Vì sao tài khoản khuyến mãi MobiFone còn nhưng không gọi được?

Khánh Hoà 26/05/2020

Vì sao tài khoản khuyến mãi MobiFone còn nhưng không gọi được? Là thắc mắc cần được giải đáp của không ít khách hàng hiện nay. Đa số tiền khuyến mãi nhận được là do thuê bao tham gia nạp thẻ ngày vàng hoặc đăng ký gói cước 4G MobiFone có khuyến mãi cộng tiền kèm theo. Tài khoản này chỉ sử dụng để liên lạc, nhắn tin nhưng nguyên nhân nào khiến bạn không thể liên lạc được mặc dù vẫn còn tài khoản khuyến mãi.

tien khuyen mai MobiFone con nhung khong goi duoc

Vì sao tài khoản khuyến mãi MobiFone còn nhưng không gọi được?

Vì sao tài khoản khuyến mãi MobiFone còn nhưng không gọi được?

Nếu tài khoản chính không còn đủ số dư để bạn có thể duy trì liên lạc thì bạn có thể tận dụng ưu đãi từ tài khoản khuyến mãi để thực hiện cuộc gọi.

Thế nhưng, nhiều khách hàng lại than phiền về tình trạng tài khoản khuyến mãi MobiFone còn nhưng không gọi được. Vậy lí do là gì?

=> Lý do chính là bạn đã sử dụng sai tính năng của tài khoản.

Ví dụ: Bạn còn tài khoản khuyến mãi gọi nội mạng nhưng lại thực hiện gọi ngoại mạng. Điều này dẫn đến tình trạng quá trình liên lạc của bạn không kết nối được.

» Xem thêm: Làm sao để chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone?

Hướng dẫn cách sử dụng các loại tài khoản khuyến mãi MobiFone 

Mỗi loại tài khoản MobiFone có chức năng riêng, vì vậy bạn cần nắm rõ để sử dụng hợp lý nhất. Cụ thể:

  • KM1(Tài khoản khuyến mãi 1 MobiFone), KMDK1 : Tiền trong tài khoản KM1 chủ yếu dùng vào mục đích liên lạc nội mạng như gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng, data, MMS hoặc đăng ký báo cuộc gọi nhỡ MCA và 1 số dịch vụ khác.
  • KM2(Tài khoản khuyến mãi 2 MobiFone), KMDK2:  Tiền trong tài khoản KM2 dùng để gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng VNPT(MobiFone, VinaPhone, cố định VNPT), data, MMS và 1 số dịch vụ khác.
  • KM3(Tài khoản khuyến mãi 3 MobiFone), KMDK3: Tiền trong tài khoản KM3 dùng gọi liên mạng, nhắn tin liên mạng, data, MMS và 1 số dịch vụ khác. chỉ trừ không đăng ký gói cước 3G MobiFone được.
  • KM2T: Thoại, nhắn tin nội mạng MobiFone, VNPT
  • KM3T: Thoại, nhắn tin ngoại mạng.
  • KM1V: Sử dụng để gọi nội mạng MobiFone.
  • KM2V: Sử dụng để thực hiện các cuộc gọi nội mạng Mobifone và các cuộc gọi liên mạng VinaPhone và cố định VNPT.
  • KM3V: Dùng để thực hiện các cuộc gọi nội mạng MobiFone, gọi liên mạng trong nước tới các số thuê bao mạng VinaPhone, Viettel, Vietamobile.
  • KM4V: Dùng để gọi thoại nội mạng Mobifone, liên mạng Viettel, VinaPhone, cố định Viettel và cố định VNPT.

» Xem thêm: Tài khoản dự trữ của MobiFone dùng để làm gì?

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc vì sao tài khoản khuyến mãi MobiFone còn nhưng không gọi được? để khắc phục và duy trì liên lạc.