Cài đặt & Sử dụng ứng dụng MobiFone Go nhanh nhất

Phượng Hoàng 23/03/2022

MobiFone Go là ứng dụng được khách hàng quan tâm về ưu đãi miễn phí 100% data khi dùng các tiện ích TikTok, Zalo, Youtube,.. Vậy MobiFone Go là gì? Làm thế nào để tải ứng dụng MobiFone Go sử dụng? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Cách tải và cài đặt MobiFone vô cùng đơn giản, chỉ với 3 bước đơn giản là đã có thể tải thành công ứng dụng. Cả Android và iOS đều có thể cài đặt ứng dụng, còn chần chừ gì nữa xem cách tải MobiFone Go ngay bên dưới để trải nghiệm chơi game, xem phim,… miễn phí nhé!.

Các gói cước khuyến mãi gọi của MobiFone giá rẻ

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone

Đầu số MobiFone cũ và mới nhất hiện nay

cach tai ung dung MobiFone Go

Cách cài đặt và sử dụng MobiFone Go

Ứng dụng MobiFone Go là gì? 

Khi đăng ký gói 4G tiện ích MobiFone, người dùng thường hay bắt gặp ưu đãi miễn phí 100% dung lượng khi truy cập TikTok, Youtube,.. qua MobiFone Go. Vậy MobiFone Go là gì?

  • MobiFone Go là một trong những ứng dụng của MobiFone, trong ứng dụng được tích hợp sẵn nhiều ứng dụng khác hot nhất hiện nay như: Tiktok, Youtube, Zalo, game PUBG Mobile, Liên Quân, Gmail, Google Driver……
  • Để sử dụng ưu đãi data không giới hạn bạn bắt buộc phải tải và đăng nhập MobiFone Go này về máy di động của mình.

» Xem Thêm: Tổng hợp gói cước Youtube MobiFone miễn phí 100% data

Cách tải & cài đặt ứng dụng MobiFone Go trên điện thoại

Hiện nay ứng dụng MobiFone Go đã hỗ trợ phiên bản cài đặt trên cả hệ điều hành trên Android và iOS, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây để tải ứng dụng:

  • Bước 1: Từ điện thoại đã đăng ký 3G MobiFone truy cập vào CH Play (đối với Android) hoặc Appstore (đối với iOS)
  • Bước 2: Tiến hành nhập “MobiFone Go” vào thanh tìm kiếm » Chọn Cài đặt/Nhận để tải ứng dụng.

cai mobifone go

  • Bước 3: Bạn mở ứng dụng lên và Nhập số điện thoại MobiFone » Chọn Gửi. Sau đó chỉ cần Xác nhận số điện thoại là đã có thể cài đặt thành công ứng dụng.

cach tai mobifone go

Cách sử dụng ứng dụng MobiFone Go

1. Cách đăng nhập MobiFone Go

  • Khi tải về và cài đặt hệ thống bắt buộc bạn nhập số điện thoại, vì thế trong lần đầu sử dụng bạn không cần phải đăng nhập.
  • Trong những lần đăng nhập tiếp theo bạn chỉ cần bật mạng 4G MobiFone trên điện thoại thì hệ thống sẽ tự động duy trì đăng nhập đó. (Nếu sử dụng wifi thì bạn phải tiến hành đăng nhập, nhập số điện thoại và mã OTP)

» Xem Thêm: Các gói 4G giá rẻ MobiFone dùng MobiFone Go thoải mái

2. Cách sử dụngMobiFone Go

Khi đăng nhập thành công và tham gia đăng ký các gói 4G MobiFone tiện ích, bạn chỉ cần nhấn vào các ứng dụng như: Zalo, Tiktok, Youtube… được tích hợp sẵn trên MobiFone Go là có thể được sử dụng miễn phí data theo quy định của từng gói.

Hoặc bạn mở các app ứng dụng cần dùng (Zalo, Tiktok, Youtube..) nếu thấy hiển thị dòng chữ  “Bn đang sử dụng data không giới hạn của mobifoneGo” là có thể an tâm trải nghiệm.

» Tham Khảo: Các gói cước chơi Liên Quân của MobiFone tốc độ cao hiện nay

Trên đây là nội dung chi tiết về cách tải ứng dụng MobiFone Go mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!