Sim rác MobiFone là gì? Có sử dụng được không ?

Hồng Nga 10/03/2022

Sim rác MobiFone chính là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Bởi sim rác MobiFone hiện nay được bán khá đại trà với giá cước cực rẻ. Tuy nhiên khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ thông tin về sim rác cũng như thời hạn sử dụng của sim khiến quá trình sử dụng bị gián đoạn.

Hiện nay nhu cầu mua sim rác MobiFone của khách hàng vẫn còn khá cao. Nhằm phục vụ vào các mục đích như đăng ký mạng xã hội, bán hàng online,… Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin về sim rác thì hãy cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!.

Tin khuyến mãi MobiFone được cập nhật mới nhất

Số tổng đài MobiFone hỗ trợ 24/24

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone

sim rac mobifone la gi

Sim rác MobiFone

Sim rác MobiFone là gì?

Sim rác MobiFone là sim không đăng kí thông tin chính chủ theo quy định của nhà mạng Mobi. Đây là những sim đã được các đại lý kích hoạt sẵn trước khi bán ra, những thông tin cá nhân này không đúng với thông tin người mua và sử dụng, nói cách khác, những chiếc sim rác không được sử dụng chính chủ đăng ký.

Giá mua sim rác MobiFone thường khá rẻ, dễ mua, do người dùng không cần phải cập nhật thông tin cá nhân nên dùng hết tài khoản hoàn toàn có thể vứt bỏ, người ta lựa chọn mua sim rác mới để được hưởng khuyến mại, dùng hết khuyến mại có thể vứt đi.

» Xem Thêm: Sim chính chủ MobiFone có bị thu hồi không?

Sim rác MobiFone có sử dụng được không? 

Nhiều người lầm tưởng sim rác là sim đã bị hỏng, không có giá trị sử dụng tiếp, tuy nhiên thực tế bạn vẫn có thể sử dụng liên lạc và hưởng khuyến mãi, đăng ký 3G/4G MobiFone bình thường.

Tuy nhiên khi sử dụng, bạn sẽ gặp phiền phức vì số lượng tin nhắn rác nhiều, bên cạnh đó bạn sẽ không được nhà mạng hỗ trợ các vấn đề liên quan khi sử dụng sim bởi không có thông tin thuê bao chính chủ.

Do vậy, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng giao dịch MobiFone trên toàn quốc hòa mạng sim mới để an tâm sử dụng và được hỗ trợ tốt nhất.

» Xem Thêm: Thủ tục hòa mạng trả trước MobiFone đơn giản nhất

Thời hạn sử dụng của sim rác là bao lâu?

Sim rác làm ảnh hướng đến quá trình quản lý thông tin người dùng của nhà mạng. Vì thế thông thường tất cả sim rác đều không có thời hạn sử dụng lâu. Vì vậy sau thời gian sử dụng nhà mạng sẽ yêu cầu bạn cập nhật thông tin chính chủ, nếu bạn không cập nhật sẽ bị chặn chiều sim và hủy số.

Cách kiểm tra sim đang dùng có phải sim rác không?

+ Nếu bạn mua sim tại các đại lý, trang mạng online không chính thống thì chắc chắn đó là sim rác.

+ Soạn TTTB gửi 1414, nếu thấy thông tin đăng ký là của người khác thì sim của bạn là sim rác.

» Tham Khảo: Cách đăng ký chính chủ cho sim MobiFone để sử dụng được lâu

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim rác Mobi là gì? Có thể dùng sim rác MobiFone không? để an tâm sử dụng.