Có thể nhờ người khác làm lại sim MobiFone hộ được không?

Khánh Hoà 07/10/2021

Để không bị gián đoạn liên lạc khi sim bị mất, hỏng bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để được nhân viên hỗ trợ làm lại sim nhanh chóng. Theo quy định khách hàng cần đến trực tiếp điểm giao dịch để thực hiện thủ tục làm lại sim càng sớm càng tốt hạn chế tình trạng bị khóa chiều sim, thậm chí hủy số ảnh hưởng đến trải nghiệm dịch vụ.

Tuy nhiên nếu bạn đang làm việc tại nước ngoài hoặc không thể đến trực tiếp cửa hàng có thể nhờ người thân làm hộ sim MobiFone đã mất được không? Nếu được cần chuẩn bị giấy tờ nào? Cước phí làm lại bao nhiêu? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

cach lam lai sim ho MobiFone

Cách nhờ người khác làm hộ sim MobiFone đã mất, hỏng

Nhà mạng có cho phép làm lại sim hộ MobiFone không? 

Hầu hết các giao dịch liên quan đến sim bao gồm làm lại sim, đăng ký sim chính chủ, đổi eSIM MobiFone,… đều phải đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để thực hiện. Trường hợp vì nhiều lí do bất khả kháng bạn không thể đến điểm giao dịch của nhà mạng để làm thủ tục khôi phục lại sim đã mất có thể nhờ người khác làm giúp được không?

Tin vui cho bạn là hoàn toàn có thể, tuy nhiên cần đảm bảo các giấy tờ theo quy định của nhà mạng. Nếu không nhân viên sẽ không thể nào hỗ trợ làm lại sim đã mất.

» Xem Thêm: Làm lại sim MobiFone chưa đăng ký chính chủ có được không?

Thủ tục làm hộ sim mạng MobiFone cần nắm 

Nếu nhờ người thân, bạn bè làm lại sim thay vì đến trực tiếp cửa hàng bạn cần phải chuẩn bị giấy ủy quyền làm lại sim MobiFone, cụ thể:

Địa điểm làm lại sim hộ Tất cả các cửa hàng, điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc
Thủ tục cần có khi đến cửa hàng
  • CMND/CCCD chính chủ của người đi làm lại sim.
  • Giấy ủy quyền của chính chủ sim nhờ người đi làm hộ sim MobiFone.
  • Ngoài 2 giấy tờ trên người đến làm sim cần cung cấp thông tin như 5 số thường xuyên liên lạc, mệnh giá thẻ gần nhất, gói 4G MobiFone đang dùng (nếu có),..
Cước phí làm lại sim15.000đ/sim
Thời gian làm lại Từ 15 – 20 phút tùy vào lượng khách tại cửa hàng

» Tìm Hiểu Thêm: Cách hủy ủy quyền cho sim MobiFone khi không dùng đến

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm câu trả lời cho thắc mắc có thể nhờ người khác làm hộ sim MobiFone bị mất không? để an tâm trải nghiệm.

cach dang ky 3G sim Mobi re nhat