Cách ứng tiền Mobi bằng cách gọi thế nào?

Khánh Hoà 08/04/2022

Gọi ứng tiền MobiFone được không? Đang là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Thuê bao trả trước chắc hẳn đã khá quen thuộc với cách ứng tiền qua thao tác USSD hoặc xác nhận bằng tin nhắn từ yêu cầu của nhà mạng. Ngoài cách trên người dùng còn có thể ứng tiền qua bằng cách gọi trực tiếp không?

Ứng tiền là giải pháp ‘chữa cháy’ kịp thời cho khách hàng trả trước nếu số dư rơi vào tình trạng chạm đáy nhưng không có điều kiện để nạp tiền. Hiện có nhiều hình thức ứng tiền khác nhau để hiểu rõ hơn cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

goi ung tien sim MobiFone

Cách gọi để ứng tiền trên sim MobiFone

Cách gọi ứng tiền trên sim MobiFone 

Thay vì nhắn tin hoặc thực hiện thao tác USSD trực tiếp trên bàn phím điện thoại người dùng muốn ứng tiền thông qua việc liên lạc đến trực tiếp tổng đài của MobiFone để nhờ nhân viên ứng giúp mình.

Cách làm này không chỉ nhanh chóng, thuận tiện mà còn giúp bạn nắm chính xác thông tin số tiền cần ứng, cước phí và hạn dùng để tiến hành thanh toán đúng hẹn. Ngoài ra một số trường hợp thuê bao gặp lỗi khi ứng qua thao tác USSD nên muốn gọi trực tiếp để nhờ nhân viên hỗ trợ ứng trên hệ thống.

Tuy nhiên rất tiếc nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ ứng trước qua hình thức gọi, vậy nên bạn không thể ứng theo cách này.

» Xem Thêm: Ứng tiền Mobi có chuyển thuê bao khác được không?

Tổng hợp các ứng tiền của MobiFone đang triển khai

Tuy không thể ứng tiền bằng hình thức gọi trực tiếp nhưng bạn hoàn toàn có thể ứng thông qua 1 trong những cách đơn giản sau:

1. Ứng tiền MobiFone qua thao tác USSD 

Dịch vụ ứng tiền qua đầu số 988 đã hỗ trợ người dùng ứng qua hình thức tin nhắn, nếu muốn ứng 10.000đ – 20.000đ vào tài khoản KM3 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

*988#OK

» Xem Thêm: Các cách ứng tiền trên sim MobiFone đầy đủ nhất

2. Ứng tiền MobiFone qua SMS 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể thực hiện ứng tiền qua hình thức tin nhắn. Hiện cả 3 dịch vụ ứng tiền MobiFone đang triển khai đều hỗ trợ ứng qua SMS, cụ thể:

Ứng tiền 988 
  • Soạn UT10 gửi 988 (10.000đ/lần ứng)
  • Soạn UT15 gửi 988 (15.000đ/lần ứng)
  • Soạn UT20 gửi 988 (20.000đ/lần ứng)
Ứng tiền Fast Credit 

Sau khi nhà mạng gửi tin nhắn về điện thoại bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận tham gia ứng (cần gửi đúng đầu số nhận tin nhắn)

  • Soạn Y gửi 9015
  • Soạn Y gửi 9779
  • Soạn Y gửi 9025
Ứng tiền không tốn phí 

Sau khi nhà mạng gửi tin nhắn về điện thoại bạn chỉ cần soạn tin nhắn xác nhận tham gia ứng theo cú pháp sau:

  • Soạn Y gửi 9913

» Tìm Hiểu: Vì sao thuê bao MobiFone không ứng tiền được?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc gọi điện ứng tiền MobiFone được không? để an tâm trải nghiệm.