Xóa tài khoản ZaloPay khi mất số điện thoại như thế nào?

Thanh Hang 15/02/2024

Xóa tài khoản ZaloPay khi mất số điện thoại là nhu cầu của nhiều người vì lo sợ mất tiền trong ví điện tử. Hiện bạn có thể trực tiếp xóa đi tài khoản ZaloPay khi không có sim hay không? Hay cần nhờ đến sự hỗ trợ từ hệ thống ZaloPay? Hãy dành ngay ít phút theo dõi bài viết bên dưới của mobifone3g.net.vn để xóa tài khoản ZaloPay thành công.

Đăng ký 3G Mobi tháng giá rẻ từ 5K 1 ngày

Cách đăng ký gói Win89 89K 1 tháng

0299888 la mạng gì? Có dấu hiệu lừa đảo không?

xoa tai khoan zalopay khi mat so dien thoai

Cách xoá TK ZaloPay khi mất số điện thoại như thế nào?

1. Có thể xóa tài khoản ZaloPay khi mất số điện thoại không?

Khi bị mất số điện thoại, mất sim kẻ gian có thể lợi dụng số thuê bao của bạn để đăng nhập ZaloPay chiếm đoạt số dư. Bạn có thể thực hiện khoá hoặc xoá tài khoản ZaloPay khi mất số điện thoại để tránh bị mất tiền nhé!

Cách khóa sim MobiFone tạm thời khi mất sim

2. Hướng dẫn xóa tài khoản ZaloPay khi mất sim cực nhanh

Nếu không may bị mất số điện thoại để tránh mất tiền trong tài khoản ZaloPay cũng như trong ngân hàng bạn hãy thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước hết hãy gọi tổng đài nhà mạng để thực hiện khóa 2 chiều nghe và gọi của sim điện thoại:
  • Tổng đài nhà mạng MobiFone: 18001090
  • Tổng đài nhà mạng Viettel: 198
  • Tổng đài nhà mạng VinaPhone: 18001091
 • Bước 2: Đồng thời, liên hệ đến tổng đài ZaloPay 1900 54 54 36 để được hỗ trợ khóa tài khoản ZaloPay. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ theo yêu cầu từ điện thoại viên để được hỗ trợ khoá/ xoá tài khoản ZaloPay khi mất số điện thoại.

Cách gọi tổng đài Mobi từ mạng khác không phải ai cũng biết

3. Những lưu ý khi khoá tài khoản ZaloPay

 • Tài khoản ZaloPay của bạn phải thực hiện xác thực tài khoản ZaloPay trước đó thì mới có thể khoá khi gọi đến tổng đài.
 • Để khoá tài khoản ZaloPay khi gọi sang tổng đài CSKH bạn cần cung cấp các thông tin như: Họ và tên, Số CMND/CCCD, Ngày tháng năm sinh để xác minh tài khoản ZaloPay là của bạn. Sau đó hãy chờ vài phút để tổng đài xác minh, hỗ trợ khóa tài khoản ZaloPay.
 • Khi mất số điện thoại bạn chỉ nên khoá tài khoản ZaloPay để không thể thực hiện các giao dịch thanh toán. Sau khi làm lại sim bạn có thể đăng nhập vào để tiếp tục sử dụng thay vì xoá hoàn toàn tài khoản.
 • Cước phí gọi tổng đài hỗ trợ khoá TK ZaloPay: 1000 VND/phút.
 • Tổng đài 1900 54 54 36 chỉ hỗ trợ khoá tạm thời, không hỗ trợ xóa hoàn toàn tài khoản ZaloPay của bạn.

Rút tiền từ sim điện thoại về ví ZaloPay có được không?

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã biết cách huỷ tài khoản ZaloPay khi mất số điện thoại. Để tiếp tục dùng tài khoản ZaloPay trong trường hợp bị mất sim bạn gọi lên tổng đài nhà mạng, tổng đài ZaloPay để được hỗ trợ khoá tài khoản nhé!