MỚI: Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 trên Zalo

Phượng Hoàng 15/07/2021

Sau khi đợt 1 thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 diễn ra thì ắt hẳn nhiều quý phụ huynh và học sinh mong muốn tìm kiếm kênh tra cứu để xem điểm từ Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố. Thay vì xem bằng các cách truyền thống thông qua website, tổng đài thì bạn có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 trên Zalo 1 cách nhanh chóng, tiện lợi.

Việc xem điểm thi qua ứng dụng Zalo là hình thức mới nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi chỉ với vài thao tác đơn giản mà lại hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang tò mò về cách tra cứu điểm này thì hãy theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây của mobifone3g.net.vn nhé!

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2021 tren zalo

Cập nhật ngay cách xem điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia bằng Zalo

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2021 trên Zalo

Để xem điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia 2021 trên ứng dụng Zalo các em học sinh chỉ cần thực hiện 1 số thao tác như sau:

Bước 1: Từ thiết bị điện thoại có đăng ký mạng 4G MobiFone/ 4G MobiFone bạn truy cập vào ứng dụng Zalo.

Bước 2: Tại giao diện Tin nhắn của Zalo bạn nhấn tìm từ khóa Chính quyền điện tử tỉnh + Tên tỉnh thành mà mình muốn xem. Ví dụ bạn muốn xem điểm tại Bình Định thì nhập từ khóa “Chính quyền điện tử Bình Định” và nhấn truy cập vào trang.

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2021 tren zalo

Tìm kiếm trang Chính quyền điện tử tỉnh mình muốn xem điểm

Bước 3: Lúc này trang thông tin điện tử của tỉnh thành bạn tìm kiếm sẽ hiển thị =>  Nhấn chọn vào nút Quan tâm => Màn hình điện thoại chuyển sang giao diện cuộc trò chuyện với Chính quyền điện tử tỉnh thành ấn vào Biểu tượng hình vuông ở góc phải màn hình như ảnh minh họa => Chọn Tra cứu điểm thi THPT 2021.

tra cuu diem thi thpt quoc gia 2021 tren zalo

Tiến hành tra cứu theo hướng dẫn sau

Bước 4: Cuối cùng bạn chỉ cần Nhập số báo danh và họ tên để tra cứu kết quả. Tuy nhiên hiện tại vì chưa có kết quả công bố từ Bộ nên hệ thống sẽ hiển thị chưa có dữ liệu điểm thi.

» Xem Ngay: Thời gian công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2021

Lưu ý khi xem điểm thi THPT Quốc gia qua Zalo

Để tra cứu điểm thi tốt nghiệp năm 2021 bằng ứng dụng Zalo bạn cần nắm rõ 1 số điểm sau:

  • Hiện tại chỉ có tỉnh Bình Định áp dụng hình thức xem điểm thi THPT theo cách này. Do đó, nếu tỉnh thành bạn muốn tra cứu chưa triển khai cách thức xem điểm này thì bạn hãy chọn hình thức tra cứu điểm khác nhé!
  • Cần đăng ký mạng trên di động để xem điểm trên Zalo.
  • Nhập chính xác số báo danh và họ tên để qua trình tra cứu diễn ra nhanh và chính xác nhất.

» Đừng Bỏ Lỡ: Quy trình phúc khảo điểm thi THPT Quốc gia 2021 chi tiết nhất

Với những thông tin chia sẻ về cách xem điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 bằng Zalo trên hi vọng đã giúp bạn có thêm 1 kênh tra cứu tiện lợi nhất. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè của mình cách tra cứu điểm này để thao tác khi cần thiết nhé! Chúc bạn có được 1 kết quả thi tốt.

>>> Tin liên quan: