Hòa mạng sim ba khía MobiFone nhận ưu đãi khủng

Mobifone Dịch vụ 27/12/2016

Sim 3 Khía MobiFone là một loại sim cực kỳ ưu đãi người dùng với cước gọi nội mạng giá rẻ, gọi liên mạng giá thấp và còn ưu đãi thêm gói cước 3G MobiFone 25.000đ. Nếu bạn đang muốn hòa mạng trả trước MobiFone sử dụng hãy mua ngay sim Ba Khía MobiFone về dùng. Những ưu đãi của gói cước chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng và giới thiệu thêm nhiều người cùng sử dụng.

Sim Ba Khía MobiFone được biết đến với khẩu hiệu “không tiền vẫn gọi vô tư”, “gọi liên mạng rẻ hơn nội mạng” đã phần nào nói lên được ưu điểm của sim. Đặc biệt, với những khách hàng có nhu cầu gọi nhiều nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí Sim 3 Khía MobiFone là sự lựa chọn chính xác và hoàn hảo.

Sim Ba Khía

Thông tin chi tiết về sim 3 khía MobiFone

 • Đối tượng được mua sim 3 khía MobiFone: Áp dụng cho các khách hàng đang sinh sống làm việc tại khu vực 9 bao gồm các tỉnh: Cần Thơ, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Đồng Tháp, An Giang, Bạc Liêu, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long.
 • Giá bán sim 3 khía MobiFone: Thông thường là 25.000đ. Tuy nhiên, tùy điểm bán khác nhau sẽ có những giá bán khác nhau phụ thuộc mệnh giá thẻ nạp bán kèm sim.Khách hàng có thể đến tận nơi để biết chi tiết.
 • Cách kích hoạt sim MobiFone 3 Khía: Gọi 900
 • Phạm vi áp dụng sim 3 Khía MobiFone: Khu vực 9
 • Các khuyến mãi của sim Ba Khía MobiFone cũng chỉ được sử dụng trong vùng Zone tức khu vực 9. Nếu khách hàng đi khỏi khu vực sẽ không được hưởng các ưu đãi sim.

sim 3 khia

Hòa mạng sim ba khía MobiFone nhận ưu đãi khủng

Sim Ba Khía MobiFone lấy tên từ một loài vật gần gũi với người dân miền Tây Nam bộ được MobiFone triển khai nhằm hướng đến bộ phận khách hàng ở khu vực này. Sở hữu sim 3 Khía MobiFone khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau

 • Khuyến mãi gọi MobiFone của sim Ba Khía:
  • Cước gọi nội mạng giảm chỉ còn 1280đ/phút
  • Cước gọi liên mạng giảm chỉ còn 1480đ/phút  (đây là cước gọi ngoại mạng giá rẻ nhất giữa các mạng Vinaphone, Viettel, Vietnamobile với nhau)
  • Được đăng ký gọi nội mạng giá rẻ đến hai số thuê bao: BK SDT1 SDT2 gửi 789  (Miễn phí 2.000 phút gọi mỗi tháng đến 2 thuê bao này)
 • Khuyến mãi đăng ký 3G MobiFone: Đăng ký 3G sim Ba khía MobiFone khách hàng sẽ có được 3,6 GB cho chu kỳ đầu, 6 chu kỳ tiếp theo sẽ có 2 GB, từ chu kỳ thứ 8 số data nhận được là 500 MB. Giá cước vẫn 25.000 đồng. Cách đăng ký 3G sim Ba Khía là: DK M25BK 0782614449 gửi 909.
 • Khuyến mãi tặng tiền MobiFone: Cộng 30.000đ vào tài khoản mỗi tháng (tháng đầu tiên sẽ cộng vào tài khoản KM1, KM3, các tháng tiếp theo cộng vào tài khoản DK1, DK3). Khuyến mãi được nhận trong vòng 12 tháng sau khi kích hoạt
 • Khuyến mãi đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng: Tặng miễn phí bài hát nhạc chờ MobiFone Anh Ba Khía mã số 5085269 trong 90 ngày sử dụng khi đăng ký funring. Tặng miễn phí 3 chu kỳ sử dụng gói Facebook Data.

Sim Ba Khía MobiFone sẽ giúp cho quá trình liên lạc của khách hàng được thông suốt và không bị đình trệ vì không đủ tài khoản. Hơn thế nữa, sim 3 Khía MobiFone còn giúp khách hàng thoải mái truy cập internet, kết nối mọi người cập nhật tin tức mỗi ngày hòa mình vào cuộc sống.

Hãy đến các cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất để mua sim 3 Khía MobiFone sử dụng nhé!. Nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ cụ thể của cửa hàng hãy tham khảo thêm tại MobiFone3g.net.vn.

Chúc các bạn hòa mạng sim Ba Khía Mobi thành công và hài lòng với ưu đãi của sim !

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng