Ứng tiền MobiFone có được cộng thêm ngày sử dụng không

Ngọc Lý 01/11/2022

Khi hết tài khoản thì một trong những dịch vụ hỗ trợ được người dùng hiện nay sử dụng khá nhiều đó chính là dịch vụ ứng tiền MobiFone. Và khi sử dụng dịch vụ này thì tổng đài thường nhận được thắc mắc đó là ứng tiền Mobi có cộng thêm ngày sử dụng không?.

Để giúp bạn có thể an tâm hơn khi bổ sung tài khoản thông qua dịch vụ ứng tiền cũng như chủ động đảm bảo hạn dùng thì mobifone3g.net.vn sẽ giúp bạn trả lời chính xác cho thắc mắc về việc có được cộng ngày sử dụng khi ứng tiền Mobi hay không. Cùng theo dõi ngay nào!.

Ứng tiền Mobi có đăng ký 3G được không

Cách đk mạng 5G cho sim Mobi nhận data khủng

Các gói data mạng 4G Mobi tốc độ cao

co duoc cong ngay dung khi ung tien mobi khong

Ứng tiền MobiFone có được cộng thêm ngày dùng không?

Ứng tiền MobiFone có được cộng thêm ngày dùng không?

Dịch vụ ứng tiền MobiFone hỗ trợ khách hàng ứng tiền khi tài khoản đã hoặc sắp cạn kiệt. Đây là dịch vụ tiện ích giúp người dùng có thể đảm bảo các nhu cầu sử dụng cũng như liên lạc khi chưa có điều kiện nạp thẻ. Số tiền ứng có thể sẽ được cộng vào tài khoản chính hoặc khuyến mãi với mức hỗ trợ từ 5.000đ lên đến 200.000đ. Tuy nhiên, nhà mạng chỉ hỗ trợ khách hàng ứng tiền chứ không cộng thêm ngày sử dụng khi ứng tiền.

Dù bạn ứng tiền vào tài khoản chính cũng sẽ không được cộng thêm ngày sử dụng. Hạn sử dụng trên điện thoại của bạn vẫn bảo lưu như trước khi thao tác ứng – Điều này cũng có nghĩa là số tiền ứng được có hạn dùng trùng với hạn sử dụng của sim.

» Xem ngay: Ứng tiền MobiFone có bắn được không?

Bật mí cách tăng hạn dùng ngay sau khi ứng tiền

Mặc dù không được tăng thêm ngày dùng khi ứng tiền nhưng có nhiều cách giúp bạn có thể gia tăng hạn sử dụng cho thuê bao của mình nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ mua ngày dùng hoặc sử dụng các đặc tính của sim để tăng hạn. Gợi ý như sau:

Với sim MobiQ, MobiZone: Các sim này sẽ cộng 60 ngày sử dụng khi phát sinh giao dịch có cước. Vậy nên sau khi ứng tiền thành công bạn hãy gọi điện, nhắn tin, đăng ký 4G MobiFone…. có phát sinh cước để được cộng thêm 60 ngày dùng. Cứ mỗi phát sinh sẽ được cộng thêm 60 ngày – tính từ ngày phát sinh.

Với sim có quy định hạn dùng như MobiCard: Cách để tăng hạn cho sim cũng khá đơn giản bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ mua thêm ngày dùng. Và tùy vào số tiền ứng được mà bạn có thể chọn mua thêm số ngày với các dịch vụ phù hợp. Nếu ứng được nhiều thì bạn có thể chọn mua gói gia tăng ngày dùng lên đến 180 ngày hoặc 360 ngày với mức giá chỉ từ 30k – 50k.

» Tìm hiểu: Cách mua thêm ngày sử dụng sim Mobi nhanh nhất

Bài viết vừa thông tin chi tiết đến bạn về thắc mắc ứng tiền MobiFone có được cộng thêm ngày dùng cho sim không? Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích với bạn trong quá trình sử dụng cũng như đảm bảo hạn dùng tốt nhất cho sim của mình!.