Tổng đài 9234 MobiFone là gì? Cước phí bao nhiêu?

Phượng Hoàng 15/02/2022

Trong quá trình sử dụng rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết 9234 là tổng đài nào? Có phải của MobiFone không? Vì sao gửi tin nhắn đến thuê bao? Nhận tin nhắn từ tổng đài có tốn phí không?. Khi có quá nhiều đầu số gửi tin nhắn đến, thuê bao thường phân vân không rõ có phải số lừa đảo không để báo cáo và chặn kịp thời hạn chế xảy ra tình trạng hao hụt số dư.

9234 là đầu số khá phổ biến, nhiều khách hàng nhận thông báo tin nhắn từ tổng đài này nhưng không rõ chức năng và nguồn gốc để an tâm sử dụng. Bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên chi tiết nhất, theo dõi để được giải đáp nhé.

9234 la tong dai cua nha mang nao

Giải đáp: Tổng đài 9234 có phải của MobiFone không?

Đăng ký 3G trên Mobi trả trước tặng data lên đến 120GB

Giá gói cước 4G của Mobi chi tiết nhất hiện nay

9234 có phải tổng đài của MobiFone không? 

Ngoài tổng đài MobiFone khá quen thuộc chẳng hạn 090, 999,….., nhà mạng còn triển khai các đầu số dịch vụ khác bao gồm 9234. Đây là 1 trong các đầu số tổng đài dịch vụ của MobiFone hiện nay có chức năng cụ thể:

  • Gói cước 4G MobiFone khuyến mãi khủng cho khách hàng.
  • Các dịch vụ tiện ích của MobiFone áp dụng cho thuê bao.
  • Các chương trình khuyến mãi sắp và đang diễn ra.
  • ….

Vậy nên mỗi khi nhận được tin nhắn từ tổng đài 9234 bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không lo lắng phát sinh bất kỳ chi phí nào.

Trừ trường hợp bạn đăng ký tham gia gói cước, dịch vụ,… mà tổng đài giới thiệu mới bị trừ tiền vào tài khoản chính, vậy nên cần kiểm tra kĩ càng để hạn chế phát sinh cước ngoài gói không muốn.

» Xem Thêm: Các tổng đài MobiFone cung cấp thông tin khuyến mãi chính xác nhất

Làm thế nào từ chối tin nhắn tổng đài 9234? 

Nếu cảm thấy bị làm phiền bởi tin nhắn quảng cáo dịch vụ từ tổng đài 9234 bạn có thể từ chối nhận SMS theo hướng dẫn sau đây:

1. Soạn tin nhắn 

Chỉ với cú pháp đơn giản bạn đã có thể chặn tin nhắn từ tổng đài 9234 nếu liên tục bị làm phiền bởi các thông báo từ đầu số này:

Soạn TC gửi 9241 (Miễn phí)

2. Liên hệ tổng đài

Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài MobiFone 9090 sau đó cung cấp đầu số để nhân viên hỗ trợ hạn chế gửi tin nhắn quảng cáo từ tổng đài 9234 đến cho bạn.

» Xem Thêm: Tổng đài MobiFone 9244 là gì?

Sau khi chặn thành công bạn sẽ chặn toàn bộ tin nhắn khuyến mãi, quảng cáo dịch vụ đến sim của mình.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm chi tiết về câu trả lời cho thắc mắc 9234 có phải là tổng đài của MobiFone không? để an tâm trải nghiệm lâu dài.