2 bước rút tiền từ Hạn mức dự thưởng Vietlott cực nhanh

Thanh Hang 14/06/2024

Tải ứng dụng Vietlott SMS về điện thoại mua vé số Vielott mọi người cần tiến hành đăng ký tài khoản Hạn mức dự thưởng theo quy định. Tài khoản Hạn mức dự thưởng Vietlott là gì? Có thể rút tiền từ Hạn mức dự thưởng Vietlott không? là những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm.

Hiện nếu bạn nạp tiền vào TK Hạn mức dự thưởng Vietlott nhưng không dùng đến hoặc trúng số cộng tiền vào tài khoản này thì đều có thể rút về tài khoản ngân hàng. Mọi người cần nắm rõ điều kiện, quy định rút tiền từ Vietlott SMS được mobifone3g.net.vn giải đáp trong bài viết dưới đây.

rut tien tu tk han muc du thuong vietlott

Cách rút tiền từ Vietlott SMS qua tài khoản Hạn mức dự thưởng

Tài khoản Hạn mức dự thưởng Vietlott là gì?

Tài khoản Hạn mức dự thưởng Vietlott là tài khoản trả trước của quý khách trên hệ thống Vietlott SMS. Khi tải ứng dụng Vietlott về điện thoại bạn cần đăng ký tài khoản Hạn mức dự thưởng (liên kết với tài khoản ngân hàng) để nạp tiền vào thanh toán các giao dịch mua vé. Sau mỗi giao dịch mua vé thành công, Đại lý sẽ trừ số tiền tương ứng vào Tài khoản HMDT của bạn.

Điều kiện để đăng ký TK Hạn mức dự thưởng của Vietlott:

  • Là công dân Việt Nam ở trong nước hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam hoặc người nước ngoài nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam.
  • Từ 18 tuổi trở lên.
  • Là người có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam, trừ trường hợp điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên có quy định khác.
  • Đang dùng thuê bao di động VinaPhone/MobiFone/Viettel đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống.
  • Có tài khoản ngân hàng/ví điện tử đang hoạt động.

Hướng dẫn tải ứng dụng Vietlott MobiFone mua vé sổ online

Rút tiền từ tài khoản Hạn mức dự thưởng Vietlott SMS được không? 

Thông tin đến bạn Vietlott SMS cho phép người dùng rút tiền từ tài khoản Hạn mức dự thưởng. Hiện số dư trong Hạn mức dự thưởng có thể do chính người dùng nạp vào để thanh toán giao dịch mua Vietlott online hoặc bạn trúng vé số Vietlott và nhận tiền về tài khoản này.

Tuy nhiên để rút tiền từ Vietlott về tài khoản ngân hàng thông qua TK Hạn mức dự thưởng bạn cần phải đáp ứng điều kiện ứng dụng quy định. Cụ thể cần có số dư trong tài khoản HMDT, có kết nối mạng Internet (WiFi hoặc 3G/4G ổn định).

Xác minh tài khoản nhận thưởng Vietlott SMS thế nào?

Hướng dẫn cách rút tiền từ Hạn mức dự thưởng Vietlott

Nếu bạn nạp quá nhiều tiền vào TK Hạn mức dự thưởng Vietlott hay bạn trúng vé số hệ thống cộng vào tài khoản thì có thể rút về ngân hàng sử dụng. Chi tiết 2 bước rút tiền từ tài khoản Hạn mức dự thưởng Vietlott SMS:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vielott SMS thông qua số điện thoại đã đăng ký tài khoản ⇒ Tại giao diện chính nhấn Rút tiền.
  • Bước 2: Tiếp theo, nhập số tiền cần rút và chọn tài khoản nhận tiền ⇒ Bấm vào Rút tiền ⇒ Cuối cùng, bạn Xác nhận rút tiền bằng cách nhập mật khẩu/ Touch ID/ FaceID và nhấn Xác nhận để hoàn tất.

cach rut tien tu tai khoan du thuong vietlott

Cách nạp tiền vào Vietlott MobiFone mua vé số online

Kiểm tra lịch sử rút tiền từ Vietlott qua TK HMDT

Trên ứng dụng Vietlott SMS sẽ thống kê rõ chi tiết lịch sử giao dịch nạp, rút tiền từ tài khoản Hạn mức dự thưởng của khách hàng. Nếu bạn không nhớ mình đã giao dịch rút tiền khi nào, rút bao nhiêu thì hãy truy cập vào app tra cứu. Thao thác theo hướng dẫn sau: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Vietlott SMS → Ở giao diện chính của app chọn mục Lịch sử, kéo đến nhấn vào Nạp/Rút hiển thị phía trên góc phải màn hình → Lúc này hệ thống sẽ hiển thị tất tần tật các giao dịch nạp/rút từ tài TK Hạn mức dự thưởng của Vietlott.

kiem tra lich su rut tien han muc du thuong vietlott

Cách nhận thưởng Vietlott SMS thành công 100%

Những thông tin cần nắm khi rút tiền từ Vietlott SMS

1. Quy định số tiền được rút từ Hạn mức dự thưởng Vietlott

Hệ thống có quy định về việc rút tiền từ HMDT Vietlott SMS, cụ thể:

  • Rút tiền nạp vào Hạn mức dự thưởng: Được rút tối đa 50% số tiền bạn nạp vào tài khoản.
  • Rút tiền khuyến mãi hoặc trả thưởng qua TK Hạn mức dự thưởng: Bạn được rút 100% số tiền đó tuy nhiên số tiền tối thiểu bạn có thể rút là 100.000đ.

2. Rút tiền từ tài khoản Hạn mức dự thưởng bao lâu nhận được?

Sau khi khách hàng thao tác rút tiền từ Hạn mức dự thưởng Vietlott SMS hệ thống sẽ kiểm tra và xử lý giao dịch cho bạn. Tuỳ vào từng tài khoản, giao dịch mà hệ thống sẽ cộng ngay tiền vào tài khoản ngân hàng cho bạn liền hoặc sau ít phút (thời gian tối đa cộng tiền là 48 giờ). Bạn vui lòng chờ thêm và kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình để biết hệ thống đã cộng thành công hay chưa nhé!

Trường hợp sau 48 giờ vẫn chưa nhận được tiền rút về từ TK HMDT Vietlott thì hãy liên hệ tổng đài CSKH Vietlott qua số 1900 599 822 (1,500đ/phút) để được hỗ trợ. Ngoài ra, đừng quên liên hệ phía ngân hàng đang dùng xem có bị lỗi hay hệ thống đang nâng cấp khiến không nhận được tiền chuyển sang.

Quên mật khẩu Vietlott SMS phải làm thế nào?

Qua những chia sẻ trên mong rằng mọi người đã nắm rõ thông tin về tài khoản Hạn mức dự thưởng Vietlott cùng với cách rút tiền, kiểm tra giao dịch. Hãy kiểm tra số dư có trong TK Hạn mức dự thưởng để rút về tài khoản ngân hàng của mình nhé!