Sim MobiFone hòa mạng chưa đủ 30 ngày là gì? Xử lý thế nào?

Phượng Hoàng 16/11/2021

Rất nhiều thuê bao di động gặp phải tình trạng nạp game bằng tin nhắn không thành công do lỗi hoà mạng chưa đủ 30 ngày sim MobiFone khiến việc trải nghiệm game bị gián đoạn. Xu hướng nạp game bằng SMS được rất nhiều game thủ quan tâm, tuy nhiên cần thoả mãn yêu cầu nhất định từ nhà mạng.

Một trong những yêu cầu phổ biến là phải sử dụng tối thiểu 30 ngày – kể từ thời điểm đăng ký hoà mạng mới. Trường hợp hoà mạng chưa đủ thời gian quy định phải làm thế nào để nạp game bằng SMS? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

hoa mang chua du 30 ngay

Giải đáp: Sim hòa mạng chưa đủ 30 ngày MobiFone là gì

Hòa mạng chưa đủ 30 ngày trên sim MobiFone là gì?

Nhu cầu chơi game của nhiều người dùng ngày càng tăng, hiểu rõ điều đó nhà mạng MobiFone đã hỗ trợ việc nạp tiền cho tài khoản game chỉ với thao tác đơn giản trên thiết bị di động. Chưa đến 5s bạn đã nhanh chóng nạp thẻ game dễ dàng, dù vậy bạn cần đáp ứng các yêu cầu nhất định bao gồm cả việc hoà mạng đủ 30 ngày trở lên.

Hoà mạng chưa đủ 30 ngày thực chất là thời gian sử dụng từ lúc mua sim về chưa đủ 30 ngày. Nếu bạn mới đăng ký sim và chưa dùng liên lạc, nhắn tin, đăng ký gói cước 4G MobiFone chưa đủ 1 tháng sẽ không thể nào nạp game bằng tin nhắn được.

Ngoài ra bạn cần phải phát sinh trên sim tối thiểu 10.000đ mới có thể đảm bảo yêu cầu nạp thẻ Garena bằng SMS MobiFone.

» Xem Thêm: Cách phát sinh trên sim MobiFone đủ điều kiện nạp game Garena

Cách sửa lỗi hoà mạng MobiFone chưa đủ 30 ngày

Có những thuê bao yêu cầu thời gian hoà mạng đồng thời mức phát sinh cước kèm theo, trường hợp bạn gặp lỗi chưa sử dụng đủ thời gian quy định của nhà mạng thì không có cách nào có thể khắc phục được.

Bạn cần sử dụng đủ 30 ngày mới có thể nạp thẻ bằng tin nhắn MobiFone. Trong thời đó bạn có thể áp dụng cách nạp game khác chẳng hạn như website nạp thẻ, ví điện tử, tài khoản ngân hàng, quét mã QR,…

Dù có liên hệ tổng đài MobiFone vẫn không thể nào khắc phục lỗi hoà mạng cho bạn, do đó chỉ có cách duy nhất là thời gian sử dụng đến 30 ngày.

» Tìm Hiểu Thêm: Cách nạp thẻ game Garena bằng SMS của MobiFone khi đủ 30 ngày

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc lỗi sim hoà mạng chưa đủ 30 ngày là gì? và cách xử lý để an tâm trải nghiệm.