Giải đáp thắc mắc: Tiền ứng MobiFone có hạn sử dụng không?

Khánh Hoà 26/10/2021

Để gia tăng số dư duy trì liên lạc trong trường hợp khẩn cấp, ứng tiền MobiFone là giải pháp phù hợp nhất. Chỉ với tin nhắn đơn giản bạn đã nhận từ 10.000đ – 200.000đ gọi thoại, nhắn tin, đăng ký cho mạng 4G MobiFone truy cập internet kết nối với bạn bè, người thân hoặc đối tác khách hàng của mình.

Tùy vào thời gian hoạt động, điều kiện sử dụng,… nhà mạng sẽ quy định số tiền ứng cho mỗi thuê bao khác nhau. Tùy vào dịch vụ số tiền được ứng sẽ được cộng vào tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi, vậy tiền ứng của MobiFone có quy định thời gian sử dụng không? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

tien ung Mobifone có han dung khong

Xem ngay: Tiền ứng của MobiFone có hạn sử dụng không?

Tiền ứng của MobiFone có hạn sử dụng không?

Hiện nay MobiFone triển khai 3 dịch vụ ứng tiền MobiFone, mỗi dịch vụ sẽ quy định số tiền được ứng, thời gian sử dụng khác nhau. Để không lãng phí tiền được ứng, bạn cần nắm thông tin hạn dùng tương ứng với đầu số chuyển tiền, cụ thể:

» Xem Thêm: Quy định thời gian hoàn nợ ứng tiền MobiFone là bao lâu?

Với dịch vụ ứng tiền 988, Fast Credit 
  • Dịch vụ ứng tiền 988 tiền ứng sẽ được cộng vào tài khoản KM3 MobiFone ⇒ Có hạn sử dụng như tài khoản chính.
  • Dịch vụ Fast Credit tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính ⇒ Có hạn sử dụng như tài khoản chính.

Như vậy cả 2 dịch vụ này tiền ứng đều có thời gian như tài khoản chính, do đó chỉ cần bạn nạp thẻ duy trì hoạt động trên sim để gia tăng hạn dùng có thể dùng tiền ứng thoải mái không giới hạn.

Với dịch vụ ứng tiền không tốn phí 9113
  • Riêng với dịch vụ ứng tiền không tốn phí tiền ứng thường sẽ giới hạn thời gian sử dụng. Cụ thể trong phần tin nhắn, hệ thống sẽ thông báo thời gian dùng từ 1h đến 24h (tùy vào mỗi thuê bao).
  • Sau khi hết thời gian, hệ thống sẽ trừ số tiền còn lại (nếu còn), do đó bạn nên kiểm tra thời gian để sử dụng hợp lý.

» Xem Thêm: Hướng dẫn kiểm tra số tiền đã ứng trên sim MobiFone

Ứng tiền MobiFone có được cộng thêm ngày dùng không? 

Tham gia dịch vụ ứng tiền, bạn sẽ được gia tăng tài khoản duy trì hoạt động liên lạc. Vậy khi ứng tiền có được cộng thêm ngày sử dụng cho sim như khi nạp thẻ không?

Rất tiếc là không thể, tiền ứng chỉ có thể cộng vào tài khoản chính hoặc tài khoản khuyến mãi để gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G/4G MobiFone,… không hỗ trợ gia tăng ngày sử dụng.

» Tim Hiểu: Các cách gia tăng ngày sử dụng sim MobiFone nhanh nhất hiện nay

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thông tin cho câu trả lời quy định thời gian sử dụng tiền ứng MobiFone là bao nhiêu? để an tâm liên lạc.