3 Bước Xóa/ Huỷ Tài Khoản Mua Vietlott SMS Dứt Điểm

Thanh Hang 14/06/2024

Cách xóa tài khoản Vietlott SMS khi hết nhu cầu mua Vietlott online đang được nhiều người tìm kiếm. Hệ thống có hỗ trợ huỷ tài khoản đã đăng ký mua Vietlott hay không? Điều kiện và cách thức huỷ chi tiết như thế nào? Hãy cùng mobifone3g.net.vn đi tìm hiểu câu trả lời chi tiết ngay sau đây.

Để truy cập vào ứng dụng Vietlott SMS mua vé số mọi người cần đăng ký tài khoản bằng số điện thoại MobiFone/Viettel/VinaPhone đang sử dụng. Nếu hết nhu cầu mua vé xổ số Vietlott hoặc sợ bị rò rỉ thông tin thì cần biết rõ các bước huỷ tài khoản Vietlott SMS để thực hiện.

cach xoa tai khoan vietlott sms

Cách huỷ tài khoản Vietlott SMS Viettel/MobiFone/VinaPhone

1. Khi nào nên huỷ tài khoản Vietlott SMS?

Tài khoản Vietlott SMS chính là thông tin tài khoản gồm: số điện thoại, thông tin cá nhân và thông tin ngân hàng mà khách hàng đã sử dụng để đăng ký vào ứng dụng Vietlott SMS. Đây là những thông tin quan trọng nên khi không còn nhu cầu mua Vietlott online nhiều người muốn huỷ tài khoản Vietlott SMS để tránh bị lộ thông tin, tránh bị trừ tiền vô lý.

Việc xoá tài khoản Vietlott SMS sẽ xoá tất cả thông tin đăng ký trước đó mà bạn đã thực hiện. Vì thế, nên xác định rõ nhu cầu của mình, nếu còn muốn mua Vietlott SMS online tiếp tục thì không nên huỷ/xoá để tránh tạo lại mất thời gian.

Cách mua Vietlott qua tin nhắn MobiFone ai cũng làm được

2. Làm thế nào để xóa tài khoản Vietlott SMS thành công 100%

Tìm hiểu thông tin chi tiết về cách xoá tài khoản Vietlott đã đăng ký bằng sim MobiFone, VinaPhone và Viettel dưới đây:

2.1. Có thể xoá tài khoản Vietlott SMS không?

Trong trường hợp không còn nhu cầu mua Vietlott SMS trên ứng dụng người dùng đã tìm kiếm cách xoá, huỷ tài khoản để thực hiện. Rất tiếc phải thông tin đến bạn hiện hệ thống KHÔNG hỗ trợ cách xoá tài khoản Vietlott SMS nên mọi người không thể thao tác.

2.2. Hướng dẫn cách ngưng sử dụng Vietlott SMS

Nếu không thể huỷ tài khoản Vietlott SMS được bạn có thể chọn ngưng sử dụng dịch vụ Vietlott SMS bằng cách đăng xuất tài khoản hoặc xoá ứng dụng ra khỏi điện thoại. Thực hiện theo hướng dẫn chi tiết sau:

Cách 1: Đăng xuất tài khoản Vietlott SMS

Để ngưng sử dụng tài khoản Vietlott SMS đã đăng ký qua sim di động của mình bạn hãy đăng xuất nó ra khỏi ứng dụng. Thực hiện đăng nhập vào app Vietlott SMS trên điện thoại ⇒ Chọn mục Cá nhân ở góc phải phía dưới màn hình, kéo xuống dưới cùng chọn Đăng xuất ⇒ Cuối cùng, bấm Đăng xuất để xác nhận đăng xuất tài khoản Vietlott.

cach xoa tai khoan vietlott sms

Đăng xuất khỏi thiết bị điện thoại

Cách 2: Xoá ứng dụng Vietlott SMS ra khỏi điện thoại

Trường hợp điện thoại đã hết dung lượng, bạn muốn ngừng sử dụng Vietlott thì hãy xoá ứng dụng ra khỏi máy.

  • Bước 1: Trên điện thoại bạn nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng Vietlott SMS cho đến khi hệ thống hiển thị các tuỳ chọn, nhấn Xoá ứng dụng.
  • Bước 2: Chọn Xoá ứng dụng để xoá Vietlott SMS ra khỏi thiết bị di động. Sau này nếu có nhu cầu mua Vietlott Online lại bạn vào CH Play/AppStore để tải lại ứng dụng Vietlott SMS về máy, đăng nhập tài khoản đã đăng ký trước đó.
xoa ung dung vietlott sms

Xoá ứng dụng Vietlott SMS khỏi thiết bị

Rút tiền từ Hạn mức dự thưởng Vietlott trước khi xoá app

3. Bị lộ thông tin tài khoản Vietlott SMS phải làm sao?

Nếu bạn bị người dùng khác biết được thông tin tài khoản Vietlott SMS và đăng nhập vào app thực hiện các giao dịch mua vé, rút tiền thì hãy tiến hành thay đổi mật khẩu tài khoản.

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vietlott SMS, chọn mục Cá nhân rồi truy cập vào Thay đổi mật khẩu.
  • Bước 2: Lần lượt nhập thông tin thay đổi mật khẩu theo yêu cầu hệ thống: Mật khẩu hiện tại, mật khẩu mới, nhắc lại mật khẩu mới rồi bấm Đổi mật khẩu. Quy định mật khẩu Vietlott SMS cần phải có độ dài từ 8 – 16 ký tự, bao gồm cả chữ và số.

doi mat khau tai khoan vietlott sms

Tổng đài Vietlott SMS giải đáp nhanh

Trong quá trình sử dụng ứng dụng Vietlott SMS mua vé số Vietlott nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn chỉ cần gọi lên hotline CSKH Vietlott sẽ được hỗ trợ nhanh. Thực hiện liên lạc qua số 1900 599 822 (1,500đ/phút) để được tư vấn, thông tin các vấn đề bạn đang gặp phải cần nhờ xử lý.

Quên mật khẩu Vietlott SMS làm sao lấy lại?

4. Xem thêm cách thêm tài khoản thanh toán, nhận thưởng Vietlott SMS

Trường hợp muốn muốn thêm thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS thì hãy tiến hành thay đổi ngay trên ứng dụng. Chi tiết:

+ Cách thêm thông tin tài khoản thanh toán Vietlott

Thay vì dùng TK Hạn mức dự thưởng đã đăng ký để thanh toán hoá đơn mua Vietlott bạn có thể thêm tài khoản ngân hàng, ví điện tử vào. Truy cập ứng dụng Vietlott SMS chọn vào Cá nhân, nhấn Tài khoản thanh toán và tiến hành Thêm tài khoản thanh toán là xong.

them tai khoan thanh toan vietlott

+ Cách thêm thông tin tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS

Vào mục Cá nhân trên ứng dụng Vietlott SMS ⇒ Chọn Tài khoản nhận thưởng, nhấn Thêm tài khoản nhận thưởng và điền thông tin ngân hàng theo yêu cầu từ hệ thống.

them tai khoan nhan thuong vietlott

Thời gian bán vé Vietlott SMS hằng ngày

5. Có thể đăng ký lại Vietlott SMS sau khi xóa tài khoản không?

Vì bạn không thể xoá tài khoản Vietlott SMS nên bạn không cần phải đăng ký lại tài khoản. Trước đó, nếu bạn muốn ngừng sử dụng dịch vụ, bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản và gỡ cài đặt ứng dụng. Nếu muốn sử dụng lại, bạn chỉ cần tải lại ứng dụng và đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã đăng ký trước đó.

Như vậy, cách hủy tài khoản Vietlott SMS không được hỗ trợ nên bạn chỉ có thể đăng xuất hoặc xoá ứng dụng ra khỏi máy mà thôi. Để bảo mật thông tin tài khoản Vietlott SMS bạn tuyệt đối không cung cấp cho bất kỳ ai. Nếu có nghi ngờ ai đó sử dụng tài khoản mua Vietlott của mình thì hãy tiến hành đổi mật khẩu ngay.