Ứng tiền MobiFone có được hưởng khuyến mãi không?

Khánh Hoà 01/11/2021

Tham gia ứng tiền MobiFone có nhận được khuyến mãi không? Đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng gia tăng tài khoản nhanh chóng, nhà mạng thường xuyên triển khai các ưu đãi nạp thẻ vô cùng hấp dẫn mỗi tháng. Tham gia chương trình bạn có cơ hội nhận từ 20% – 50% thẻ nạp, data sử dụng.

Chỉ cần bổ sung số dư vào thời gian quy định người dùng có thể nhận về ưu đãi tặng tiền hoặc tặng dung lượng. Vậy ứng tiền có được áp dụng nhận khuyến mãi như các nạp tiền khác không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

ung tien MobiFone co duoc khuyen mai khong

Ứng tiền MobiFone thành công có nhận khuyến mãi không?

Ứng tiền MobiFone có được hưởng khuyến mãi không?

Các chương trình nạp thẻ của MobiFone luôn nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khách hàng, bởi đây là động lực giúp họ gia tăng tài khoản cá nhân và nhận về cho dễ yêu ưu đãi hấp dẫn tiết kiệm phí sử dụng hàng tháng.

Theo quy định của nhà mạng, chỉ cần nạp tiền vào thời gian khuyến mãi sẽ được hưởng tùy vào quy định mỗi chương trình. Nếu ứng tiền trung vào ngày diễn ra khuyến mãi nạp thẻ toàn quốc có được hưởng ưu đãi 20% thẻ nạp hoặc data không?

Rất tiếc là không thể, ứng tiền không nằm trong hình thức được hưởng khuyến mãi hiện nay. Nên dù có tham gia ứng tiền thành công vào thời gian ưu đãi nạp thẻ bạn cũng sẽ không nhận được tiền, data miễn phí.

» Xem Thêm: Tiền ứng MobiFone có hạn sử dụng không?

Các cách nhận ưu đãi khi tham gia khuyến mãi MobiFone 

Mặc dù MobiFone không áp dụng khuyến mãi khi ứng tiền, chuyển tiền tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức khác để nhận ưu đãi, cụ thể:

Nạp tiền bằng thẻ cào Đây là cách phổ biến nhất, chỉ cần mua thẻ cào tại cửa hàng MobiFone sau đó nạp thẻ vào điện thoại bạn có thể gia tăng số dư hoàn tiền ứng đồng thời nhận ưu đãi.
Nạp tiền trực tuyếnNgoài ra, bạn cũng có thể bổ sung số dư tài khoản bằng cách nạp trực tuyến qua ứng dụng My MobiFone, MobiFone Next, MobiFone Pay….nếu không có thời gian ra ngoài mua thẻ cào.
Nạp tiền qua ví điện tử, ngân hàng,..Nếu không cài đặt ứng dụng trên, bạn có thể nạp trực tuyến qua ví điện tử Momo, Shopee Pay, Zalo Pay,….để gia tăng tài khoản và nhận ưu đãi

» Theo Dõi: Các ngày MobiFone khuyến mãi trong tháng để nạp tiền nhận khuyến mãi

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ứng tiền MobiFone có được hưởng khuyến mãi không? để an tâm trải nghiệm.