Giải đáp: Ứng tiền MobiFone có tính lãi không?

Khánh Hoà 06/11/2021

Ứng tiền MobiFone có thể xem là dịch vụ cho vay tạm thời giúp những thuê bao đang hết tiền trong tài khoản có thể lập tức giải quyết được nhu cầu gọi điện, nhắn tin hoặc truy cập mạng 4G MobiFone. Thông thường số tiền ứng sẽ được trừ vào tài khoản chính khi khách hàng nạp thẻ, tuy nhiên ngoài ra kèm có thêm phí ứng tiền, mỗi dịch vụ sẽ quy định phí ứng tiền khác nhau.

Ngoài chi phí trên MobiFone có tính lãi khi tham gia dịch vụ ứng tiền không? Đây chắc hẳn là mối quan tâm của rất nhiều thuê bao hiện nay, đặc biệt là thuê bao có nhu cầu ứng tiền thường xuyên. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

ung tien MobiFone co tinh lai khong

Dịch vụ ứng tiền của MobiFone có tính lãi suất không?

Ứng tiền mạng MobiFone có tính lãi không?

Hiện MobiFone đang triển khai 3 dịch ứng tiền khá phổ biến bao gồm 988, Fast Credit, Airtime Plus,… mỗi dịch vụ sẽ quy định phí ứng khác nhau, cụ thể:

  • Với dịch vụ 988: 10% số tiền được ứng
  • Với dịch vụ Fast Credit: Từ 10% – 30% số tiền được ứng
  • Dịch vụ Airtime Plus: Không tốn bất kỳ phí ứng nào.

Như vậy có thể thấy, nhà mạng chỉ thu phí ứng không tính lãi suất khi tham gia ứng tiền. Chỉ cần nạp thẻ hoàn ứng trong thời gian quy định của nhà mạng có thể thanh toán nhanh gọn tiền ứng và phí đi kèm (không bao gồm lãi suất).

Do vậy mỗi khi có nhu cầu liên lạc gọi điện, nhắn tin… trong những tình huống cấp thiết bạn có thể tham gia dịch vụ ứng tiền của nhà mạng.

» Xem Thêm: Không trả tiền ứng MobiFone có sao không?

Ứng tiền MobiFone có mất phí không? 

Dịch vụ ứng tiền MobiFone giúp bạn ‘chữa cháy’ trong trường hợp khẩn cấp, do đó kể cả khi tài khoản còn bạn vẫn có thể tham gia ứng tiền được nếu đáp ứng các quy định của nhà mạng.

Như đã nói ở trên, sau khi ứng tiền bạn chỉ cần thanh toán tiền ứng và phí ứng (nếu có) để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ trên sim và tham gia ứng vào lần tiếp theo.

» Xem Ngay: Tiền ứng MobiFone có nạp game được không?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc dịch vụ ứng tiền của MobiFone có tính lãi không? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!