Khi chặn cuộc gọi có nhận được tin nhắn không MobiFone?

Thùy Nga 20/01/2023

Chặn cuộc gọi có nhận được tin nhắn MobiFone không đang là câu hỏi được nhiều khách hàng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Trên thực tế, phải dựa vào từng trường hợp chặn khác nhau để có câu trả lời chính xác nhất. Vì vậy bạn cần lưu ý điều này để tránh mất thời gian và cước phí gửi tin nhắn.

Để biết thuê bao của mình có bị chặn số không, bạn có thể xem xét qua 2 dấu hiệu: Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được hoặc có tiếp bíp và tắt máy. Vậy cách liên lạc khi bị chặn số như thế nào? Cùng mobifone3g.net.vn tìm hiểu thông tin ngay!.

Cách ứng tiền thuê bao Mobi vào tài khoản chính

Cách gọi điện thoại MobiFone khi hết tiền

chan cuoc goi co nhan duoc tin nhan mobifone khong

Giải đáp: Chặn cuộc gọi có nhận được tin nhắn không MobiFone

Có thể nhận tin nhắn MobiFone khi chặn cuộc gọi không? 

Trong trường hợp người đó đang sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi Mobi thì việc nhận được tin nhắn là điều hoàn toàn bình thường. Bởi dịch vụ này chỉ cho phép người dùng chặn các cuộc gọi. Không có ảnh hưởng đến chiều tin nhắn.

Ngược lại, nếu khách hàng sử dụng tính năng chặn số trên điện thoại thì không thể nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn của bạn.

» Xem thêm: Chặn cuộc gọi có nhắn tin được không MobiFone

Hướng dẫn cách liên lạc khi bị chặn cuộc gọi + tin nhắn

Nếu bạn vẫn muốn liên lạc khi biết thuê bao mình bị chặn cả chiều gọi lẫn chiều tin nhắn thì hãy áp dụng theo 1 trong 2 cách dưới đây.

1. Sử dụng số điện thoại khác để liên hệ 

Vì số của bạn đã bị chặn nên bạn cần lựa chọn một số khác để gọi. Bạn nên gọi bằng số điện thoại mới để tránh người đó phát hiện ra. Bạn có thể dùng cả số nội mạng và ngoại mạng để liên lạc nhé!.

2. Liên hệ trực tuyến qua các kênh mạng xã hội

Nếu trước đây, bạn và người đó có kết bạn trên các ứng dụng như Facebook; Zalo; Skype; Instagram… thì giờ đây bạn có thể nhắn tin ngay trên đó.

Hãy nhanh chóng đăng ký 4G MobiFone cho sim hoặc kết nối wifi để liên hệ với người chặn. Đây là cách nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn hãy thử áp dụng nhé!

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G MobiFone miễn phí truy cập internet không giới hạn

Trên đây là toàn bộ nội dung giải đáp chặn cuộc gọi MobiFone có nhận được tin nhắn? Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích đến bạn. Nếu có bất kỳ thông tin nào, hãy liên hệ ngay đến số tổng đài giải đáp Mobi để được hỗ trợ giải đáp nhé!.