Có thể tặng điểm tích lũy toàn mạng MobiFone được không?

Khánh Hoà 16/06/2020

Nhiều thuê bao đã “gom góp” được điểm tích lũy MobiFone khủng và muốn san sẻ cho người thân cũng như bạn bè để tham gia đổi thưởng trong các chương trình khuyến mãi. Vậy có thể tặng điểm tích lũy toàn mạng MobiFone được không? Nếu được thì có mất nhiều chi phí không? Theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết.

tang diem tich luy toan mang MobiFone

Có thể tặng điểm tích lũy toàn mạng MobiFone được không?

Điểm tích lũy toàn mạng MobiFone là gì? 

Điểm tích lũy của MobiFone là điểm được tích từ hoạt động sử dụng sim của bạn. Số điểm tích lũy và được tính trên phát sinh cước từ dịch vụ MobiFone, cài đặt gói cước 4G Mobi … trong tháng, mua các sản phẩm tại cửa hàng Mobi trong tháng, thời gian sử dụng dịch vụ MobiFone.

Điểm tích lũy của MobiFone được dùng để đổi các sản phẩm quà tặng từ MobiFone. Có nhiều quà tặng khác nhau như phút gọi, sms, tiền, quà hiện vật… Khi được đổi điểm nhận quà bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo.

» Xem thêm: Cập nhật các chương trình khuyến mãi MobiFone đang diễn ra

Có thể tặng điểm tích lũy toàn mạng MobiFone được không?

Nhiều thuê bao nhận được tin nhắn thông báo điểm tích lũy trong sim và muốn gửi tặng cho thuê bao khác vì không có nhu cầu sử dụng. Vậy làm thế nào để chuyển điểm tích lũy toàn mạng MobiFone?

  • Như đã nói ở trên, điểm tích lũy toàn mạng MobiFone có chức năng đổi thưởng nhưng lại không hỗ trợ chuyển đổi cho thuê bao khác sử dụng. 
  • Vì vậy bạn không thể gửi tặng điểm tích lũy này cho bạn bè, người thân của mình.

Tuy không thể chuyển điểm tích lũy toàn mạng MobiFone cho thuê bao khác nhưng bạn hoàn toàn có thể chuyển điểm tích lũy Kết nối dài lâu MobiFone cho người thân của mình để được tham gia nhận ưu đãi: gói cước gọi, sms, gói cước 4G MobiFone hấp dẫn.

» Xem thêm: Hướng dẫn chuyển điểm Kết Nối Dài Lâu MobiFone cho thuê bao khác

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể tặng điểm tích lũy toàn mạng MobiFone được không? để an tâm sử dụng.