Cách đăng ký sim đa năng MobiFone liên lạc, bắn tiền dễ dàng

Phượng Hoàng 08/03/2022

Sim đa năng là một trong những loại sim khác đang được MobiFone bán tại cửa hàng, đúng với tên gọi sim đa năng có đa dạng chức năng hơn so với sim thông thường. Ngoài dùng để liên lạc nhắn tin, gọi thoại,… bạn còn có thể dùng sim này để chuyển tiền/bắn tiền cho thuê bao khác kể cả khác mạng và nạp được thẻ game.

Vì nhiều tính năng nên chỉ những khách hàng có nhu cầu kinh doanh, đại lý mới có ý định hoà mạng sim đa năng sử dụng. Thủ tục đăng ký sim đa năng của MobiFone thế nào? Cước phí bao nhiêu? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

Cách đăng ký Mobi 4G tiết kiệm chỉ 50.000đ/ tháng

Gói cước data 3G Mobi 1 ngày tiết kiệm chi phí lướt web

Đăng ký gói data 24G sim MobiFone dùng mạng không giới hạn

sim da nang MobiFone

Cách kích hoạt sim đa năng của MobiFone đơn giản

Thông tin chi tiết về sim đa năng của MobiFone

1. Sim đa năng MobiFone là gì?

Nhà mạng hiện đang triển khai nhiều loại sim khác nhau, ngoài sim di động khá quen thuộc còn sim Fast Connect và sim đa năng. Tuy ít được biết đến nhiều nhưng sim đa năng vẫn nhận được sự quan tâm bởi tiện ích mang lại cho người dùng.

Sim đa năng là sim có nhiều chức năng, ngoài liên lạc còn có thể dùng để thanh toán cước phí, bắn tiền cho thuê bao khác dễ dàng không tốn phí.

» Xem Thêm: Sim Fast Connect là gì? Cách sử dụng sim Fast Connect MobiFone

2. Tiện ích của sim đa năng MobiFone

  • Sử dụng để liên lạc nhắn tin, gọi thoại
  • Đăng ký mạng 4G MobiFone  truy cập internet
  • Sử dụng để nạp tiền, bắn tiền cho thuê bao khác
  • Thanh toán cước cho thuê bao trả sau các nhà mạng
  • Mua thẻ game sử dụng
  • …..

» Tham Khảo: Cách đăng ký 3G Mobi rẻ nhất cho sim của bạn

2. Cước phí mua sim đa năng MobiFone

Mức phí đăng ký sim đa năng quy định là 150.000đ/sim. Tuỳ vào mỗi khu vực sẽ quy định mức giá khác nhau, bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng gần nhất tại địa phương để được hỗ trợ chi tiết.

Thủ tục đăng ký sim đa năng mạng MobiFone

Tương tự như đối với hoà mạng mới sim di động của MobiFone, để đăng ký sim đa năng mạng MobiFone bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục quan trọng sau:

  • Đối với khách hàng cá nhân: Mang theo CMND/CCCD chính chủ
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Bản sao giấy phép kinh doanh của Doanh nghiệp/ Công ty + CMND/CCCD chính chủ của người đi làm.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục trên bạn có thể đến cửa hàng để được nhân viên hỗ trợ hoà mạng sim đa năng MobiFone sử dụng.

» Xem Thêm: Địa điểm các cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất trên cả nước

Chuyển từ sim thường sang sim đa năng MobiFone 

Thay vì mua mới nhiều bạn muốn chuyển từ sim di động sang sim đa năng để đỡ mất thời gian và chi phí thì thao tác thực hiện thế nào?

Hiện một số cửa hàng vẫn sẽ hỗ trợ người dùng giữ nguyên số thuê bao trên sim để chuyển sang sim đa năng sử dụng. Để nắm thêm chi tiết bạn cần liên hệ đến các điểm giao dịch gần nhất của nhà mạng, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách chuyển đổi.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm rõ thông tin về sim đa năng của MobiFone để có thể chủ động đăng ký và trải nghiệm.