Quy định thời gian hoàn nợ ứng tiền MobiFone là bao lâu?

Khánh Hoà 02/07/2021

Dịch vụ ứng tiền MobiFone giúp thuê bao bổ sung tài khoản kịp thời trong trường hợp chưa nạp thẻ được. Khách hàng có thể ứng tiền tự động hoặc chủ động soạn tin nhắn ứng tiền.

Tuy nhiên khi tham gia ứng tiền nhiều khách hàng lại thắc mắc về quy định thời gian hoàn nợ ứng tiền MobiFone là bao lâu?. Tùy vào từng dịch vụ ứng tiền khách hàng đã đăng ký mà có quy định thời hạn trả nợ khác nhau. Vì vậy hãy cùng mobifone3g.com.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!.

Hướng dẫn cách bắn tiền MobiFone nhanh nhất

Cách gọi điện khi thuê bao MobiFone hết tiền như thế nào?

thoi gian hoan no ung tien mobifone

Quy định thời hạn trả tiền ứng MobiFone

Quy định thời gian hoàn nợ ứng tiền MobiFone là bao lâu?

Hiện nay, nhà mạng MobiFone đang triển khai nhiều dịch vụ ứng tiền với số tiền dao động từ 5000đ đến 200.000đ tùy theo quy định của mỗi dịch vụ. Vậy sau khi đã thực hiện ứng thì người dùng phải thanh toán số tiền nợ trong thời gian bao lâu.

» Tham Khảo: Các dịch vụ ứng tiền mạng MobiFone đang triển khai hiện nay

1/ Đối với dịch vụ ứng tiền tốn phí

Với dịch vụ tốn ứng tiền tốn phí qua các đầu số 900, 9015, 9779, 9025. Nhà mạng không quy định thời gian hoàn ứng tiền MobiFone.

2/ Đối với dịch vụ ứng tiền không tốn phí

Riêng đối với dịch vụ ứng tiền không tốn phí 9913 có quy định thời gian hoàn tiền ứng là 90 ngày kể từ thời điểm ứng tiền thành công.

Với mỗi đầu số dịch vụ ứng tiền MobiFone sẽ quy định thời gian hoàn ứng khác nhau, vì vậy thuê bao cần nắm rõ để chủ động hơn trong việc tham gia ứng tiền.

» Tìm Hiểu: Cách kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone trong 2s

Một vài lưu ý khi thực hiện hoàn ứng tiền MobiFone 

  • Số tiền ứng trước + phí dịch vụ (nếu có) sẽ được hoàn trả khi thuê bao có phát sinh tiền trong TK chính bằng bất kỳ hình thức nào theo quy định hiện nay.
  • Thuê bao nạp tiền nhiều hơn khoản đã ứng: MobiFone sẽ trừ hết khoản nợ của bạn.
  • Thuê bao nạp ít hơn khoản đã ứng: Trừ 80% số tiền bạn đã nạp và trừ lần lượt vào các đợt tiếp theo cho đến hết.
  • Phải hoàn thành khoản tiền đã ứng trước đó bạn mới có thể thực hiện ứng tiếp.

» Bạn Đã Biết: Cách ứng tiền sim MobiFone khi chưa đủ điều kiện

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc quy định thời hạn trả nợ tiền ứng MobiFone để an tâm kết nối mà không lo ngại bị khóa chiều liên lạc.