Cách tra cứu lưu lượng data còn lại gói 24G MobiFone

Phượng Hoàng 05/02/2022

Kiểm tra lưu lượng còn lại gói 24G MobiFone giúp bạn kiểm soát tốt hơn data sử dụng của mình. Nếu bạn truy cập internet thường xuyên thì tra cứu lưu lượng còn lại là điều đúng đắn. Cú pháp kiểm tra vô cùng dễ nhớ, chỉ cần làm theo hướng dẫn của mobifone3g.net.vn nhất định thành công.

tra cuu dung luong data con lai goi 24G mobifone

Hướng dẫn kiểm tra data còn lại của gói cước 24G MobiFone

Hiện nay có nhiều cách để bạn có thể tra cứu dung lượng data còn lại dễ dàng. Hãy thực hiện cách nào mà bạn cảm thấy phù hợp hơn nhé!

1. Kiểm tra lưu lượng data 4G gói 24G Mobi bằng tin nhắn 

Thông thường, tra cứu gói cước bằng tin nhắn là cách được nhiều người thực hiện nhất. Tuy nhiên, đối với người mới thì việc kiểm tra này khó khăn. Do đó, hãy ghi nhớ cú pháp sau đây và thực hiện khi cần thiết nhé!

KT ALLL gửi 999

Với cước phí 200đ/sms bạn có thể kiểm tra với tần suất vừa phải là được. Sau khi thực hiện thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông báo dung lượng data còn lại cùng thời hạn sử dụng.

» Tham Khảo: Cách mua thêm dung lượng 4G MobiFone nếu sử dụng hết

2. Kiểm tra dung lượng gói 24G Mobi còn lại qua My MobiFone

Bên cạnh tra cứu bằng tin nhắn, bạn có thể đăng ký mạng 4G Mobi để truy cập My MobiFone để kiểm tra lưu lượng gói đang sử dụng. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có gói data 3G MobiFone truy cập và đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone.
  • Bước 2: Giao diện hiện ra, chọn vào Phần tài khoản hoặc Cá nhân. 
  • Bước 3: Sau khi nhấn vào hệ thống sẽ hiển thị dung lượng còn lại của gói cước 24G Mobi.

» Tham Khảo Ngay: Cách đăng ký mạng di động 3G Mobi tốc độ cao chỉ 10.000đ

3. Gọi tổng đài nhà mạng MobiFone để tra cứu gói 24G 

Nếu không biết được cách thực hiện nào, bạn hãy liên hệ nhanh với tổng đài CSKH MobiFone để được hỗ trợ. Chỉ cần gặp tổng đài viên và yêu cầu hỗ trợ tra cứu gói cước 24G đang sử dụng, đồng thời cung cấp số điện thoại đã đăng ký thì có kết quả nhanh chóng hơn. Có thể áp dụng nếu thấy thuận tiện nhất nhé!

» Gợi Ý: Cách gọi tổng đài MobiFone từ số khác mạng đơn giản nhất

Như vậy, các cách kiểm tra dung lượng còn lại gói 24G của Mobi vô cùng dễ thực hiện. Hãy thao tác ngay để biết được thuê bao mình sử dụng bao nhiêu data rồi nhé!