Công thức tính cước thuê bao trả sau của MobiFone chính xác

Phượng Hoàng 20/12/2021

Công thức tính cước thuê bao trả sau MobiFone như thế nào?. Là thắc mắc của khá nhiều khách hàng hiện nay. Bởi đây là cách giúp người dùng nắm rõ cước phí thuê bao, không phải bỡ ngỡ khi nhận hóa đơn cước phí vào cuối tháng.

Cách tính cước MobiFone cho thuê bao trả sau vô cùng đơn giản, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa nắm rõ. Tùy vào thuê bao có sử dụng gói ưu đãi hay không mà có công thức tính cước khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết về cách tính cước, hãy cùng mobifone3g.net.vn theo dõi nội dung bài viết bên dưới nhé!.

tinh cuoc cho thue bao tra sau mobifone

Hướng dẫn tính cước thuê bao trả sau MobiFone

Cách đăng ký gói cước 21G trên mạng Mobi nhận ngay 60GB

Gói cước HD300 tiết kiệm của MobiFone

Cú pháp đk data 4G miễn phí sim MobiFone nhận data kèm thoại

Hướng dẫn tính phí dành cho thuê bao trả sau của Mobi

Tính cước trả sau MobiFone khá đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng công thức sau đây là có thể kiểm tra thông tin về khoản phí của thuê bao mình một cách chính xác nhất.

1/ Thuê bao trả sau có tham gia gói ưu đãi 

Thuê bao trả sau đối với gói cước có cước thuê bao hàng tháng và gói cước không có thuê bao hàng tháng sẽ được tính theo quy tắc khác nhau. Cụ thể:

Gói cước có cước thuê bao thángTổng cước = Giá gói ưu đãi + Cước thuê bao tháng + Cước phát sinh ngoài gói (nếu có) + Cước sử dụng các dịch vụ GTGT (nếu có)
Gói cước không có cước thuê bao thángTổng cước = Giá gói ưu đãi + Cước phát sinh ngoài gói (nếu có) + Cước sử dụng các dịch vụ GTGT (nếu có)

» Hướng Dẫn: Cách đăng ký 3G giá rẻ MobiFone dành cho mọi thuê bao

2/ Thuê bao trả sau không tham gia gói ưu đãi hòa mạng

Đối những thuê bao trả sau không tham gia gói ưu đãi hòa mạng, cách tính cước sẽ đơn giản hơn. Cụ thể:

Tổng cước = Cước thuê bao tháng + Cước sử dụng các dịch vụ

*** Cước sử dụng dịch vụ bao gồm: Gọi, nhắn tin, 3G/4G MobiFone, tiện ích,… dùng bao nhiêu sẽ được tính bấy nhiêu.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra cước trả sau MobiFone đơn giản, miễn phí

Lưu ý cần nắm khi tính cước thuê bao trả sau MobiFone

  • Cước thuê bao tháng là 49.000đ.
  • Mức cước dịch vụ ngoài gói/ cước dịch vụ áp dụng cho thuê bao không đăng ký gói ưu đãi sẽ được tính theo quy định cước hiện hành của MobiFone.
  • Hiện nay MobiFone đã triển khai thêm gói cước ưu đãi không cước dành cho thuê bao hàng tháng. Khách hàng có thể lựa chọn đăng ký để tiết kiệm chi phí.

» Xem Thêm: Chi tiết giá cước MobiFone trả sau cho cước gọi, SMS và data 3G

Trên đây là cách tính cước trả sau MobiFone chính xác nhất mà các thuê bao có thể tham khảo và thực hiện. Chúc bạn áp dụng thành công để nắm rõ tình hình cước phí hiện tại nhằm chủ động quản lý sim hiệu quả hơn.