Giải đáp thắc mắc: TKC MobiFone là gì? Cách sử dụng?

tuoitang 02/01/2023

Tài khoản chính MobiFone là tài khoản mà khách hàng khi thực hiện *101# sẽ thấy thông tin tài khoản hiển thị ngay đầu tiên. Tuy nhiên mỗi loại tài khoản sẽ có những cách sử dụng khác nhau? Vậy TKC Mobi là gì?

Các loại tài khoản MobiFone sẽ có nhiều loại và có các ký hiệu khác nhau là KM1, KM2, KM3, KM1T,… và TKC là tiết tắt của từ Tài Khoản Chính? Để nắm rõ hơn hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

TKC Mobi la gi?

TKC MobiFone là gì? Cách sử dụng hiệu quả nhất

Tài khoản chính là tài khoản khi thực hiện *101# sẽ cho khách hàng nắm được thông tin về tài khoản của mình để từ đó cân nhắc quá trình sử dụng mạng sao cho hợp lý, ngoài ra khách hàng cũng cần kiểm tra tài khoản trước khi thực hiện đăng ký các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Dưới đây là những thông tin cần thiết giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc một cách nhanh và chính xác nhất.

TKC MobiFone là tài khoản gì?

  • TKC của MobiFone chính là tài khoản chính của sim MobiFone.
  • Khi nạp thẻ vào điện thoại thì hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản TKC của bạn. Hoặc khi bạn ứng tiền tự động MobiFone, nhận được tiền bắn MobiFone cho MobiFone thì cũng được cộng vào tài khoản chính.

Cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính

Cách sử dụng tài khoản TKC MobiFone

Khi có tài khoản chính trên sim thì bạn có thể dùng cho mọi nhu cầu như:

  • Thực hiện đăng ký 3G cho sim MobiFone giá rẻ hoặc gói cước combo (data, thoại, tin nhắn) theo ngày – tháng – năm.
  • Đăng ký dịch vụ tiện ích như nhạc chờ MobiFone, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ.
  • Gọi nội mạng MobiFone, ngoại mạng, SMS.
  • Đăng ký dịch vụ bắn tiền mạng Mobi

Tất cả các dịch vụ như trên khi tham gia tiền sẽ bị trừ vào tài khoản chính của MobiFone. Vì vậy tài khoản chính của khách hàng cần phải duy trì loại tài khoản này thường xuyên để không bị gián đoạn quá trình sử dụng.

Cách đk 4G Mobi giá rẻ nhận data kèm phút gọi

Những quy định về hạn dùng tkc của MobiFone 

Hạn sử dụng tài khoản chính cũng chính là hạn sử dụng của sim. Vì vậy khách hàng cần chú ý đến hạn dùng để không bị chặn chiều sử dụng ngoài ý muốn.

Đối với thuê bao MobiQ thì khi phát sinh cước (gọi điện thoại, nhắn tin, đăng ký gói cước…) thì hạn sử dụng TKC cũng sẽ được gia tăng.

Quy định số ngày sử dụng khi nạp the MobiFone

Trên đây là toàn bộ thông tin cần biết về tài khoản TKC MobiFone. Hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và an tâm sử dụng dài lâu nhé!.