Ứng tiền MobiFone có bị khoá sim không?

Phượng Hoàng 16/12/2021

Dịch vụ ứng tiền MobiFone hỗ trợ người dùng ‘chữa cháy’ trong trường hợp khẩn cấp nhất tuy nhiên đi kèm theo đó là những thắc mắc về việc ứng tiền MobiFone sim có bị khoá không? Đây là thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên có thể theo dõi mục bên dưới để được giải đáp chi tiết nhất.

Thực tế có nhiều thuê bao rơi vào tình trạng sim bị khoá sim sau khi thực hiện ứng tiền nên nhiều thuê bao lo ngại dịch vụ tiện ích này sẽ làm gián đoạn quá trình liên lạc của bạn. Bài viết sau mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn trả lời cho vấn đề trên để an tâm sử dụng.

ung tien co bi khoa sim khong

Giải đáp: Ứng tiền MobiFone có bị khoá sim không?

Tham gia ứng tiền của MobiFone có bị khoá sim không?

Sim MobiFone bị khoá khiến mọi hoạt động đều bị gián đoạn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cá nhân và công việc của người dùng, do đó khi sử dụng dịch vụ thuê bao thường hạn chế rơi vào tình trạng trên.

Tuy nhiên, có không ít trường hợp người dùng sau khi thực hiện thao tác ứng tiền của MobiFone bị chặn chiều sim khiến họ không thể thực hiện các cuộc gọi, tin nhắn cũng như truy cập mạng internet,….Vậy ứng tiền có bị khoá sim không?

Câu trả lời là không, thao tác ứng tiền giúp bạn gia tăng số dư và không ảnh hưởng gì đến tình trạng của thuê bao sim. Có thể do những nguyên nhân khác khiến sim bạn bị khoá sim, trường hợp ứng tiền nhưng không thanh toán các khoản phí ứng trước đó mới bị khoá và chặn chiều sim.

» Xem Thêm: Tiền ứng MobiFone có bắn được không?

Lí do khiến sim MobiFone bị khoá 

Sim MobiFone có thể do 1 trong những nguyên nhân sau:

  • Sim chưa đăng ký thuê bao chính chủ theo quy định của nhà mạng.
  • Sim hết ngày sử dụng nhưng không tiến hành mua thêm.
  • Chưa thanh toán các khoản nợ, ứng trong thời gian quy định.
  • ….

» Xem Thêm: Cách mua thêm ngày sử dụng cho sim MobiFone

Có thể do 1 trong những nguyên nhân trên khiến sim của bạn bị khoá, việc ứng tiền không liên quan đến tình trạng sim bị khoá.

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tham gia ứng tiền của MobiFone có bị khoá sim không? để an tâm sử dụng.