Sim rác MobiFone là gì? Có sử dụng được không ?

Hồng Nga 08/01/2021

Sim rác MobiFone là gì? Có sử dụng được không? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm. Ngoài sim được đăng ký thông tin thuê bao chính chủ, người dùng còn nghe nhắc đến sim rác hay các cuộc gọi rác. Vậy sim rác thường được nhắc đến là gì? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết bên dưới để có câu trả lời cho tiết nhé.

Tin khuyến mãi MobiFone được cập nhật mới nhất

Số tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone

sim rac MobiFone la gi

Sim rác MobiFone là gì? Có sử dụng được không ?

Sim rác MobiFone là gì?

Sim rác MobiFone là sim không đăng kí thông tin chính chủ theo quy định của nhà mạng Mobi. Đây là những sim đã được các đại lý kích hoạt sẵn trước khi bán ra, những thông tin cá nhân này không đúng với thông tin người mua và sử dụng, nói cách khác, những chiếc sim rác không được sử dụng chính chủ đăng ký.

Giá mua sim rác MobiFone thường khá rẻ, dễ mua, do người dùng không cần phải cập nhật thông tin cá nhân nên dùng hết tài khoản hoàn toàn có thể vứt bỏ, người ta lựa chọn mua sim rác mới để được hưởng khuyến mại, dùng hết khuyến mại có thể vứt đi.

» Xem thêm: Sim chính chủ MobiFone có bị thu hồi không?

Sim rác MobiFone có sử dụng được không? 

Nhiều người lầm tưởng sim rác là sim đã bị hỏng, không có giá trị sử dụng tiếp, tuy nhiên thực tế bạn vẫn có thể sử dụng liên lạc và hưởng khuyến mãi, đăng ký 3G/4G MobiFone bình thường.

Tuy nhiên khi sử dụng, bạn sẽ gặp phiền phức vì số lượng tin nhắn rác nhiều, bên cạnh đó bạn sẽ không được nhà mạng hỗ trợ các vấn đề liên quan khi sử dụng sim bởi không có thông tin thuê bao chính chủ.

Do vậy, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc hòa mạng sim mới để an tâm sử dụng và được hỗ trợ tốt nhất.

»Xem thêm: Thủ tục hòa mạng trả trước MobiFone đơn giản nhất

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim rác MobiFone là gì? Có thể dùng sim rác MobiFone không? để an tâm sử dụng.