Chỉ dẫn rút tiền từ TK Hạn mức dự thưởng Vietlott thành công

Thanh Hang 16/01/2024

Khi tải ứng dụng Vietlott SMS về điện thoại để mua vé số Vielott bạn cần đăng ký tài khoản Hạn mức dự thưởng. Tài khoản hạn mức dự thưởng Vietlott là gì? Có thể rút tiền từ Hạn mức dự thưởng Vietlott không? Cách rút như thế nào? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được mobifone3g.net.vn giải đáp nhanh chóng ngay dưới đây. Dành ít phút theo dõi để yên tâm nạp, rút tiền vào TK Hạn mức dự thưởng nhé!

rut tien tu tk han muc du thuong vietlott

Cách rút tiền từ Vietlott SMS qua tài khoản Hạn mức dự thưởng

1. Tài khoản hạn mức dự thưởng Vietlott là gì?

Tài khoản Hạn mức Dự thưởng Vietlott là tài khoản trả trước của quý khách trên hệ thống Vietlott SMS. Khi tải ứng dụng về điện thoại bạn cần đăng ký TK HMDT này (liên kết với tài khoản ngân hàng) để nạp tiền vào thanh toán các giao dịch mua vé. Sau mỗi giao dịch mua vé thành công, Đại lý sẽ trừ số tiền tương ứng vào Tài khoản Hạn mức Dự thưởng của bạn.

Hướng dẫn tải ứng dụng Vietlott MobiFone mua vé sổ online

2. Hướng dẫn cách rút tiền từ Hạn mức dự thưởng Vietlott

Nếu bạn nạp quá nhiều tiền vào TK Hạn mức dự thưởng Vietlott hay bạn trúng vé số hệ thống cộng vào tài khoản thì có thể rút về ngân hàng sử dụng. Chi tiết 3 bước rút tiền từ TK Hạn mức dự thưởng Vietlott:

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Vielott SMS thông qua số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Tại giao diện chính nhấn Rút tiền.
  • Bước 2: Tiếp theo, nhập số tiền muốn rút và chọn tài khoản nhận tiền ⇒ Bấm vào Rút tiền.
  • Bước 3: Cuối cùng bạn Xác nhận rút tiền bằng cách nhập mật khẩu/ Touch ID/ FaceID và nhấn Xác nhận để hoàn tất.
cach rut tien vietlott sms

Rút tiền Vietlott SMS từ tài khoản Hạn mức dự thưởng

Cách nạp tiền vào Vietlott MobiFone mua vé số online

3. Lưu ý cần nắm khi rút tiền từ Vietlott SMS

  • Bạn cần có kết nối Internet ổn định để rút tiền từ TK Hạn mức dự thưởng Vietlott về tài khoản ngân hàng.
  • Tính năng rút tiền trên ứng dụng Vietlott SMS, hệ thống quy định bạn được rút tối đa 50% số tiền bạn nạp vào tài khoản Hạn mức dự thưởng. Với số tiền khuyến mãi hoặc trả thưởng, bạn được rút 100% số tiền ấy tuy nhiên số tiền tối thiểu bạn có thể rút là 100.000đ.
  • Sau khi đã thao tác rút tiền, hệ thống sẽ kiểm tra và xử lý giao dịch cho bạn trong thời gian tối đa 48 giờ. Bạn vui lòng chờ thêm và kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình để biết hệ thống đã cộng thành công hay chưa nhé!

Cách nhận thưởng Vietlott SMS thành công 100%

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản Hạn mức dự thưởng Vietlott cùng với cách rút tiền. Hy vọng bạn đã biết cách rút số dư đang có trong TK Hạn mức dự thưởng về ngân hàng của mình.