MobiFone Go là gì? Cách tải và sử dụng MobiFone Go

Phượng Hoàng 19/06/2023

Một trong những ứng dụng của MobiFone nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng đó chính là app MobiFone Go. Với những thông tin ưu đãi 100% data khi sử dụng các tiện ích TikTok, Zalo, Youtube… từ MobiFoneGo, ứng dụng đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Vậy ứng dụng MobiFone Go là gì? Cách tải và sử dụng ứng dụng này như thế nào? Điện thoại nào được hỗ trợ cài đặt ứng dụng. Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé!

Các gói cước khuyến mãi gọi của MobiFone giá rẻ

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone

Đầu số MobiFone cũ và mới nhất hiện nay

cach tai ung dung MobiFone Go

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng MobiFone Go

1. Ứng dụng MobiFone Go là gì? 

Trên các trang thông tin truyền thông về ứng dụng MobiFone Go, bạn thường bắt gặp các thông tin ưu đãi miễn phí 100% dung lượng khi truy cập TikTok, Youtube,.. qua MobiFone Go. Vậy MobiFoneGo là gì?

  • MobiFone Go là một trong những ứng dụng của MobiFone, trong ứng dụng được tích hợp sẵn nhiều ứng dụng khác hot nhất hiện nay như: Tiktok, Youtube, Zalo, game PUBG Mobile, Liên Quân, Gmail, Google Driver……
  • Để sử dụng ưu đãi data không giới hạn bạn bắt buộc phải tải và đăng nhập MobiFone Go này về máy di động của mình.

Tổng hợp gói cước Youtube MobiFone miễn phí 100% data

2. Cách tải & cài đặt ứng dụng MobiFone Go trên điện thoại

Cách tải và cài đặt MobiFone vô cùng đơn giản, chỉ với 3 bước đơn giản là đã có thể tải thành công ứng dụng. Cả Android và iOS đều có thể cài đặt ứng dụng, còn chần chừ gì nữa xem cách tải MobiFone Go ngay bên dưới để trải nghiệm chơi game, xem phim,… miễn phí nhé!.

  • Bước 1: Từ điện thoại đã đăng ký 4G MobiFone truy cập vào CH Play (đối với Android) hoặc Appstore (đối với iOS)
  • Bước 2: Tiến hành nhập “MobiFone Go” vào thanh tìm kiếm » Chọn Cài đặt/Nhận để tải ứng dụng.
cai mobifone go

Tiến hành tải ứng dụng MobiFone Go về điện thoại

  • Bước 3: Bạn mở ứng dụng lên và Nhập số điện thoại MobiFone » Chọn Gửi. Sau đó chỉ cần Xác nhận số điện thoại là đã có thể cài đặt thành công ứng dụng.

cach tai mobifone go

Lưu ý: nên đảm bảo kết nối trong quá trình tải ứng dụng để thao tác cài đặt được nhanh nhất. Nên chọn đăng ký 3G MobiFone để có tốc độ truy cập ổn định nhất bạn nhé!

3. Cách sử dụng ứng dụng MobiFone Go

3.1 Cách đăng nhập ứng dụng MobiFone Go

  • Khi tải về và cài đặt hệ thống bắt buộc bạn nhập số điện thoại, vì thế trong lần đầu sử dụng bạn không cần phải đăng nhập.
  • Trong những lần đăng nhập tiếp theo bạn chỉ cần bật mạng 4G MobiFone trên điện thoại thì hệ thống sẽ tự động duy trì đăng nhập đó. Nếu sử dụng wifi thì bạn phải tiến hành đăng nhập, nhập số điện thoại và mã OTP.

Các gói 4G giá rẻ MobiFone dùng MobiFone Go thoải mái

3.2 Cách sử dụng ứng dụng MobiFone Go

Sau khi đăng ký thành công tài khoản MobiFone Go bạn thực hiện đăng nhập và sử dụng gói như sau:

  • Bạn có thể truy cập ứng dụng MobiFone Go và thực hiện đăng ký các gói 4G ngay trên app. Sau đó bạn thực hiện truy cập vào các tính năng như: Zalo, Tiktok, Youtube… được tích hợp sẵn trên MobiFone Go là có thể được sử dụng miễn phí data theo quy định của từng gói.
  • Hoặc bạn mở các app ứng dụng cần dùng (Zalo, Tiktok, Youtube..) nếu thấy hiển thị dòng chữ “Bn đang sử dụng data không giới hạn của mobifoneGo” là có thể an tâm trải nghiệm.

Các gói cước chơi Liên Quân của MobiFone tốc độ cao hiện nay

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn cách tải và cài đặt ứng dụng MobiFone Go nhanh và chính xác nhất. Đây là một ứng dụng hữu ích hỗ trợ tối ưu cho việc sử dụng data và các tiện ích giải trí hàng ngày vậy nên đừng bỏ lỡ bạn nhé!