Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng MobiFone Go

Khánh Hoà 12/02/2021

MobiFone Go là ứng dụng được khách hàng quan tâm về ưu đãi miễn phí 100% data khi dùng các tiện ích TikTok, Zalo, Youtube,.. Vậy MobiFone Go là gì? Làm thế nào để tải ứng dụng MobiFone Go sử dụng? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Các gói cước khuyến mãi gọi của MobiFone giá rẻ

Cách mua ngày sử dụng sim MobiFone

Đầu số MobiFone cũ và mới nhất hiện nay

cach tai ung dung MobiFone Go

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng MobiFone Go

Ứng dụng MobiFone Go là gì? 

Khi đăng ký gói 4G tiện ích MobiFone, người dùng thường hay bắt gặp ưu đãi miễn phí 100% dung lượng khi truy cập TikTok, Youtube,.. qua ứng dụng MobiFone Go. Vậy MobiFone Go là gì?

  • MobiFone Go là một trong những ứng dụng của MobiFone, trong ứng dụng được tích hợp sẵn nhiều ứng dụng khác hot nhất hiện nay như: Tiktok, Youtube, Zalo, game PUBG Mobile, Liên Quân, Gmail, Google Driver……
  • Để sử dụng ưu đãi data không giới hạn bạn bắt buộc phải tải và đăng nhập ứng dụng MobiFone Go này về máy di động của mình.

» Xem thêm: Tổng hợp gói cước Youtube MobiFone miễn phí 100% data

Cách tải ứng dụng MobiFone Go cho Android và iOS

Chi tiết cách thực hiện 
Đối với hệ điều hành Android
  • Bước 1: Từ điện thoại đã đăng ký 3G MobiFone, bạn truy cập vào ứng dụng CH Play, sau đó nhập tên MobiFone Go vào ô tìm kiếm. Khi ứng dụng hiển thị, bạn nhấn vào mục Cài đặt để cài đặt ứng dụng vào thiết bị.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ giới thiệu thông tin ứng dụng, bạn nhấn vào mục tiếp theo để chuyển sang bước khác. Sau đó nhấn vào mục Gửi.
  • Bước 3: Bạn nhập số điện thoại muốn sử dụng ứng dụng MobiFone Go, nhập xong bạn nhấn vào mục Gửi. Bạn nhấn vào mục Xác nhận để xác nhận số điện thoại.
Đối với hệ điều hành iOS
  • Hiện ứng dụng MobiFone Go chưa hỗ trợ phiên bản trên hệ điều hành iOS nên người dùng iPhone, iPad,.. vẫn chưa tải ứng dụng này về.
  • Trong thời gian sớm nhất nhà mạng sẽ triển khai phiên bản trên iOS.

Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng MobiFone Go

1. Cách đăng nhập ứng dụng MobiFone Go

  • Khi tải về và cài đặt hệ thống bắt buộc bạn nhập số điện thoại, vì thế trong lần đầu sử dụng bạn không cần phải đăng nhập.
  • Trong những lần đăng nhập tiếp theo bạn chỉ cần bật mạng 4G MobiFone trên điện thoại thì hệ thống sẽ tự động duy trì đăng nhập đó. (Nếu sử dụng wifi thì bạn phải tiến hành đăng nhập, nhập số điện thoại và mã OTP)

» Xem thêm: Cách đăng ký gói 4G MobiFone dùng MobiFone Go thoải mái

2. Cách sử dụng ứng dụng MobiFone Go

Khi đăng nhập thành công và tham gia đăng ký các gói 4G MobiFone tiện ích, bạn chỉ cần nhấn vào các ứng dụng như: Zalo, Tiktok, Youtube… được tích hợp sẵn trên MobiFone Go là có thể được sử dụng miễn phí data theo quy định của từng gói.

Hoặc bạn mở các app ứng dụng cần dùng (Zalo, Tiktok, Youtube..) nếu thấy hiển thị dòng chữ  “Bn đang sử dụng data không giới hạn của mobifoneGo” là có thể an tâm trải nghiệm.

» Tham khảo: Các gói cước Youtube MobiFone miễn phí 100% data

Trên đây là nội dung chi tiết về cách tải ứng dụng MobiFone Go mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!