Rất nhanh với cách ứng 30K Mobi vào tài khoản chính

Phượng Hoàng 22/01/2024

Nhiều khách hàng rất muốn biết cách ứng tiền Mobi 30k vào tài khoản chính để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Được biết, ứng tiền Mobi vào tài khoản chính bạn sẽ được phép đăng ký các gói cước 4G MobiFone sử dụng khi bị hết mạng bất chợt mà chưa kịp nạp tiền đăng ký. Vì vậy đây cũng chính là giải pháp thiết thực nhất mà khách hàng cần lưu lại.

Số tiền ứng được dao động từ 5.000đ – 200.000đ tuỳ vào từng điều kiện ứng. Nếu khách hàng muốn giải nguy khi gặp trường hợp này thì hãy nhanh chóng theo dõi hướng dẫn của mobifone3g.net.vn nhé!

cach ung 30k vao tai khoan chinh mobifone

Rất nhanh với cách ứng 30K Mobi vào tài khoản chính

1. Điều kiện ứng tiền 30k Mobi vào tài khoản gốc là gì? 

Để ứng số tiền 30k vào tài khoản chính Mobi thực hiện các giao dịch theo ý muốn bạn cần thoả mãn các yêu cầu theo quy định của nhà mạng, cụ thể thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều được mời sử dụng dịch vụ và thỏa các điều kiện:

  • Hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày phát sinh cước lần đầu tiên.
  • Sử dụng tài khoản chính trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000đ.
  • Thuê bao nạp tiền ít nhất 1 lần/ tháng trong vòng 2 tháng gần nhất.
  • Tài khoản chính dưới 5.000đ.
  • Phải nhận được tin nhắn mời ứng tiền với mức tiền xác định của hệ thống.

Khi đủ những điều kiện trên thì hệ thống nhà mạng sẽ gửi cho bạn tin nhắn SMS mời ứng. Lúc này tuỳ theo từng điều kiện sẽ có mức ứng, cước phí ứng khác nhau.

 Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền MobiFone online

2. Cách ứng tiền 30k Mobi vào tài khoản chính lên đến 200k

Để có thể ứng tiền Mobi 30K qua tài khoản chính, chúng ta thực hiện theo hướng dẫn sau. Lưu ý, khi đã nhận được lời mời ứng bạn mới thực hiện thành công cú pháp này.

Hướng dẫn nhanh: Soạn Y gửi 9015/1256

Hướng dẫn chi tiết:

  • Bước 1: Tổng đài 9015/1256 gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền.
  • Bước 2: Soạn Y gửi đầu-số-nhận-tin (9015/1256) để xác nhận.

Ngay sau đó, hệ thống sẽ nhận được yêu cầu ứng tiền của bạn và cộng tiền vào tài khoản gốc. Người dùng có thể gọi, nhắn tin bằng số tiền vừa ứng.

Cách ứng tiền Mobi khi chưa đủ điều kiện

2. Thông tin chi tiết cách ứng tiền 30k của Mobi

Khách hàng cũng nên nắm rõ những thông tin liên quan đến ứng tiền MobiFone 30k vào tài khoản chính. Từ đó sử dụng dịch vụ một cách tốt hơn. Cụ thể:

2.1. Quy định tiền ứng và mức phí của dịch vụ 

  • Mức ứng: Từ 5.000đ200.000đ (tuỳ vào mỗi thuê bao) bạn sẽ có thể được mời ứng với mức phí 30.000đ, trong tin nhắn mời ứng sẽ hiển thị đầy đủ bạn có thể theo dõi nếu đồng ý mới soạn tin nhắn xác nhận.
  • Phí ứng: Từ 10% – 30% số tiền ứng (tuỳ mỗi thuê bao)

Kiểm tra số tiền đã ứng MobiFone trên thuê bao 

2.2. Quy định trả tiền ứng MobiFone cho bạn chưa biết

Khi khách hàng đã ứng tiền thì hệ thống MobiFone sẽ tiến hành thu lại tiền trong đợt nạp thẻ tiếp theo. Trừ tiền ứng bao gồm tiền đã ứng và phí dịch vụ ứng. Như vậy chỉ cần nạp thẻ hệ thống sẽ tự trừ. Trường hợp bạn chưa hoàn lại tiền ứng thì hệ thống sẽ trừ tiếp trong lần nạp tiếp theo mà thôi.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm rõ cách ứng 30K mobi vào tài khoản chính để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn thực hiện thành công!