều khách hàng sử dụng bởi sự tiện lợi và đôi khi có những chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Vậy ở chiều ngược lại thì có thể chuyển tiền, rút tiền từ sim về ZaloPay để thanh toán các giao dịch khác không? Rất tiếc phải thông tin đến bạn các nhà mạng của nước ta (Viettel, MobiFone, VinaPhone…) đều không hỗ trợ rút tiền sim điện thoại về ví ZaloPay. Do đó, bạn không nên sử dụng các website trung gian, không chính thống từ nhà mạng để chuyển tiền sim qua ZaloPay tránh trường hợp mất tiền và mất cả thông tin cá nhân.

Các hình thức rút tiền từ sim điện thoại MobiFone khác

2. Thủ thuật rút tiền từ sim về ZaloPay khác

Vì không thể chuyển trực tiếp tiền từ sim di động qua ví điện tử ZaloPay nên bạn hãy dùng thủ thuật chuyển tiền sim cho người dùng khác. Với hình thức chuyển tiền này bạn cần thoả thuận trước với người nhận, sau khi bạn chuyển tiền đến thì đối phương sẽ chuyển tiền sang ví ZaloPay cho bạn. Mỗi nhà mạng sẽ có cú pháp chuyển tiền sim cho thuê bao khác khác nhau, trong đó:

  • Thuê bao MobiFone chuyển tiền:

Bấm *119*SĐT-nhận*Số-tiền*Mật-khẩu# bấm phím Gọi

  • Thuê bao Viettel chuyển tiền:

Soạn TK Mật-khẩu-chuyển-tiền Số-điện-thoại-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 136

  • Thuê bao VinaPhone chuyển tiền:

Soạn CT mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền-chuyển gửi 222

*** Hình thức chuyển tiền trên sim chỉ hỗ trợ chuyển cùng mạng, không hỗ trợ chuyển từ mạng này sang mạng khác. Trước khi bắn tiền sim di động bạn cần đăng ký lấy mật khẩu chuyển tiền với nhà mạng.

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Mobi chính xác nhất

3. Những lưu ý khi dùng tài khoản sim điện thoại

Hiện tài khoản trên thuê bao của các nhà mạng chỉ hỗ trợ người dùng các giao dịch liên quan đến dịch vụ viễn thông. Cụ thể:

  • Dùng để liên lạc: gọi điện hoặc nhắn tin cho thuê bao nội mạng, ngoại mạng.
  • Dùng để đăng ký gói cước 3G/ 4G truy cập Internet.
  • Dùng để đăng ký các dịch vụ GTGT: nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ, chặn cuộc gọi làm phiền…
  • Bạn có thể chuyển tiền sim điện thoại cho thuê bao nội mạng hoặc tặng gói cước data 3G/ 4G…

Cách đăng ký mạng 4G MobiFone thả ga truy cập internet

Với những chia sẻ vừa rồi chắc hẳn bạn cũng đã biết cách rút tiền từ sim điện thoại về ZaloPay là không thể thực hiện. Nếu số dư di động đang có nhiều mà không cần dùng đến bạn có thể chuyển tiền, tặng gói cước 3G/ 4G cho người khác để lấy lại tiền vào ví ZaloPay nhé!